Jun Amaki กราเวียร์ไอดอลหน้าสวย อกสะบึ้ม ชวนสยิว

กราเวียร์ไอดอล ต้องยอมรับเลยว่าแต่ละคนที่ขึ้นแท่นมา เป็นอะไรที่น่าติดตามมาก ความสวยน่ารักของเธอเป็นตัวแทนของสาวญี่ปุ่นกันได้ดีทีเดียว นอกจากนั้นเธอคนนี้ยังมีหน้าอกที่มีขนาดใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่แบบล้นจอทีเดียว ไปทำความรู้จักเธอกันบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว

น้องคนนี้ชื่อว่า Jun Amaki (จุน อมากิ) เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่า เกิดวันที่ 16 ตุลาคม 1995 ตอนนี้อายุประมาณ  27 ปี สัดส่วน 149 เซนติเมตร สัดส่วน 95-59-93 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ปเอ งานอดิเรกเธอน่าสนใจมาก เธอชอบการเข้าเซาวน่า เล่นกีฬากอล์ฟ เล่นเกมไพ่นกกระจอก เล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นตัวจั่วด้วย ใครที่อยากติดตามผลงานของเธอก็ไปตามกันได้ที่วาร์ป เราปักให้ไว้ที่ Twitter:jun_amaki , IG:jun.amaki , Tiktok:jun.amaki , youtube:Jun.amaki

ทำความรู้จัก

น้อง Jun Amaki คนนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล กราเวียร์ไอดอลชื่อดังมากอีกคนหนึ่งเลย ด้วยหน้าตาของเธอที่เป็นตัวแทนของสาวญี่ปุ่นได้เหมือนกัน โครงหน้าทรงวงรีสวยงามที่ทุกอย่างบรรจบกันพอดีไปหมด หน้าผากที่เรียบเนียนไร้ข้อติ มีความโหนกนูนสวยงามด้วย คิ้วเข้มมาก กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวย โค้งขึ้นนิดหน่อยชวนฝัน ดวงตาเธอนี่น่ามองมาก ตาสองชั้นที่มีขนตางอน งาม ฟู ตามลำดับ ดวงตาของเธอสีดำเต็มไปด้วยความน่ารัก มีเสน่ห์ และออดอ้อนให้เรามองแล้วมองอีกไม่มีเบื่อ จมูกเหมือนทำเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ปลายจมูกเป็นทรงชมพูสวยงาม ปากขนาดไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากอวบอิ่มทั้งบนและล่างมันชวนให้เราอยากจะประทับรอยจูบสักครั้งหนึ่ง มีปากเจ่อเสน่ห์ด้วย

หุ่นน้อง Jun Amaki จัดว่าเด็ดสุด ใครได้อ่านบรรทัดบนน่าจะเห็นสัดส่วนของเธอบ้างไม่มากก็น้อยแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่า สาวตัวเล็กแบบไซส์มินิอย่างเธอ แต่กลับมีหน้าอกขนาดคัพไอ ได้นั้นต้องไม่ธรรมดา แล้วบอกเลยว่าอันนี้ของจริงด้วยนะ ไม่ใช่ทำเพิ่ม ดังนั้นรับประกันความเนียน แน่น เป็นทรงดี ดูน่าขย้ำมากเลย หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันให้เราเห็นสักนิดเดียว จัดว่าดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดตัว กลมกลึง ดูแน่น ดูสวยมากเวลาเธอใส่บิกินี่ตัวเล็กๆมันดูอวบอัดมาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ Jun Amaki หลักๆเลยก็น่าจะเป็นงานออนไลน์ที่ทำให้เราเห็นผลงานอยู่ตลอด ไปส่องได้ที่ช่องยูทูปของเธอมีงานอัพเดตอยู่พอสมควรเลย เราไปส่องมาชอบงานโฟโต้บุ๊คของเธอที่จัดว่าดีมาก เป็นงานที่เธอรวบรวมตัวเธอในมิติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสาวน่ารัก วัยหวาน วัยรุ่น ใสๆ ตามที่เที่ยว ไปจนถึงงานเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดคอสเพลย์ ชอบนอนไม่ได้นอน ที่เราเห็นแล้วรับประกันได้เลยว่าเสียทรง จนต้องดูซ้ำอีกแบบไม่มีเบื่อ หรืออีกแหล่งหนึ่ง เราเข้าไปติดตามเธอได้ในไอจี เธอก็อัพเดตชีวิตทั่วไป พร้อมกับงานอย่างสม่ำเสมอเหมือนกัน เจองานที่เธอถ่ายไว้เป็นถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำตัวเล็กที่บอกเลยว่าเก็บอกอวบของเธอแทบจะไม่อยู่ เป็นอะไรที่มันเด็ดมากจริงๆ ความเนียนของผิวที่เป็นสีน้ำผึ้งแบบไม่มีข้อติมองยังไงก็ไม่มีเบื่อ หรือจะเป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดง ที่ท้าสายตา ท้าแดดมาก บวกกับผิวที่เหมือนจะทำให้เข้มขึ้นนั่นอีก จัดว่าเป๊ะมาก หน้าอกก็อวบแน่น จนแทบจะล้นออกมาจากบรา เป็นอีกคนหนึ่งที่งานดีมากเลย ใครสนใจก็ไปติดตามเธอได้ตามวาร์ปที่แจกไว้ให้ อ่านไม่รู้เรื่องดูภาพอย่างเดียวก็พอ

ติดตามผลงาน

Instagram : jun.amaki

อัลบัมภาพรวมของ Jun Amaki กราเวียร์ไอดอลหน้าสวย อกสะบึ้ม (คลิก)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram