เปิดวาร์ปนางแบบสาว น้ำหวาน The face 2 สาวหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ

ต่อยหอย ขอเอาใจหนุ่มๆ วันนี้มีสาวสวยดีกรีนางแบบ The face มาแนะนำให้หนุ่มๆได้รู้จัก สาวคนนั้นคือ สาวน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวสวยคนนี้มีหุ่นที่เซ็กซี่สุดๆ เป็นที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆเป็นอย่างมาก เธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโลกโซเชียวมีเดีย ในอินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากกว่าเก้าแสนคน ถือว่าการันตรีความฮอตของเธอเลยก็ว่าได้

ประวัติ นางแบบสาว น้ำหวาน The face 2

น้ำหวาน หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน  สาวน้ำหวานเริ่มโด่งดังมากจากการเริ่มเข้าร่วมวงการประกวดนางแบบ อย่างรายการดัง The Face Thailand รายการนี้รับสมัครคัดเลือกนางแบบและฝึกฝนพื้นฐานต่างๆเกี่ยวกับการเดินแบบ ในกับผู้เข้ารอบ สาวน้ำหวานก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบและเกิดประเด็นดราม่าเมื่อเธอนั้นถูกเลือกเข้าห้องดำและถูกคัดออก เหล่าแฟนคลับของเธอก็ได้คอมเมนต์ถึงความไม่ยุติธรรมในการคัดออก ทำให้หลายๆคนรู้จักเธอมากขึ้น  แต่ก่อนหน้านี้เธอนั้นเคยประกวดตามเวทีต่างๆมาบ้างแล้ว ปัจจุบันเธอก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ แสดงละคร เดินแบบ เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

น้ำหวาน  รักษ์ณภัค เมื่อไม่นานเธอก็ได้ออกมามีประเด็นอีกครั้งเมื่อแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้เกิดการเข้าใจผิดว่ารัศมีแขเข้ามานัวเนียกับสาวน้ำหวาน จนทำให้แฟนหนุ่มเกิดอาการหึงหวงและทำร้ายร่างกายรัศมีแข จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในตอนนี้ ถือว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เธอฮอตสุดๆในเวลาเลยก็ว่าได้

ติดตามผลงาน

Instagram : namwan_raknapak

อัลบัมภาพ น้ำหวาน The face 2 สาวหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ สุดแซ่บ(คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป "หนุ่มอิน ณรงค์ฤทธ์" หนุ่มหล่องานดี ดีกรีเชฟ

Tue Sep 15 , 2020
ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อมาฝาก หนุ่มคนที่ว่านั้นคือ “หนุ่มอิน ณรงค์ฤทธ์” หนุ่มวัยใส มีซิคแพคเบาๆ งานดีมาก หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ คนนี้เป็นคนที่ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังจากทั้งในเรื่องหน้าตาและความสามารถของเขา บนโลกโซเชียวเขามีคนพูดถึงจำนวนมากโดยเฉพาะในหมู่สาวน้อยสาวใหญ่  หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์นั้นมีช่องทางให้สาวๆได้ติดตามกันถึงสองช่องทางได้แก่ใน เฟสบุค ปละทางอินสตาแกรม ซึ่งในอินสตาแกรมนั้นก็มีผู้ติดตามเขาเป็นจำนวนมากกว่าสี่หมื่นคนถือว่าเป็นการการันตีความฮอตของหนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์เลยก็ว่าได้ ณรงค์ฤทธ์ แซ่ขอ ชื่อเล่น อิน  ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยสวยดุสิต หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์มีความสามารถพิเศษทางด้านการวาดภาพ การร้องเพลง และการแกะสลักผักผลไม้ ถือว่าเป็นหนุ่มวัยใสที่มากความสามารถมากๆ นอกจากนี้หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ยังเคยเข้าร่วมประกวดราการ Sweet Chef Thailand อีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีหน้าตาดีแล้วยังแถมมากความสามารถอีกด้วย แบบนี้ไม่ให้สาวๆหลงกันได้ยังไงละคะคุณ หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ ก็อัพเดตอินสตาแกรมและเฟสบุค อยู่สม่ำเสมอเพื่อให้สาวๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้ตลอดเวลา ช่องทางการติดตาม Instagram : […]
YouTube
Instagram