ส่องสาวสวย “แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

ต่อยหอย เอาใจหนุ่มๆด้วย สาวสวยที่มีไฟหน้าใหญ่คับจอ อย่างน้องแชมป์ ภาวิดา  สาวสวยน่ารัก ตาโต ผิวขาวใส สุดเซ็กซี่ น้องแชมป์คนนี้เธอโด่งดังในหมู่หนุ่มๆ บนโลกโซเชียวมีเดีย หนุ่มๆหลายๆคนอาจจะรู้จักเธอผ่านผลงานต่างๆของเธอกันมาบ้างแล้ววันนี้เรามาทำความรู้จักเธอไปพร้อมๆกันเลย


แชมป์ Granita เธอนั้นมีชื่อจริงว่า ภาวิดา ผ่องอักษร เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีสัดส่วน35-25-33 ถือว่าเป็นสัดส่วนในฝันของสาวหลายๆ นอกจากสัดส่วนสุดเซ็กซี่แล้วเธอยังมีหน้าตาหวานมีดวงตากลมโต มีรอยยิ้มที่สวย หนุ่มๆได้เห็นต้องใจละลายกันอย่างแน่นอนปัจจุบันเธอนั้นรับอาชีพ นางแบบ พริตตี้ ถ่ายแบบ และอื่นๆ ถือว่าเธอนั้นเต็มไปด้วยความสามารถที่มีคุณภาพ ใครที่ได้ร่วมงานกับเธอไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เธอมีผลงานมากมายออกแนวเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่

น้องแชมป์ ภาวิดา คนนี้เธอมีหนุ่มคอยติดตามผลงานของเธอจำนวนมากและยังตามไปติดตามเธอบนโซเชียวมีเดียเป็นจำนวนมากเธอนั้นมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมจำนวนมากกว่าสองแสนคนถือว่าเป็นการการันตีความสวยแซ่บของเธอเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็นำภาพผลงานของเธอและวาร์ปแชมป์ ภาวิดา มาฝากหนุ่มๆกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Champ Emmita

Instagram : champ.habita

อัลบัมภาพ“แชมป์ Granita” ขาวใส ตากลมโต หน้าอกใหญ่ ขวัญใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Next Post

ส่อง “โยชิ นิชาดา” สาวสวย ตัวเล็ก ทรงโต หุ่นแซ่บ งานดี

Fri Sep 18 , 2020
ต่อยหอย วันนี้จะมาเอาใจหนุ่มๆด้วยการนำสาวสวยน่ารักมาแนะนำให้รู้จักสาวสวยที่ว่าก็คือ“โยชิ นิชาดา”สาวทรงโต จะว่าหน้าอกของเธอนั้นใหญ่ล้นจอเลยก็ว่าได้ นอกจากจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เธอยังมีหน้าตาน่ารักเหมือนเด็กวัยมัธยมอีกด้วย หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หลายๆคน ก็ให้ฉายาสาวโยชิ นิชาดาว่า หน้ามัธยม นมมหาลัย ถือว่าเป็นฉายาที่เหมาะสมกับเธอมากจริงๆ โยชิ หรือหนุ่มๆอาจจะรู้จักเธอในชื่อ นิชาดา จูเจ็ก ชื่อนี้เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเธอนั้นเอง สาวโยชิ นิชาดาคนนี้เธอถือเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีหนุ่มๆติดตามจำนวนมาก เธอโด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวมีเดีย ทุกครั้งที่เธอมีการลงรูปผ่านโซเชียวก็จะมีหนุ่มๆ มาตามกดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก   โยชิ นิชาดา ในปัจจุบันนี้เธอก็รับงาน นางแบบ ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และเป็นพริตตี้อีกด้วย เธอนั้นถือว่าเป็นพริตตี้ที่ถือว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมีผลงานมากมาย และตัวเธอนั้นก็นำผลงานภาพเซ็กซี่ของเธอมาอัพเดตลงในโซเชียวมีเดียอยู่ตลอด ให้หนุ่มๆที่ติดตามเธอนั้นได้ชื่นอกชื่นใจกัน ติดตามผลงาน Instagram : nichadaaj Facebook : นิชาดา จูเจ็ก อัลบัมภาพ“โยชิ นิชาดา” สาวสวย หุ่นแซ่บ […]
YouTube
Instagram