นางเอกสาวสวย วาววา ณิชชา สวยแซ่บ มากความสามารถ

ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับเลยว่า ตัวร้ายสาวๆหลายคนนี้ เล่นดีมาก แถมหุ่นยังแซ่บเวอร์อีกต่างหาก เรียกว่าบางซีน เธอเล่นดี สวยเด้ง จนทำให้แย่งซีนตัวละครหลักในซีนนั้นได้แบบชนะเลิศ ยกป้ายสิบคะแนนเต็มสามผ่านไปแบบไร้ข้อกังขาทีเดียว เวลานี้ชั่วโมงนี้หากนับเฉพาะกลุ่มตัวร้ายด้วยกัน เราว่า คนที่เด่นสุดไม่ใช่ใคร วาววา ณิชชา คนนี้สวยจริง เล่นแล้วอิน ที่สำคัญหุ่นแซ่บ แถมขยันโชว์ด้วยนะ หนุ่มๆ ชอบ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เกิดวันที่ 19 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบันอายุ 30 ปี บ้านเกิดกรุงเทพ เขตสัมพันธวงศ์ ชื่อเล่นเธอคือ วาววา เป็นชื่อที่มาจากภาษาจีน คำว่า หว่าหวา แปลว่าตุ๊กตา ตัวเธอในครอบครัวเป็นพี่สาวคนโต มีน้องอีก 4 คน ด้านการเรียน จบชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลชุติมา จากนั้นไปต่อระดับประถม ยาวจนถึงจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกเรื่องตอนเรียนเธอเป็นเด็กทำกิจกรรมเก่งมาก ทั้งดนตรี กีฬา ทำมาหมด ไม่เท่านั้นตอนอายุ 13 ปี เคยเป็นถึงนักกีฬากระโดดน้ำเยาวชนทีมชาติอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง

เส้นทางบันเทิง

วาววา เริ่มต้นบนเส้นทางบันเทิงจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แล้วก็ยกระดับไปเล่นมิวสิควิดีโอ จากนั้นก็ไปเป็นนักแสดง ซึ่งทางโมเดลลิ่งได้ผลักดันเธอให้เข้าไปสู่สังกัดช่องสามได้ ตอนแรกเป็นตัวประกอบก่อนในเรื่อง แววมยุรา ก่อนจะมาแจ้งเกิดในละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แต่ยังไม่เด่นเท่าไร มาเปรี้ยงในฐานะนางร้ายหน้าสวย ก็เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา เรื่องนี้ดังเปรี้ยงจนคนพาลเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ผลงาน

จากการแจ้งเกิดในเรื่องต่างๆ ทำให้เวลานี้ วาววา ต้องใช้คำว่า ขาขึ้นเลย ผลงานละครเธอมีมาอย่างต่อเนื่องและคิดว่าน่าจะยิงยาวต่อเนื่องไปอีกหลายปีเหมือนกัน ผลงานเธอถ้าเป็นละครก็จะมี ปี 2555 แววมยุรา, The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ , เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ ปี 2556 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ2 , รักสุดฤทธิ์ ปี 2557 จุดนัดภพ ปี 2558 บางระจัน ปี 2559 คงกระพันนารี , กุหลาบตัดเพชร ปี 2560 The cupids บริษัทรักอุตลุด ลูบคุมกามเทพ ปี 2561 ไข่มุกมังกรไฟ ปี 2563 ร้อยเล่ห์มารยา ปี 2564 มายาเสน่หา , รักนิรันดร์จันทรา, วิมานทราย ปี 2565 เพลงบินใบงิ้ว , เล่ห์ลุนตยา

จากความสำเร็จในเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ทำให้ วาววา ได้รับรางวัลด้วย รางกาย ดารา วาไรตี้อวอร์ด ปี 2020 สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นรางวัลทางด้านการแสดงครั้งแรกหลังจากทำงานมาสักพักใหญ่ๆเลย เรื่องนี้ทำให้ วาววา รู้ว่าการหันมาเป็นนางร้าย น่าจะเป็นทางที่เหมาะกับเธอที่สุดในเวลานี้ ยิ่งบทบาทที่เป็นร้ายลึก เงียบๆ ติ๋มๆ แต่ฟาดเรียบ มีการวางแผนทำร้ายทำลายแบบเงียบๆ แต่สุดอันตราย น่าจะกลายเป็นภาพจำที่ทำให้เธอได้เล่นบทบาทแบบนี้ไปอีกหลายเรื่องทีเดียว ยิ่งตอนนี้เหมือนเธอเลือกจะมาเป็นนักแสดงอิสระ ทำให้ไปเล่นหนังกับทุกค่ายที่สนใจเธอได้ มันทำให้บทบาทของเธอท้าทายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย คงต้องรอดูผลงานชิ้นต่อไปของเธอว่าจะเป็นอย่างไร

นอกจากเรื่องของความเซ็กซี่ในจอแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า นอกจอ นางร้ายหน้าสวยคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะว่าเธอมักจะลงรูปเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆเห็นกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ชุดว่ายน้ำ ฯลฯ ทำเอาหนุ่มๆ ที่ตามไอจี อยากจะเห็นผลงานเธออย่างต่อเนื่องเลย หุ่นเธอนี่เป๊ะจริง แทบจะไม่มีจุดต้องติเลย ไม่ว่าตรงไหนก็ตาม

ติดตามผลงานได้ที่

Instragram:wawwa_nc

อัลบัมภาพของ วาววา ณิชชา นางร้ายหน้าสวย หุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram