ส่องเทรนเนอร์หนุ่ม jeremysry ซิคแพคแน่น กล้ามโต หน้าคม ขวัญใจสาว

ต่อยหอย  ขอเสนอเทรนเนอร์สอนโยคะ กล้ามโต หน้าคม ซิคแพคแน่น มัดใจสาวๆ หนุ่มคนนี้ก็คือ jeremysry เป็นคนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเขาชื่นชอบการถ่ายรูปและอัดคลิปวีดีโอสอนการออกกำลังกายแถมโชว์หุ่นอันล้ำ แถมกล้ามโตๆซิคแพคแน่นๆ ทำเอาสะกดใจสาวแท้ สาวเทียมกันไปตามๆกัน

 jeremysry คนนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากเขาเป็นที่โด่งดังในต่างประเทศ เขามีสายตาเย้ายวนชวนติดตาม ในตามีสเน่ห์ หน้าตาคมเข้ม กล้ามเป็นมัด ซิคแพคนี่แน่นสุด จึงทำให้สามารถดึงดูดสาวน้อย สาวใหญ่ ให้ตกหลุมรัก และเมื่อเจอรอยยิ้มของเขาที่แสนจะมีสเน่ห์ทำเอาสาวๆหาทางกลับบ้านไม่เจอกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ jeremysryยังมีเว็บไซต์ของตนเอง เอาไว้ให้คนที่สนใจเข้าไปติดต่อเทรนแบบตัวต่อตัวกับเขาได้

jeremysry เขาโด่งดังในโลกโซเชียวมีเดีย ในเรื่องการเทรนการสอนเล่นโยคะและออกกำลังกาย เนื่องจากเค้าเป็นคนที่อัพเดตตัวเองอยู่ตลอดเวลา ลงรูปโชว์ซิคแพคแน่น ทำให้สาวๆใจละลาย เขามีช่องทางให้สาวน้อย สาวใหญ่ติดตามกัน ใน Instagram ของเขามีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน วันนี้ ต่อยหอย ก็มีวาร์ปและอัลบัมรูปเด็ดๆของนายแบบหนุ่ม jeremysryที่ได้เห็นแล้วฟินกันไปตามๆกัน มาฝากสาวๆกันด้วย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : Jeremysry

อัลบัมภาพ เทรนเนอร์โยคะ หนุ่ม jeremysry

Please follow and like us:

Next Post

ช่างภาพสุดแซ่บ “บู๊ลิ้ม (BuLim)”หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่น หน้าคมเข้ม งานดีสุดๆ

Tue Sep 1 , 2020
วันนี้มีหนุ่มช่างภาพหน้าคมเข้มแถมมีหุ่นแซ่บๆ กล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ หนุ่มคนนั้นก็คือ บู๊ลิ้ม (BuLim)หนุ่มช่างภาพงานดีคนนี้ถือว่ามีสาวๆอยากให้หนุ่ม บู๊ลิ้มเป็นตากล้องให้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่สุดแซ่บที่มีกล้ามโตๆ ซิคแพคแน่นๆ ผิวสีแทนและยังมีหน้าตาคมเข้มถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มอีกคนเลยก็ว่าได้  หนุ่มบู๊ลิ้ม นั้นมีสาวๆติดตามกันเป็นจำนวนมาก หนุ่มบู๊ลิ้ม หรือสาวๆจะรู้จักในชื่อ Bulim Nattha  หนุ่มหล่อผิวสีแทนคนนี้มีผลงานการถ่ายภาพมีเป็นจำนวนมาก ถือว่าเขามีผลงานที่มีคุณภาพจำนวนมาก สาวๆทั้งหลายที่อยากมีช่างภาพส่วนตัวก็สามารถติดต่อหนุ่มบู๊ลิ่มได้ในอินสตาแกรมของเขา ซึ่งในอินสตาแกรมของเขานั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก นอกจากงานถ่ายภาพ เป็นช่างภาพแล้วนั้น หนุ่ม บู๊ลิ้ม (BuLim)ก็ยังเป็นนายแบบอิสระอีกด้วย ถือว่าเขามีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว หนุ่มบู๊ลิ่ม มีจุดโดดเด่นที่เอาไว้ดึงดูดสาวๆ ให้มาหลงกันจนหัวปักหัวปำ ทำให้เขานั้นเป็นผู้ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก หนุ่มบูลิ้มก็ได้มีการอัพเดตชีวิตส่วนตัวของเขาลงในโซเชียวมีเดีย ให้สาวๆได้หายคิดถึงเขากัน ติดตามผลงานได้ที่                                    […]
YouTube
Instagram