ช่างภาพสุดแซ่บ “บู๊ลิ้ม (BuLim)”หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่น หน้าคมเข้ม งานดีสุดๆ

วันนี้มีหนุ่มช่างภาพหน้าคมเข้มแถมมีหุ่นแซ่บๆ กล้ามโต ซิคแพคแน่นๆ หนุ่มคนนั้นก็คือ บู๊ลิ้ม (BuLim)หนุ่มช่างภาพงานดีคนนี้ถือว่ามีสาวๆอยากให้หนุ่ม บู๊ลิ้มเป็นตากล้องให้กันเป็นจำนวนมาก ด้วยหุ่นที่สุดแซ่บที่มีกล้ามโตๆ ซิคแพคแน่นๆ ผิวสีแทนและยังมีหน้าตาคมเข้มถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มอีกคนเลยก็ว่าได้  หนุ่มบู๊ลิ้ม นั้นมีสาวๆติดตามกันเป็นจำนวนมาก

หนุ่มบู๊ลิ้ม หรือสาวๆจะรู้จักในชื่อ Bulim Nattha  หนุ่มหล่อผิวสีแทนคนนี้มีผลงานการถ่ายภาพมีเป็นจำนวนมาก ถือว่าเขามีผลงานที่มีคุณภาพจำนวนมาก สาวๆทั้งหลายที่อยากมีช่างภาพส่วนตัวก็สามารถติดต่อหนุ่มบู๊ลิ่มได้ในอินสตาแกรมของเขา ซึ่งในอินสตาแกรมของเขานั้นก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก นอกจากงานถ่ายภาพ เป็นช่างภาพแล้วนั้น

หนุ่ม บู๊ลิ้ม (BuLim)ก็ยังเป็นนายแบบอิสระอีกด้วย ถือว่าเขามีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว หนุ่มบู๊ลิ่ม มีจุดโดดเด่นที่เอาไว้ดึงดูดสาวๆ ให้มาหลงกันจนหัวปักหัวปำ ทำให้เขานั้นเป็นผู้ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียวเป็นอย่างมาก หนุ่มบูลิ้มก็ได้มีการอัพเดตชีวิตส่วนตัวของเขาลงในโซเชียวมีเดีย ให้สาวๆได้หายคิดถึงเขากัน

ติดตามผลงานได้ที่                                                                               

Instagram   : bulim_nattha

อัลบัมภาพ ช่างภาพสุดแซ่บ “บู๊ลิ้ม (BuLim)”หนุ่มกล้ามโต ซิคแพคแน่น (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram