หนุ่มหล่อหน้าเข้ม “Buzpos” หนุ่มหล่อน่ากอด ขาวมีออร่า ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย ขอนำเสนอให้รู้จัก Buzpos หนุ่มหล่อหน้าคม ซิคแพคแน่นๆ ขาวโอโม่ งานดีเวอร์ หนุ่มน้อยคนนี้มีผู้ติดตามสาวๆคอยตามกดไลท์ กดแชร์ ในโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อแบบสาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วใจละลายกันไปเลย สาวๆที่ติดตามเขาก็ให้กำลังใจกันไม่ขาดสาย หนุ่ม Buzpos เป็นคนขี้เล่นทั้งน่ารัก ทั้งน่าเอ็นดูและน่ากอด

หนุ่ม Buzpos เป็นคนรักสุขภาพชอบออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่สม่ำเสมอ หนุ่ม Buzpos มีช่องทางการติดตามทาง อินสตาแกรมทางช่องทางการติดตามนี้ก็มีผู้ติดตาม หนุ่มหล่อคนนี้จำนวนไม่น้อย ถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มที่มีความหล่อโดดเด่นออร่าจับสุดๆเลยก็ว่าได้

Buzpos  เป็นเน็ตไอดอล ที่มีสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ สาวน้อย สาวใหญ่ ตามกดไลท์ กดแชร์ กดหัวใจให้แบบไม่ขาดสาย หนุ่มหล่อคนนี้ อัพเดดรูปของเขาให้สาวๆได้ชมกันบนโลกโซเชียวอยู่เป็นสม่ำเสมอทำเอาสาวๆติดกันงอมแงมเลยก็ว่าได้ ถือว่าเค้าเป็นหนุ่มหล่อ น่ารัก น่ากอด มากๆเลยทีเดียว วันนี้ต่อยหอยก็มีรูปแซ่บๆ ของหนุ่มหล่อสุดน่ารักคนนี้มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยอีกด้วย

ติดตามผลงานได้ที่                                                                 

Instagram   : buzpos

อัลบัมภาพ“Buzpos” หนุ่มหล่อน่ากอด ขาวมีออร่า (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องดีเจสาวสวย "มิกะ นิภารัตน์" สาวทรงโต หุ่นเอวS เซ็กซี่แซ่บสุดๆ

Mon Aug 24 , 2020
ต่อยหอย มีสาวสวยมานำเสนอให้หนุ่มๆได้รู้จัก สาวสวยทรงโตคนนี้ มีชื่อว่า “มิกะ นิภารัตน์”  นาทีนี้ไม่มีหนุ่มคนไหนไม่รู้จักเธอ เธอเป็นสาวที่โดดเด่นเรื่องหน้าอกหน้าใจเป็นอย่างมาก น้องมิกะ นิภารัตน์ คนนี้เธอเริ่มโด่งดังด้วยการที่เธอเริ่มเป็น   ดีเจ ถือเป็นดีเจที่มีความแซ่บสุดๆ  เธอชอบเล่น Tixtok โชว์ความทรงโตสุดเซ็กซี่ ทำเอาผู้ชายที่ได้เห็นก็พากันใจบางกันเป็นแถว มิกะ นิภารัตน์  หรือที่หนุ่มๆรู้จักกันในนาม DJ Mika สาวสวยสุดเซ็กซี่หน้าอกหน้าใจใหญ่เต็มจอ เป็นที่สดุดตาของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เธอรับงาน ถ่ายแบบอิสระ และเธอยังมีแบรนด์สบู่ Mika Plus Thailand เป็นของตัวเองอีกด้วย ถือว่าเธอนั้นมีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว มิกะ นิภารัตน์ คนนี้ถือเป็นไอดอลสาวสวยที่มีหนุ่มๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก จากคลิป Tixtok ที่เธอนั้นแคปชั่นว่า“โตแล้วจะนั่งซักเกงในท่าไหนก้อได้55555” ทำเอาหนุ่มๆที่ได้เห็นลีลาท่าทางการซักผ้าแบบหน้าอกหน้าใจจะทะลุจอ เซ็กซี่สุดๆก็พากันตามหาว่าสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้เธอคือใคร มาจากไหน ช่องทางการติดตาม Facebook :Niparat Konyai Instagram : mikanaka9999 อัลบัมภาพ […]
YouTube
Instagram