แจกวาร์ป “หนุ่มอิน ณรงค์ฤทธ์” หนุ่มหล่องานดี ดีกรีเชฟ

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่อมาฝาก หนุ่มคนที่ว่านั้นคือ “หนุ่มอิน ณรงค์ฤทธ์” หนุ่มวัยใส มีซิคแพคเบาๆ งานดีมาก หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ คนนี้เป็นคนที่ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังจากทั้งในเรื่องหน้าตาและความสามารถของเขา บนโลกโซเชียวเขามีคนพูดถึงจำนวนมากโดยเฉพาะในหมู่สาวน้อยสาวใหญ่  หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์นั้นมีช่องทางให้สาวๆได้ติดตามกันถึงสองช่องทางได้แก่ใน เฟสบุค ปละทางอินสตาแกรม ซึ่งในอินสตาแกรมนั้นก็มีผู้ติดตามเขาเป็นจำนวนมากกว่าสี่หมื่นคนถือว่าเป็นการการันตีความฮอตของหนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์เลยก็ว่าได้

ณรงค์ฤทธ์ แซ่ขอ ชื่อเล่น อิน  ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยสวยดุสิต หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์มีความสามารถพิเศษทางด้านการวาดภาพ การร้องเพลง และการแกะสลักผักผลไม้ ถือว่าเป็นหนุ่มวัยใสที่มากความสามารถมากๆ นอกจากนี้หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ยังเคยเข้าร่วมประกวดราการ Sweet Chef Thailand อีกด้วย ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีหน้าตาดีแล้วยังแถมมากความสามารถอีกด้วย แบบนี้ไม่ให้สาวๆหลงกันได้ยังไงละคะคุณ หนุ่ม อิน ณรงค์ฤทธ์ ก็อัพเดตอินสตาแกรมและเฟสบุค อยู่สม่ำเสมอเพื่อให้สาวๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้ตลอดเวลา

ช่องทางการติดตาม

Instagram : ins_cf

Facebook  :In’Narongrit Saekho

อัลบัมภาพของ”หนุ่มอิน ณรงค์ฤทธ์” หนุ่มหล่องานดี  (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ส่องสาวสวย “แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Wed Sep 16 , 2020
ต่อยหอย เอาใจหนุ่มๆด้วย สาวสวยที่มีไฟหน้าใหญ่คับจอ อย่างน้องแชมป์ ภาวิดา  สาวสวยน่ารัก ตาโต ผิวขาวใส สุดเซ็กซี่ น้องแชมป์คนนี้เธอโด่งดังในหมู่หนุ่มๆ บนโลกโซเชียวมีเดีย หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะรู้จักเธอผ่านผลงานต่างๆของเธอกันมาบ้างแล้ววันนี้เรามาทำความรู้จักเธอไปพร้อมๆกันเลย แชมป์ Granita เธอนั้นมีชื่อจริงว่า ภาวิดา ผ่องอักษร เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีสัดส่วน35-25-33 ถือว่าเป็นสัดส่วนในฝันของสาวหลายๆ นอกจากสัดส่วนสุดเซ็กซี่แล้วเธอยังมีหน้าตาหวานมีดวงตากลมโต มีรอยยิ้มที่สวย หนุ่มๆได้เห็นต้องใจละลายกันอย่างแน่นอนปัจจุบันเธอนั้นรับอาชีพ นางแบบ พริตตี้ ถ่ายแบบ และอื่นๆ ถือว่าเธอนั้นเต็มไปด้วยความสามารถที่มีคุณภาพ ใครที่ได้ร่วมงานกับเธอไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เธอมีผลงานมากมายออกแนวเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่ น้องแชมป์ ภาวิดา คนนี้เธอมีหนุ่มคอยติดตามผลงานของเธอจำนวนมากและยังตามไปติดตามเธอบนโซเชียวมีเดียเป็นจำนวนมากเธอนั้นมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมจำนวนมากกว่าสองแสนคนถือว่าเป็นการการันตีความสวยแซ่บของเธอเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็นำภาพผลงานของเธอและวาร์ปแชมป์ ภาวิดา มาฝากหนุ่มๆกันอีกด้วย ช่องทางการติดตาม Facebook :Champ Emmita Instagram : champ.habita อัลบัมภาพ“แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ Please follow […]
YouTube
Instagram