วาร์ปไอดอลสาวมาแรง “น้องออย” รอยจูบ 6-1 ขวัญใจหนุ่มๆ

ต่อยหอย วันนี้ ขอตามกระแสสาวสวยที่ไม่มีใครไม่รู้จักตอนนี้ น้องออย รอยจูบ สาวที่โด่งดังสุดๆในตอนนี้เป็นกระแสติดลมบนอยู่ในตอนนี้ เธอนั้นโด่งดังมาจาก คลิปของเธอที่ไลฟ์สดในกลุ่มลับ 18+ ของเธอ คลิปนี้ชื่อคลิป น้องออย 6 ต่อ 1 หนุ่มๆที่ได้เข้าไปดู หรือดูจากคลิปที่มีการเผยแพร่สุดดังทั้งใน เฟสบุ๊คและทวิตเตอร์กลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียว ถือว่ากลายเป็นที่ฮือฮากันในโซเชียวมากๆ บางคนก็คอมเมนท์กันในแง่ลบ ส่วนหนุ่มๆก็ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก

ออย รอยจูบ ที่จริงแล้วชื่อจริงของเธอนั้น ก็คือ ปภาวี ชัยมงคล เธอนั้นได้ถูกตั้งฉายาหลายชื่อไม่มาจะเป็น ออย รอยจูบ,ออย 6 -1 จะว่าไปตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอหลังจากที่มีกระแสคลิปที่ออกมาทำให้เธอนั้นได้รับการติดต่อจากเน็ตไอดอลชายหลายๆคนให้ไปร่วมทำคลิปออกแนว 18+ จำนวนมาก ยังไม่พอเธอยังมีงานโชว์ตัวในสถานที่บันเทิงต่างๆ ถือว่าเธอกำลังดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เธอกลายเป็นที่โด่งดังที่มีแฟนคลับจำนวนมาก แต่ในส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนุ่มๆสะส่วนมาก

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Oil Paphavee Chaimongkol

อัลบัมภาพ “น้องออย” รอยจูบ 6-1 ขวัญใจหนุ่มๆ (คลิกรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องเทรนเนอร์หนุ่ม jeremysry ซิคแพคแน่น กล้ามโต หน้าคม ขวัญใจสาว

Wed Aug 26 , 2020
ต่อยหอย  ขอเสนอเทรนเนอร์สอนโยคะ กล้ามโต หน้าคม ซิคแพคแน่น มัดใจสาวๆ หนุ่มคนนี้ก็คือ jeremysry เป็นคนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเขาชื่นชอบการถ่ายรูปและอัดคลิปวีดีโอสอนการออกกำลังกายแถมโชว์หุ่นอันล้ำ แถมกล้ามโตๆซิคแพคแน่นๆ ทำเอาสะกดใจสาวแท้ สาวเทียมกันไปตามๆกัน  jeremysry คนนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากเขาเป็นที่โด่งดังในต่างประเทศ เขามีสายตาเย้ายวนชวนติดตาม ในตามีสเน่ห์ หน้าตาคมเข้ม กล้ามเป็นมัด ซิคแพคนี่แน่นสุด จึงทำให้สามารถดึงดูดสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ตกหลุมรัก และเมื่อเจอรอยยิ้มของเขาที่แสนจะมีสเน่ห์ทำเอาสาวๆหาทางกลับบ้านไม่เจอกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ jeremysryยังมีเว็บไซต์ของตนเอง เอาไว้ให้คนที่สนใจเข้าไปติดต่อเทรนแบบตัวต่อตัวกับเขาได้ jeremysry เขาโด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย ในเรื่องการเทรนการสอนเล่นโยคะและออกกำลังกาย เนื่องจากเค้าเป็นคนที่อัพเดตตัวเองอยู่ตลอดเวลา ลงรูปโชว์ซิคแพคแน่น ทำให้สาวๆใจละลาย เขามีช่องทางให้สาวน้อย สาวใหญ่ติดตามกัน ใน Instagram ของเขามีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน วันนี้ ต่อยหอย ก็มีวาร์ปและอัลบัมรูปเด็ดๆของนายแบบหนุ่ม jeremysryที่ได้เห็นแล้วฟินกันไปตามๆกัน มาฝากสาวๆกันด้วย ช่องทางการติดตาม Instagram : Jeremysry อัลบัมภาพ เทรนเนอร์โยคะ หนุ่ม […]
YouTube
Instagram