นายแบบหล่อ “แฮ็ค สถาพร” ซิคแพคแน่น ของแน่น ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย วันนี้มีนายแบบสุดหล่อ หุ่นน่ากอดมาฝาก สาวๆ หนุ่มหล่อที่ว่าคือ “แฮ็ค สถาพร” นายแบบหนุ่มคนนี้มีหุ่นที่ตรงสเป็คสาวๆหลายคนทำให้มีสาวแท้ และแม้แต่สาวเทียมก็มาติดตามหนุ่มแฮ็ค สถาพร กันเป็นจำนวนมาก หนุ่มแฮ็ค สถาพร มีช่องทางให้สาวๆติดตามถึง 2 ช่องทางได้แก่ทาง อินสตาแกรมและในเฟสบุ้ค มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งแสนคน หนุ่มแฮ็ค สถาพรนั้นใช้โซเชียวมีเดียอัพเดตความเคลื่อนไหวให้สาวๆได้ติดตามอยู่ตลอดเวลา

หนุ่มแฮ็ค มีชื่อจริงว่า สถาพร มณีผล เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 1994 สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียนศรัทธาสมุทร และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ หนุ่มแฮ็ค สถาพรเคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดสมุทรสงคราม แต่ในปัจจุบันนั้นเขาได้ย้ายมาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร หนุ่มแฮ็คนั้นเป็นชายแท้ ให้ความสนใจในผู้หญิง

หนุ่มแฮ็ค สถาพร ตอนนี้เขานั้น รับอาชีพเป็นเทรนเนอร์ นายแบบ รับทำแบรนด์อาหารเสริมต่างๆ ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความสามารถมากเลยทีเดียว ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่ ที่มีซิคแพคแน่นๆทำให้หนุ่มแฮ็ค สถาพร มีผลงานการถ่ายแบบจำนวนมากผลงานของเขาถือว่าคุณภาพดีมากๆ สาวๆได้เห็นก็ฟินกันไปตามๆกัน วันนี้ต่อยหอยก็มีภาพแซ่บๆของหนุ่มแฮ็ค สถาพรมาฝากสาวๆกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Instagram : hackmaneephol

Facebook  : Sathaporn Hack Maneephol

อัลบัมภาพของ “แฮ็ค สถาพร” ซิคแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องประวัติหนุ่ม แพน สุรเกียรติ ดาราหนุ่มเมาแล้วขับ อ้างมีพ่อยศใหญ่

Wed Sep 9 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอให้รู้จักดาราหนุ่มไฟแรง แพน สุรเกียรติ ที่มีประเด็นข่าวดัง เมาแล้วขับ จนเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถปิกอัพ เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลาประมาน 05.00น.คู่กรณีนั้นขับรถปิกอัพ คู่กรณีเล่าว่าเขานั้นกำลังจะเลี้ยวรถ ดาราหนุ่มขับรถมาด้วยความเร็วจึงเบรกไม่ทัน ทำให้เฉี่ยวชน หลังจากชนนั้นดาราหนุ่มก็มีท่าทางฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงอยู่ตลอดเวลาและยังไม่ยอมลงจากรถทำให้เขานั้นจึงต้องแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ต่อมาไม่นานแม่ของดาราหนุ่มก็ขับรถมาที่เกิดเหตุเพื่อขอร้องไม่ให้ตำรวจให้ดาราหนุ่มเป่าแอลกอฮอลล์ จึงทำให้เกิดการโต้เถียงอยู่ 4 ชม. ทางดาราหนุ่มนั้นพยายามขัดขืนจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องใส่กุนแจมือนำตัวไปเป่าตรวจแอลกอฮอลล์ ได้พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอลล์สูงถึง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ประวัติ หนุ่มแพน สุรเกียรติ ดาราหนุ่มไฟแรง สุรเกียรติ บุนนาค ชื่อเล่น แพน เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2536 เกิดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร มีพี่ชาย 1 คนสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยและได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิตในสาขาวิชาภาพยนต์และวิดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ ในปัจจุบันนั้น หนุ่มแพน รับอาชีพนักแสดง พิธีกร นายแบบ จุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมสังกัดค่ายอาร์เอสตั้งแต่ปี 2551-2554 […]
YouTube
Instagram