ส่องหนุ่มหล่อ “เอ้ ถิรธนา” ผิวขาวใส กล้ามโต ซิคแพคแน่น งานดีเวอร์

ต่อยหอย วันนี้มีหนุ่มหล่องานดีมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน หนุ่มที่ว่าก็คือหนุ่มเอ้ ถิรธนา หนุ่มคนนี้ หุ่นล้ำ กล้ามใหญ่ สาวๆที่ได้เห็นก็ใจละลายกันเลยก็ว่าได้ หนุ่มเอ้ ถิรธนานี้  มีสาวน้อย สาวใหญ่ ไม่เว้นแต่ สาวเทียมก็ติดตามจำนวนมาก ถือว่าเป็นที่พูดถึงและที่รู้จักในโลกโซลเชียว เขามีช่องทางให้สาวๆติดตามได้แก่ทางเฟสบุค  เขามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากถือว่าเป็นการการันตีได้เลยว่าหนุ่มคนนี้แซ่บ งานดีมากแค่ไหน

เอ้ หรือชื่อจริง ถิรธนา เทพอินทร์ สำเร็จการศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ  หนุ่มเอ้ ถิรธนา เคยอาศัยอยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์  แต่ในปัจจุบันนี้ เอ้ ถิรธนา ได้อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพหมานคร  หนุ่มเอ้ ถิรธนา เป็นหนุ่มที่มีรอยยิ้มที่เมื่อเขายิ้มเมื่อไหร่สาวๆได้เห็นก็ใจละลายกันไปเลย

หนุ่ม เอ้ ถิรธนา เป็นคนชอบออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในฟิตเนส หรือการไปวิ่งตามงาน ใครที่ได้ไปงานเดียวกับหนุ่มเอ้ ถิรธนานั้นก็จะได้เห็นออร่าความโดดเด่นของเขา จนทำให้สาวๆหลายๆคนอยากรู้จักเขาว่าเป็นใครมาจากไหน วันนี้เราก็มีวาร์ปช่องทางการติดตาม และภาพแซ่บๆของหนุ่มเอ้ ถิรธนา มาฝากเพื่อนๆชาวต่อยหอยกันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook :เอ้ ถิรธนา เทพอินทร์

อัลบัมภาพ “เอ้ ถิรธนา” ผิวขาวใส กล้ามโต ซิคแพคแน่น งานดีเวอร์

Please follow and like us:
YouTube
Instagram