Yuka Ogura กราเวียร์ไอดอลสุดเซ็กซี่ นางฟ้าของหนุ่มไทย

เน็ตไอดอลจากแดนอาทิตย์อุทัย ต้องยอมรับเลยว่า ของเค้าดีจริงแต่ละคนต่างก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร คนนี้เองก็เช่นกัน ในฝั่งญี่ปุ่นเธอคนนี้จัดว่าเป็นดาวเด่น เน็ตกราเวียร์ไอดอลที่กำลังเป็นที่สนใจของใครหลายคน เธอชื่อว่า Yuka Ogura

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลเท่าที่เราหามาได้ ชื่อจริง Yuka Ogura เกิดวันที่ 5 กันยายน 1998 ปัจจุบัน อายุประมาณ 24 ปี เลือดกรุ๊ป  เอบี สัดส่วน 87-59-89 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) ขนาดเท้า 24 เราสามารถติดตามเธอได้จากไอจี ogurayuka_official เท่าที่เราส่องมางานอดิเรกของเธอก็คือการเลี้ยงสุนัขตัวโปรดพันธุ์พิเศษที่ไปไหนเธอจะพามันไปด้วยเสมอ จนเปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางมากกว่าสัตว์เลี้ยงเสียอีก

รอยยิ้ม

น้อง Yuka Ogura คนนี้ต้องบอกเลยว่า รอยยิ้มของเธอกระชากใจมาก เวลาใครได้เห็นรอยยิ้มของเธอมันจะทำให้โลกสดใสได้เลยทีเดียว รอยยิ้มกว้างๆ ของเธอมาพร้อมกับ ฟันขาวๆ เรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงาม ทำให้เวลายิ้มมันดูสว่างมาก นอกจากนั้นใบหน้าของเธอก็สวยงามลงตัวมากด้วย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ลงตัวไปหมดทุกส่วน หน้าผากแคบไปหน่อยแต่ว่าได้ความเนียนขาวสะอาด ไม่มีรอยสิว ไม่มีรอยตำหนิอะไรเลยสักจุดเดียว คิ้วบางๆ ที่กันเป็นทรงเส้นตรงพอดีไม่มีตำหนิเลย ดวงตาสองชั้นตามแบบสาวญี่ปุ่นที่สวยมาก ตาเธอเป็นสีดำลึกเหมือนกับก้นบึ้งของบึงที่ไร้ที่สิ้นสุด มองแล้วเหมือนถูกแรงดึงดูดของเธอให้ลงไปแบบไม่รู้ตัว จากนั้นเป็นจมูกใหญ่  คางกลมมนขนาดกำลังพอดี

ไล่มาที่หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้จัดว่าเป็นหุ่นดีเวอร์มาก โครงร่างอาจจะไม่ได้เล็กเท่าไร แต่ว่า หน้าอกเธอนี่สิ บอกเลยว่า หน้าอกขนาดคัพจี ของเธอที่บอกเลยว่า ของแท้แน่นอน ไม่มีแต่ง ไม่มีเพิ่ม ทรงดี อวบแน่น จนเราต้องกลืนน้ำลายเวลาเห็นอกอวบนั้น ไล่มาตรงที่หุ่นกันบ้าง หน้าท้องแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว เนียนมาก เอวค่อนเว้า เข้ามาทั้งสองข้างกำลังดีทีเดียว ทรวดทรงเหมือนกับหุ่นนาฬิกาทรายที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง สะโพกกลมกลึงเนียน เชิดขึ้น น่าตีก้นสักป้าบเลยทีเดียว

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ Yuka Ogura จะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายแบบ ของกราเวียร์ไอดอล ที่เป็นแนวทำงานของเธอ ใครที่เข้าไปดูงานของเธอต้องร้องว้าวในความสวยน่ารักของเธอ และรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใสจริงๆ เราไปส่องงานภาพบางอย่างจากงานโฟโต้บุ๊ค ที่จัดว่าเด็ดเลย น่าจะเป็นธีมในห้องนอน เธอมาพร้อมกับ ชุดชั้นในสีม่วงอ่อน ที่นอนรออยู่บนเตียงสีขาว หน้าอกคัพจีของเธอที่เป็นของแท้ ที่มันเนียน แน่น จนเราอยากจะขย้ำเธอสักที อีกทั้งรอยยิ้มที่ทำให้เรานึกถึงเสียงหัวเราะของเธอเลยเหมือนกัน

อีกงานที่จัดว่าเด็ด เป็นงานถ่ายภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ที่เธอมาพร้อมกับทูพีชสีเหลือง สีสดใสมาก แถมด้วยลายแบบเด็กๆ ของเธอ การได้เห็นหุ่นที่อวบแน่น ไร้ไขมันของเธอจัดว่าเป็นภาพที่สวยงามมาก รอยยิ้มที่ดูสดใส ไร้เดียงสา (เหมือนกับสาวน้อยวัย  18 ปี ) ทำให้เรามองแล้วเพลินตาเนียนๆ นอกจากนี้จะเป็นคลิปสั้นๆ ที่ลงไว้ในไอจี เราไปเห็นคลิปแนะนำตัวเอง กับผลงานในหนังสือของเธอ ที่มาในชุดเหมือนกับสาวออฟฟิศ น่ารักดีเหมือนกัน ได้ข่าวว่าเธอเคยมาเที่ยวเมืองไทยด้วยเหมือนกัน แฟนคลับต้องไปตามหากันเองว่า อยู่ที่ไหน ตรงไหนนะ เราเองก็รอว่าเมื่อไรจะได้เห็นงานต่อไปของเธออีก อยากเห็นเธอเล่นหนังด้วย

ติดตามผลงาน

Instagram : ogurayuka_official

อัลบัมภาพรวมของ Yuka Ogura กราเวียร์ไอดอลสุดเซ็กซี่ (คลิก)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram