ส่องประวัติหนุ่ม แพน สุรเกียรติ ดาราหนุ่มเมาแล้วขับ อ้างมีพ่อยศใหญ่

วันนี้ ต่อยหอย ขอนำเสนอให้รู้จักดาราหนุ่มไฟแรง แพน สุรเกียรติ ที่มีประเด็นข่าวดัง เมาแล้วขับ จนเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถปิกอัพ เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลาประมาน 05.00น.คู่กรณีนั้นขับรถปิกอัพ คู่กรณีเล่าว่าเขานั้นกำลังจะเลี้ยวรถ ดาราหนุ่มขับรถมาด้วยความเร็วจึงเบรกไม่ทัน ทำให้เฉี่ยวชน หลังจากชนนั้นดาราหนุ่มก็มีท่าทางฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงอยู่ตลอดเวลาและยังไม่ยอมลงจากรถทำให้เขานั้นจึงต้องแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ต่อมาไม่นานแม่ของดาราหนุ่มก็ขับรถมาที่เกิดเหตุเพื่อขอร้องไม่ให้ตำรวจให้ดาราหนุ่มเป่าแอลกอฮอลล์ จึงทำให้เกิดการโต้เถียงอยู่ 4 ชม. ทางดาราหนุ่มนั้นพยายามขัดขืนจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องใส่กุนแจมือนำตัวไปเป่าตรวจแอลกอฮอลล์ ได้พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอลล์สูงถึง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

ประวัติ หนุ่มแพน สุรเกียรติ ดาราหนุ่มไฟแรง

สุรเกียรติ บุนนาค ชื่อเล่น แพน เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2536 เกิดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร มีพี่ชาย 1 คนสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยและได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิตในสาขาวิชาภาพยนต์และวิดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์

ในปัจจุบันนั้น หนุ่มแพน รับอาชีพนักแสดง พิธีกร นายแบบ จุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมสังกัดค่ายอาร์เอสตั้งแต่ปี 2551-2554 และได้เข้ามาอยู่สังกัดช่อง 7 เอชดีในปัจจุบัน ดาราหนุ่มไฟแรงคนนี้ มีผลงานมากมายตั้งแต่ มิวสิควีดีโอ นักร้อง นักแสดง นายแบบ และพิธีกร ถือว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถเลยทีเดียวถือว่าเขานั้นมีความโดดเด่นในวงการบันเทิงอย่างมาก

 

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram :pan_surakiat

อัลบัมภาพของ ดาราหนุ่ม แพน สุรเกียรติ ดาราหนุ่มไฟแรง(คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ปนางแบบสาว น้ำหวาน The face 2 สาวหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ

Fri Sep 11 , 2020
ต่อยหอย ขอเอาใจหนุ่มๆ วันนี้มีสาวสวยดีกรีนางแบบ The face มาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จัก สาวคนนั้นคือ สาวน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวสวยคนนี้มีหุ่นที่เซ็กซี่สุดๆ เป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆเป็นอย่างมาก เธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียวมีเดีย ในอินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากกว่าเก้าแสนคน ถือว่าการันตรีความฮอตของเธอเลยก็ว่าได้ ประวัติ นางแบบสาว น้ำหวาน The face 2 น้ำหวาน หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน  สาวน้ำหวานเริ่มโด่งดังมากจากการเริ่มเข้าร่วมวงการประกวดนางแบบ อย่างรายการดัง The Face Thailand รายการนี้รับสมัครคัดเลือกนางแบบและฝึกฝนพื้นฐานต่างๆเกี่ยวกับการเดินแบบ ในกับผู้เข้ารอบ สาวน้ำหวานก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบและเกิดประเด็นดราม่าเมื่อเธอนั้นถูกเลือกเข้าห้องดำและถูกคัดออก เหล่าแฟนคลับของเธอก็ได้คอมเมนต์ถึงความไม่ยุติธรรมในการคัดออก ทำให้หลายๆคนรู้จักเธอมากขึ้น  แต่ก่อนหน้านี้เธอนั้นเคยประกวดตามเวทีต่างๆมาบ้างแล้ว ปัจจุบันเธอก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ แสดงละคร เดินแบบ เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย น้ำหวาน  รักษ์ณภัค เมื่อไม่นานเธอก็ได้ออกมามีประเด็นอีกครั้งเมื่อแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้เกิดการเข้าใจผิดว่ารัศมีแขเข้ามานัวเนียกับสาวน้ำหวาน จนทำให้แฟนหนุ่มเกิดอาการหึงหวงและทำร้ายร่างกายรัศมีแข จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในตอนนี้ ถือว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เธอฮอตสุดๆในเวลาเลยก็ว่าได้ […]
YouTube
Instagram