ส่องความแซ่บ “Warutpan Tanayuwat” นายแบบไทยมาดเข้ม สุดเซ็กซี่

ต่อยหอย วันนี้มีนายแบบหนุ่มไทนที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บมาก อย่าง Warutpan Tanayuwat ที่ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม ที่มาพร้อมกับหุ่นแน่นๆ ซิกแพคชัด ที่ต้องถูกอกถูกใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน เพราะมีเสน่ห์ที่ดึงดูดอย่างมาก ถือเป็นนายแบบไทยที่มีความเซ็กซี่ และมี Sex Appeal สูง ยิ่งการที่เจ้าตัวดูแลตัวเองเป็นอย่างดีในการเข้าฟิตเนสสร้างกล้ามเนื้อ ก็ยิ่งทำให้ยิ่งดูยิ่งเพลิน เพราะหุ่นลีนมาก แน่นทุกจุด อีกทั้งยังเป็นนายแบบไทยที่มีรอยสักเท่ ที่ทำเอาใจบางหนักมาก

Warutpan Tanayuwat นายแบบไทยถ่ายแบบเซ็กซี่ HiMM

สำหรับนายแบบไทย Warutpan Tanayuwat เคยมีผลงานถ่ายแบบสุดแซ่บกับนิตยสารเกย์ดังอย่าง HiMM ที่ๆได้รับกระแสที่ดีอย่างมาก ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ ภาพสวย วิวดี อีกทั่งยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่ร่วมกับม้าอีกด้วย ยิ่งทำให้ดูมีพลัง คึกคัก ดูปึ๋งปั๋งแบบสุดๆ ยิ่งมีในธีมความเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงระดับ 18+ และ 20+ ที่หนุ่ม Warutpan Tanayuwat จะต้องสวยใส่กางเกงในตัวจิ๋ว งัดเป้าตุง ปั้นแข็ง ที่ทำให้ยิ่งดูยิ่งสยิว ยิ่งดูยิ่งเสียว อีกทั้งยังมีบางมุมบางธีมของภาพที่นายแบบจะต้องเปลือยการถ่ายแบบ ที่บอกเลยว่าแค่เห็นก็น้ำเดินแล้ว เพราะมันเด็ดมากจริงๆ

อัลบัมภาพ “Warutpan Tanayuwat”  นายแบบหุ่นแซ่บ สยิวถึงใจ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

หนุ่มหล่อหน้าเข้ม “Buzpos” หนุ่มหล่อน่ากอด ขาวมีออร่า ขวัญใจสาวๆ

Fri Aug 21 , 2020
ต่อยหอย ขอนำเสนอให้รู้จัก Buzpos หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ ขาวโอโม่ งานดีเวอร์ หนุ่มน้อยคนนี้มีผู้ติดตามสาวๆคอยตามกดไลท์ กดแชร์ ในโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อแบบสาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วใจละลายกันไปเลย สาวๆที่ติดตามเขาก็ให้กำลังใจกันไม่ขาดสาย หนุ่ม Buzpos เป็นคนขี้เล่นทั้งน่ารัก ทั้งน่าเอ็นดูและน่ากอด หนุ่ม Buzpos เป็นคนรักสุขภาพชอบออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่สม่ำเสมอ หนุ่ม Buzpos มีช่องทางการติดตามทาง อินสตาแกรมทางช่องทางการติดตามนี้ก็มีผู้ติดตาม หนุ่มหล่อคนนี้จำนวนไม่น้อย ถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มที่มีความหล่อโดดเด่นออร่าจับสุดๆเลยก็ว่าได้ Buzpos  เป็นเน็ตไอดอล ที่มีสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สาวน้อย สาวใหญ่ ตามกดไลท์ กดแชร์ กดหัวใจให้แบบไม่ขาดสาย หนุ่มหล่อคนนี้ อัพเดดรูปของเขาให้สาวๆได้ชมกันบนโลกโซเชียวอยู่เป็นสม่ำเสมอทำเอาสาวๆติดกันงอมแงมเลยก็ว่าได้ ถือว่าเค้าเป็นหนุ่มหล่อ น่ารัก น่ากอด มากๆเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็มีรูปแซ่บๆ ของหนุ่มหล่อสุดน่ารักคนนี้มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยอีกด้วย ติดตามผลงานได้ที่            […]
YouTube
Instagram