นางเอกสาวสวย วาววา ณิชชา สวยแซ่บ มากความสามารถ

ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับเลยว่า ตัวร้ายสาวๆหลายคนนี้ เล่นดีมาก แถมหุ่นยังแซ่บเวอร์อีกต่างหาก เรียกว่าบางซีน เธอเล่นดี สวยเด้ง จนทำให้แย่งซีนตัวละครหลักในซีนนั้นได้แบบชนะเลิศ ยกป้ายสิบคะแนนเต็มสามผ่านไปแบบไร้ข้อกังขาทีเดียว เวลานี้ชั่วโมงนี้หากนับเฉพาะกลุ่มตัวร้ายด้วยกัน เราว่า คนที่เด่นสุดไม่ใช่ใคร วาววา ณิชชา คนนี้สวยจริง เล่นแล้วอิน ที่สำคัญหุ่นแซ่บ แถมขยันโชว์ด้วยนะ หนุ่มๆ ชอบ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เกิดวันที่ 19 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบันอายุ 30 ปี บ้านเกิดกรุงเทพ เขตสัมพันธวงศ์ ชื่อเล่นเธอคือ วาววา เป็นชื่อที่มาจากภาษาจีน คำว่า หว่าหวา แปลว่าตุ๊กตา ตัวเธอในครอบครัวเป็นพี่สาวคนโต มีน้องอีก 4 คน ด้านการเรียน จบชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลชุติมา จากนั้นไปต่อระดับประถม ยาวจนถึงจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกเรื่องตอนเรียนเธอเป็นเด็กทำกิจกรรมเก่งมาก ทั้งดนตรี กีฬา ทำมาหมด ไม่เท่านั้นตอนอายุ 13 ปี เคยเป็นถึงนักกีฬากระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง

เส้นทางบันเทิง

วาววา เริ่มต้นบนเส้นทางบันเทิงจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แล้วก็ยกระดับไปเล่นมิวสิควิดีโอ จากนั้นก็ไปเป็นนักแสดง ซึ่งทางโมเดลลิ่งได้ผลักดันเธอให้เข้าไปสู่สังกัดช่องสามได้ ตอนแรกเป็นตัวประกอบก่อนในเรื่อง แววมยุรา ก่อนจะมาแจ้งเกิดในละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แต่ยังไม่เด่นเท่าไร มาเปรี้ยงในฐานะนางร้ายหน้าสวย ก็เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา เรื่องนี้ดังเปรี้ยงจนคนพาลเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ผลงาน

จากการแจ้งเกิดในเรื่องต่างๆ ทำให้เวลานี้ วาววา ต้องใช้คำว่า ขาขึ้นเลย ผลงานละครเธอมีมาอย่างต่อเนื่องและคิดว่าน่าจะยิงยาวต่อเนื่องไปอีกหลายปีเหมือนกัน ผลงานเธอถ้าเป็นละครก็จะมี ปี 2555 แววมยุรา, The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ , เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ ปี 2556 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ2 , รักสุดฤทธิ์ ปี 2557 จุดนัดภพ ปี 2558 บางระจัน ปี 2559 คงกระพันนารี , กุหลาบตัดเพชร ปี 2560 The cupids บริษัทรักอุตลุด ลูบคุมกามเทพ ปี 2561 ไข่มุกมังกรไฟ ปี 2563 ร้อยเล่ห์มารยา ปี 2564 มายาเสน่หา , รักนิรันดร์จันทรา, วิมานทราย ปี 2565 เพลงบินใบงิ้ว , เล่ห์ลุนตยา

จากความสำเร็จในเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ทำให้ วาววา ได้รับรางวัลด้วย รางกาย ดารา วาไรตี้อวอร์ด ปี 2020 สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นรางวัลทางด้านการแสดงครั้งแรกหลังจากทำงานมาสักพักใหญ่ๆเลย เรื่องนี้ทำให้ วาววา รู้ว่าการหันมาเป็นนางร้าย น่าจะเป็นทางที่เหมาะกับเธอที่สุดในเวลานี้ ยิ่งบทบาทที่เป็นร้ายลึก เงียบๆ ติ๋มๆ แต่ฟาดเรียบ มีการวางแผนทำร้ายทำลายแบบเงียบๆ แต่สุดอันตราย น่าจะกลายเป็นภาพจำที่ทำให้เธอได้เล่นบทบาทแบบนี้ไปอีกหลายเรื่องทีเดียว ยิ่งตอนนี้เหมือนเธอเลือกจะมาเป็นนักแสดงอิสระ ทำให้ไปเล่นหนังกับทุกค่ายที่สนใจเธอได้ มันทำให้บทบาทของเธอท้าทายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย คงต้องรอดูผลงานชิ้นต่อไปของเธอว่าจะเป็นอย่างไร

นอกจากเรื่องของความเซ็กซี่ในจอแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า นอกจอ นางร้ายหน้าสวยคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะว่าเธอมักจะลงรูปเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆเห็นกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ชุดว่ายน้ำ ฯลฯ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ตามไอจี อยากจะเห็นผลงานเธออย่างต่อเนื่องเลย หุ่นเธอนี่เป๊ะจริง แทบจะไม่มีจุดต้องติเลย ไม่ว่าตรงไหนก็ตาม

ติดตามผลงานได้ที่

Instragram:wawwa_nc

อัลบัมภาพของ วาววา ณิชชา นางร้ายหน้าสวย หุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ Alex Tanayod หุ่นสุดปัง ของแซ่บสุดใจ

Tue Jul 12 , 2022
ใครกำลังตามหานายแบบติดตามที่ออกทรงดูดื้อหน่อย ดูเป็นลูกครึ่งด้วย เราว่าคนนี้ตอบโจทย์เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ Alex Tanayod หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ที่ออกร้าย เจ้าชู้หน่อย จนอาจจะทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้เลย ไหนจะกล้าม หุ่น ที่โคตรจะแซ่บ งานดีจริงคนนี้ ไม่เชื่อตามเรามาได้ ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ไม่ยาก เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้เลย กดไปต่อได้ที่ IG:alextanayod , Twitter:@alex263761 บอกเลยว่างานดี ของจริง กดไปแล้วเจอเลย ของตัวจริง ไม่ใช่ของหลอกกินตังค์แน่นอน มาว่ารีวิวกันหน่อย หนุ่ม อเล็กซ์ คนนี้เราว่า หน้าตาเค้าดูเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ใช้ได้เลย หนุ่มแบบนี้บอกเลยว่าเสน่ห์แรง สาวติดตรึม โครงหน้าที่เราว่าเล็กพอดี หน้าผากแคบไปหน่อย แต่สันข้างนูนขึ้นมาเป็นคมทั้งสองฝั่งเลย คิ้วหนาเข้มกำลังดี น่ามองมาก แบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย ต่อด้วยดวงตาที่หนังตาปิดลงมาหน่อย แววตาสีดำที่มีความเจ้าชู้ ความเจ้าเล่ห์แฝงอยู่ เรียกว่าพร้อมจะทำให้เราตกหลุมรักหลงไหลในตัวเค้าแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลยด้วยซ้ำไป จมูกที่เรามองว่าดั้งโด่งกำลังดีใช้ได้ ปลายจมูกทรงเชิดขึ้นมานิดหน่อย ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่ามอง สีแดงอมชมพูน่ากิน น่ากัดริมฝีปากสักทีหนึ่ง หุ่นเราว่าโคตรดีเหมือนกันนะคนนี้โครงร่างสูงใหญ่ สมชาย […]
YouTube
Instagram