ช่างภาพสุดแซ่บ “บู๊ลิ้ม (BuLim)”หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่น หน้าคมเข้ม งานดีสุดๆ

วันนี้มีหนุ่มช่างภาพหน้าคมเข้มแถมมีหุ่นแซ่บๆ กล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ หนุ่มคนนั้นก็คือ บู๊ลิ้ม (BuLim)หนุ่มช่างภาพงานดีคนนี้ถือว่ามีสาวๆอยากให้หนุ่ม บู๊ลิ้มเป็นตากล้องให้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่สุดแซ่บที่มีกล้ามโตๆ ซิคแพคแน่นๆ ผิวสีแทนและยังมีหน้าตาคมเข้มถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มอีกคนเลยก็ว่าได้  หนุ่มบู๊ลิ้ม นั้นมีสาวๆติดตามกันเป็นจำนวนมาก

หนุ่มบู๊ลิ้ม หรือสาวๆจะรู้จักในชื่อ Bulim Nattha  หนุ่มหล่อผิวสีแทนคนนี้มีผลงานการถ่ายภาพมีเป็นจำนวนมาก ถือว่าเขามีผลงานที่มีคุณภาพจำนวนมาก สาวๆทั้งหลายที่อยากมีช่างภาพส่วนตัวก็สามารถติดต่อหนุ่มบู๊ลิ่มได้ในอินสตาแกรมของเขา ซึ่งในอินสตาแกรมของเขานั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก นอกจากงานถ่ายภาพ เป็นช่างภาพแล้วนั้น

หนุ่ม บู๊ลิ้ม (BuLim)ก็ยังเป็นนายแบบอิสระอีกด้วย ถือว่าเขามีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว หนุ่มบู๊ลิ่ม มีจุดโดดเด่นที่เอาไว้ดึงดูดสาวๆ ให้มาหลงกันจนหัวปักหัวปำ ทำให้เขานั้นเป็นผู้ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก หนุ่มบูลิ้มก็ได้มีการอัพเดตชีวิตส่วนตัวของเขาลงในโซเชียวมีเดีย ให้สาวๆได้หายคิดถึงเขากัน

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Instagram   : bulim_nattha

อัลบัมภาพ ช่างภาพสุดแซ่บ “บู๊ลิ้ม (BuLim)”หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่น (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่มีดราม่ากับ ธัญญ่า ธัญเรศ

Wed Sep 2 , 2020
ต่อยหอย วันนี้ขอแนะนำสาวสวยประจำมหาวิทยาลัยรังสิต “อิงอิง อิงณภัสร์” ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เธอเป็นสาวสวยน่ารัก ที่หนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องใจละลายเมื่อไม่นานมานี้เธอนั้นก็ได้มีกระแสดราม่ากับดาราสาวรุ่นใหญ่ ธัญญ่า ธัญเรศอันเนื่องมาจากเธอนั้นได้ทักไดเรกอินสตาแกรมของลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาวธัญญ่า ธัญเรศ โดยข้อความนั้นแสดงความเป็นห่วงเป็นใยสามีของดาราสาวธัญญ่า ธัญเรศ ทันทีที่ได้เห็นดาราสาวธัญญ่า ธัญเรศนั้น ก็ได้รู้สึกเป็นห่วงลูกสาวของเธอว่าแบบนี้จะเข้าข่ายคุกคามหรือไม่ แต่สาวอิงอิง อิงณภัสร์นั้นก็ได้ออกมาอธิบายแล้วว่าเธอนั้นสนิทกับน้องรียาและมีการพูดคุยกับน้องรียาเป็นประจำอยู่แล้ว และเธอนั้นไม่มีเจตนาจะคุกคามน้องลียาอีกด้วย อิงอิง อิงณภัสร์  เธอนั้นศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต หลายๆคนนั้นจะรู้จักเธอ ในลุคนางแบบ เธอนั้นมีจุดเด่นทั้งหน้าตา ผิวพรรณที่ขาวโอโม่ และหุ่นสุดแซ่บ เธอนั้นรับอาชีพถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา สาวอิงอิง คนนี้เธอมากความสามารถเป็นที่สนใจในหมู่หนุ่มๆเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมจำนวนมาก วันนี้ต่อยหอยก็ภาพอิงอิง อิงณภัสร์มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยอีกด้วย ช่องทางการติดตาม Instagram : ing_ingnapat อัลบัมภาพ สาวสุดฮอต “อิงอิง อิงณภัสร์” Please follow and like us:
YouTube
Instagram