ส่องสาวสวย “แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

ต่อยหอย เอาใจหนุ่มๆด้วย สาวสวยที่มีไฟหน้าใหญ่คับจอ อย่างน้องแชมป์ ภาวิดา  สาวสวยน่ารัก ตาโต ผิวขาวใส สุดเซ็กซี่ น้องแชมป์คนนี้เธอโด่งดังในหมู่หนุ่มๆ บนโลกโซเชียวมีเดีย หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะรู้จักเธอผ่านผลงานต่างๆของเธอกันมาบ้างแล้ววันนี้เรามาทำความรู้จักเธอไปพร้อมๆกันเลย


แชมป์ Granita เธอนั้นมีชื่อจริงว่า ภาวิดา ผ่องอักษร เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีสัดส่วน35-25-33 ถือว่าเป็นสัดส่วนในฝันของสาวหลายๆ นอกจากสัดส่วนสุดเซ็กซี่แล้วเธอยังมีหน้าตาหวานมีดวงตากลมโต มีรอยยิ้มที่สวย หนุ่มๆได้เห็นต้องใจละลายกันอย่างแน่นอนปัจจุบันเธอนั้นรับอาชีพ นางแบบ พริตตี้ ถ่ายแบบ และอื่นๆ ถือว่าเธอนั้นเต็มไปด้วยความสามารถที่มีคุณภาพ ใครที่ได้ร่วมงานกับเธอไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เธอมีผลงานมากมายออกแนวเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่

น้องแชมป์ ภาวิดา คนนี้เธอมีหนุ่มคอยติดตามผลงานของเธอจำนวนมากและยังตามไปติดตามเธอบนโซเชียวมีเดียเป็นจำนวนมากเธอนั้นมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมจำนวนมากกว่าสองแสนคนถือว่าเป็นการการันตีความสวยแซ่บของเธอเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็นำภาพผลงานของเธอและวาร์ปแชมป์ ภาวิดา มาฝากหนุ่มๆกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Champ Emmita

Instagram : champ.habita

อัลบัมภาพ“แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram