ส่องหนุ่ม“แยม ปรเมษฐ์” หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ น่าฟัด

ต่อยหอย วันนี้ขอนำเสนอ หนุ่ม แยม ปรเมษฐ์ หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นหมี น่าฟัด น่ากอด ด้วยซิคแพคแน่นๆ กล้ามโตๆถือว่าเป็นขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ ไม้เว้นแม้แต่สาวเทียม ใครได้เห็นก็ใจละลาย หนุ่มแยม ปรเมษฐ์ มีชื่อเสียงในโลกโซเชียว เป็นที่พูดถึงกันในหมู่สาวๆ หนุ่มแยม ปรเมษฐ์ มี ช่องทางติดตามถึงสองช่องทาง ได้แก่ อินสตาแกรม และเฟสบุค ซึ่งในอินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งหมื่นคนถือว่าไม่น้อยเลย สาวๆตามกรี้ดกันได้ตามช่องทางที่ต่อยหอยเอามาฝากกัน

แยม มีชื่อจริงว่า ปรเมษฐ์ ปิ่นทอง หนุ่มคนนี้มีส่วนสูง 178 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 70 หนุ่มแยม ปรเมษฐ์ เกิดในจังหวัดชลบุรี จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในสาขาวิชา ธุรกิจการบิน ช่วงเวลาที่เรียนนั้นเขายังเป็นนักกรีฑาของโรงเรียนอีกด้วย หนุ่มแยมนั้นได้เข้าสมัครประกวด MisterUniverseThailand ในปี 2019 ในสถานะตัวแทนของจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยการประกวดนั้นจะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ หนุ่มแยม ปรเมษฐ์ ได้นำเสนอเอกลักษณ์ของชาวจังหวัดกรุงเทพมหานครให้ชาวจังหวัดเชียงใหม่

แยม ปรเมษฐ์ ในปัจจุบันนั้น เขาทำงานกับสายการบินชื่นดังอีกด้วย แต่เขานั้นก็ยังรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ไม่เว้นแม้แต่การเดินแบบ ถือว่าเขานั้นเป็นคนขยันเป็นอย่างมาก

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Facebook     :Yam Poramate
Instagram   : Yam Poramate

อัลบัมภาพ “แยม ปรเมษฐ์”  หุ่นแซ่บ หน้าฟัด (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องความแซ่บ “Warutpan Tanayuwat” นายแบบไทยมาดเข้ม สุดเซ็กซี่

Wed Aug 19 , 2020
ต่อยหอย วันนี้มีนายแบบหนุ่มไทนที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บมาก อย่าง Warutpan Tanayuwat ที่ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม ที่มาพร้อมกับหุ่นแน่นๆ ซิกแพคชัด ที่ต้องถูกอกถูกใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน เพราะมีเสน่ห์ที่ดึงดูดอย่างมาก ถือเป็นนายแบบไทยที่มีความเซ็กซี่ และมี Sex Appeal สูง ยิ่งการที่เจ้าตัวดูแลตัวเองเป็นอย่างดีในการเข้าฟิตเนสสร้างกล้ามเนื้อ ก็ยิ่งทำให้ยิ่งดูยิ่งเพลิน เพราะหุ่นลีนมาก แน่นทุกจุด อีกทั้งยังเป็นนายแบบไทยที่มีรอยสักเท่ ที่ทำเอาใจบางหนักมาก Warutpan Tanayuwat นายแบบไทยถ่ายแบบเซ็กซี่ HiMM สำหรับนายแบบไทย Warutpan Tanayuwat เคยมีผลงานถ่ายแบบสุดแซ่บกับนิตยสารเกย์ดังอย่าง HiMM ที่ๆได้รับกระแสที่ดีอย่างมาก ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ ภาพสวย วิวดี อีกทั่งยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่ร่วมกับม้าอีกด้วย ยิ่งทำให้ดูมีพลัง คึกคัก ดูปึ๋งปั๋งแบบสุดๆ ยิ่งมีในธีมความเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงระดับ 18+ และ 20+ ที่หนุ่ม Warutpan Tanayuwat จะต้องสวยใส่กางเกงในตัวจิ๋ว งัดเป้าตุง ปั้นแข็ง ที่ทำให้ยิ่งดูยิ่งสยิว […]
YouTube
Instagram