ส่องดีเจสาวสวย “มิกะ นิภารัตน์” สาวทรงโต หุ่นเอวS เซ็กซี่แซ่บสุดๆ

ต่อยหอย มีสาวสวยมานำเสนอให้หนุ่มๆได้รู้จัก สาวสวยทรงโตคนนี้ มีชื่อว่า “มิกะ นิภารัตน์”  นาทีนี้ไม่มีหนุ่มคนไหนไม่รู้จักเธอ เธอเป็นสาวที่โดดเด่นเรื่องหน้าอกหน้าใจเป็นอย่างมาก น้องมิกะ นิภารัตน์ คนนี้เธอเริ่มโด่งดังด้วยการที่เธอเริ่มเป็น   ดีเจ ถือเป็นดีเจที่มีความแซ่บสุดๆ  เธอชอบเล่น Tixtok โชว์ความทรงโตสุดเซ็กซี่ ทำเอาผู้ชายที่ได้เห็นก็พากันใจบางกันเป็นแถว

มิกะ นิภารัตน์  หรือที่หนุ่มๆรู้จักกันในนาม DJ Mika สาวสวยสุดเซ็กซี่หน้าอกหน้าใจใหญ่เต็มจอ เป็นที่สดุดตาของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เธอรับงาน ถ่ายแบบอิสระ และเธอยังมีแบรนด์สบู่ Mika Plus Thailand เป็นของตัวเองอีกด้วย ถือว่าเธอนั้นมีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว

มิกะ นิภารัตน์ คนนี้ถือเป็นไอดอลสาวสวยที่มีหนุ่มๆพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก จากคลิป Tixtok ที่เธอนั้นแคปชั่นว่า“โตแล้วจะนั่งซักเกงในท่าไหนก้อได้55555” ทำเอาหนุ่มๆที่ได้เห็นลีลาท่าทางการซักผ้าแบบหน้าอกหน้าใจจะทะลุจอ เซ็กซี่สุดๆก็พากันตามหาว่าสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้เธอคือใคร มาจากไหน

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Niparat Konyai

Instagram : mikanaka9999

อัลบัมภาพ

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปไอดอลสาวมาแรง “น้องออย” รอยจูบ 6-1 ขวัญใจหนุ่มๆ

Wed Aug 26 , 2020
ต่อยหอย วันนี้ ขอตามกระแสสาวสวยที่ไม่มีใครไม่รู้จักตอนนี้ น้องออย รอยจูบ สาวที่โด่งดังสุดๆในตอนนี้เป็นกระแสติดลมบนอยู่ในตอนนี้ เธอนั้นโด่งดังมาจาก คลิปของเธอที่ไลฟ์สดในกลุ่มลับ 18+ ของเธอ คลิปนี้ชื่อคลิป น้องออย 6 ต่อ 1 หนุ่มๆที่ได้เข้าไปดู หรือดูจากคลิปที่มีการเผยแพร่สุดดังทั้งใน เฟสบุ๊คและทวิตเตอร์กลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียว ถือว่ากลายเป็นที่ฮือฮากันในโซเชียวมากๆ บางคนก็คอมเมนท์กันในแง่ลบ ส่วนหนุ่มๆก็ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก ออย รอยจูบ ที่จริงแล้วชื่อจริงของเธอนั้น ก็คือ ปภาวี ชัยมงคล เธอนั้นได้ถูกตั้งฉายาหลายชื่อไม่มาจะเป็น ออย รอยจูบ,ออย 6 -1 จะว่าไปตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอหลังจากที่มีกระแสคลิปที่ออกมาทำให้เธอนั้นได้รับการติดต่อจากเน็ตไอดอลชายหลายๆคนให้ไปร่วมทำคลิปออกแนว 18+ จำนวนมาก ยังไม่พอเธอยังมีงานโชว์ตัวในสถานที่บันเทิงต่างๆ ถือว่าเธอกำลังดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เธอกลายเป็นที่โด่งดังที่มีแฟนคลับจำนวนมาก แต่ในส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนุ่มๆสะส่วนมาก ช่องทางการติดตาม Facebook :Oil Paphavee Chaimongkol อัลบัมภาพ “น้องออย” รอยจูบ 6-1 ขวัญใจหนุ่มๆ (คลิกรูปใหญ่) […]
YouTube
Instagram