ส่อง “โยชิ นิชาดา” สาวสวย ตัวเล็ก ทรงโต หุ่นแซ่บ งานดี

ต่อยหอย วันนี้จะมาเอาใจหนุ่มๆด้วยการนำสาวสวยน่ารักมาแนะนำให้รู้จักสาวสวยที่ว่าก็คือ“โยชิ นิชาดา”สาวทรงโต จะว่าหน้าอกของเธอนั้นใหญ่ล้นจอเลยก็ว่าได้ นอกจากจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เธอยังมีหน้าตาน่ารักเหมือนเด็กวัยมัธยมอีกด้วย หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หลายๆคน ก็ให้ฉายาสาวโยชิ นิชาดาว่า หน้ามัธยม นมมหาลัย ถือว่าเป็นฉายาที่เหมาะสมกับเธอมากจริงๆ

โยชิ หรือหนุ่มๆอาจจะรู้จักเธอในชื่อ นิชาดา จูเจ็ก ชื่อนี้เป็นชื่อจริงนามสกุลจริงของเธอนั้นเอง สาวโยชิ นิชาดาคนนี้เธอถือเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีหนุ่มๆติดตามจำนวนมาก เธอโด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวมีเดีย ทุกครั้งที่เธอมีการลงรูปผ่านโซเชียวก็จะมีหนุ่มๆ มาตามกดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก

 

โยชิ นิชาดา ในปัจจุบันนี้เธอก็รับงาน นางแบบ ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และเป็นพริตตี้อีกด้วย เธอนั้นถือว่าเป็นพริตตี้ที่ถือว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมีผลงานมากมาย และตัวเธอนั้นก็นำผลงานภาพเซ็กซี่ของเธอมาอัพเดตลงในโซเชียวมีเดียอยู่ตลอด ให้หนุ่มๆที่ติดตามเธอนั้นได้ชื่นอกชื่นใจกัน

ติดตามผลงาน

Instagram : nichadaaj

Facebook : นิชาดา จูเจ็ก

อัลบัมภาพ“โยชิ นิชาดา” สาวสวย หุ่นแซ่บ งานดี (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ไมค์ พิรัชต์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่มีหัวใจความเป็นพ่อสุดสตรอง

Mon Sep 21 , 2020
วันนี้ขอเสนอหนุ่มสุดฮอตในตอนนี้ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงสุดๆในตอนนี้ หนุ่มคนนั้นก็คือ ไมค์ พิรัชต์ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆในยุคช่วงปี 2000 ที่เขานั้นเริ่มเข้าวงการโดยการเป็นนักร้อง ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่ฮอตสุดๆในช่วงนั้นแต่เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับมาโด่งดังอีกครั้งเมื่อมีนางแบบสาวสวยออกมาเปิดเผยว่าตนนั้นได้ตั้งครรภ์กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ และหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็ได้รับผิดชอบในเรื่องนี้โดยการส่งเสียค่าเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ลูกชายของเขากับนางแบบสาวอย่างดีและเมื่อล่าสุดนี้ก็มีประเด็นฮอตร้อนแรงมาอีกครั้งเมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ยืนคำร้องต่อศาลขอเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ร่วมกับอดีตแฟนสาวที่เป็นนางแบบจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตจนถึงตอนนี้ ประวัติ ไมค์ พิรัชต์ หนุ่มหล่อโกอินเตอร์ เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2532 มีพี่น้องจำนวน 5 คนซึ่งตัวเขานั้นเป็นคนที่ 4  เขานั้น สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้เข้าการคัดเลือกในโครงการ จี-จูเนียร์ รุ่นที่ 1 และได้ผ่านการคัดเลือก การเข้าประกวดนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดที่ดีมาก หนุ่มไมค์ พิรัชต์โด่งดังเป็นอย่างมากไม่ใช่แค่ในประเทศไทยยังมีอีกหลายประเทศที่ชื่นชอบในผลงานของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มฮอตที่โกอินเตอร์ก็ว่าได้ เขาเคยคบหานางแบบสาวสวยชื่อ ซาร่า คิงกินี ทำให้เขาทั้งสองคนมีลูกชายด้วยกัน หนึ่งคนชื่อ น้อง แม๊กซ์เวลล์ ดี […]
YouTube
Instagram