อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่มีดราม่ากับ ธัญญ่า ธัญเรศ

ต่อยหอย วันนี้ขอแนะนำสาวสวยประจำมหาวิทยาลัยรังสิต “อิงอิง อิงณภัสร์” ในเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เธอเป็นสาวสวยน่ารัก ที่หนุ่มๆได้เห็นเป็นต้องใจละลายเมื่อไม่นานมานี้เธอนั้นก็ได้มีกระแสดราม่ากับดาราสาวรุ่นใหญ่ ธัญญ่า ธัญเรศอันเนื่องมาจากเธอนั้นได้ทักไดเรกอินสตาแกรมของลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาวธัญญ่า ธัญเรศ โดยข้อความนั้นแสดงความเป็นห่วงเป็นใยสามีของดาราสาวธัญญ่า ธัญเรศ ทันทีที่ได้เห็นดาราสาวธัญญ่า ธัญเรศนั้น ก็ได้รู้สึกเป็นห่วงลูกสาวของเธอว่าแบบนี้จะเข้าข่ายคุกคามหรือไม่ แต่สาวอิงอิง อิงณภัสร์นั้นก็ได้ออกมาอธิบายแล้วว่าเธอนั้นสนิทกับน้องรียาและมีการพูดคุยกับน้องรียาเป็นประจำอยู่แล้ว และเธอนั้นไม่มีเจตนาจะคุกคามน้องลียาอีกด้วย

อิงอิง อิงณภัสร์  เธอนั้นศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต หลายๆคนนั้นจะรู้จักเธอ ในลุคนางแบบ เธอนั้นมีจุดเด่นทั้งหน้าตา ผิวพรรณที่ขาวโอโม่ และหุ่นสุดแซ่บ เธอนั้นรับอาชีพถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา สาวอิงอิง คนนี้เธอมากความสามารถเป็นที่สนใจในหมู่หนุ่มๆเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมจำนวนมาก วันนี้ต่อยหอยก็ภาพอิงอิง อิงณภัสร์มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : ing_ingnapat

อัลบัมภาพ สาวสุดฮอต “อิงอิง อิงณภัสร์”

Please follow and like us:

Next Post

นายแบบหล่อ “แฮ็ค สถาพร” ซิคแพคแน่น ของแน่น ขวัญใจสาวๆ

Tue Sep 8 , 2020
ต่อยหอย วันนี้มีนายแบบสุดหล่อ หุ่นน่ากอดมาฝาก สาวๆ หนุ่มหล่อที่ว่าคือ “แฮ็ค สถาพร” นายแบบหนุ่มคนนี้มีหุ่นที่ตรงสเป็คสาวๆหลายคนทำให้มีสาวแท้ และแม้แต่สาวเทียมก็มาติดตามหนุ่มแฮ็ค สถาพร กันเป็นจำนวนมาก หนุ่มแฮ็ค สถาพร มีช่องทางให้สาวๆติดตามถึง 2 ช่องทางได้แก่ทาง อินสตาแกรมและในเฟสบุ้ค มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน หนุ่มแฮ็ค สถาพรนั้นใช้โซเชียวมีเดียอัพเดตความเคลื่อนไหวให้สาวๆได้ติดตามอยู่ตลอดเวลา หนุ่มแฮ็ค มีชื่อจริงว่า สถาพร มณีผล เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 1994 สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียนศรัทธาสมุทร และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ หนุ่มแฮ็ค สถาพรเคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดสมุทรสงคราม แต่ในปัจจุบันนั้นเขาได้ย้ายมาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หนุ่มแฮ็คนั้นเป็นชายแท้ ให้ความสนใจในผู้หญิง หนุ่มแฮ็ค สถาพร ตอนนี้เขานั้น รับอาชีพเป็นเทรนเนอร์ นายแบบ รับทำแบรนด์อาหารเสริมต่างๆ ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความสามารถมากเลยทีเดียว ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่ ที่มีซิคแพคแน่นๆทำให้หนุ่มแฮ็ค สถาพร มีผลงานการถ่ายแบบจำนวนมากผลงานของเขาถือว่าคุณภาพดีมากๆ สาวๆได้เห็นก็ฟินกันไปตามๆกัน วันนี้ต่อยหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มแฮ็ค สถาพรมาฝากสาวๆกันอีกด้วย ช่องทางการติดตาม […]
YouTube
Instagram