เปิดวาร์ปนางแบบสาว น้ำหวาน The face 2 สาวหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย ขอเอาใจหนุ่มๆ วันนี้มีสาวสวยดีกรีนางแบบ The face มาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จัก สาวคนนั้นคือ สาวน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวสวยคนนี้มีหุ่นที่เซ็กซี่สุดๆ เป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆเป็นอย่างมาก เธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียวมีเดีย ในอินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากกว่าเก้าแสนคน ถือว่าการันตรีความฮอตของเธอเลยก็ว่าได้

ประวัติ นางแบบสาว น้ำหวาน The face 2

น้ำหวาน หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน  สาวน้ำหวานเริ่มโด่งดังมากจากการเริ่มเข้าร่วมวงการประกวดนางแบบ อย่างรายการดัง The Face Thailand รายการนี้รับสมัครคัดเลือกนางแบบและฝึกฝนพื้นฐานต่างๆเกี่ยวกับการเดินแบบ ในกับผู้เข้ารอบ สาวน้ำหวานก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบและเกิดประเด็นดราม่าเมื่อเธอนั้นถูกเลือกเข้าห้องดำและถูกคัดออก เหล่าแฟนคลับของเธอก็ได้คอมเมนต์ถึงความไม่ยุติธรรมในการคัดออก ทำให้หลายๆคนรู้จักเธอมากขึ้น  แต่ก่อนหน้านี้เธอนั้นเคยประกวดตามเวทีต่างๆมาบ้างแล้ว ปัจจุบันเธอก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ แสดงละคร เดินแบบ เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

น้ำหวาน  รักษ์ณภัค เมื่อไม่นานเธอก็ได้ออกมามีประเด็นอีกครั้งเมื่อแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้เกิดการเข้าใจผิดว่ารัศมีแขเข้ามานัวเนียกับสาวน้ำหวาน จนทำให้แฟนหนุ่มเกิดอาการหึงหวงและทำร้ายร่างกายรัศมีแข จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในตอนนี้ ถือว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เธอฮอตสุดๆในเวลาเลยก็ว่าได้

ติดตามผลงาน

Instagram : namwan_raknapak

อัลบัมภาพ น้ำหวาน The face 2 สาวหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ(คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram