เปิดวาร์ป ถิงถิง สุทัสสา นางฟ้าวงการพริตตี้ สวยดูดี เซ็กซี่ดึงดูดใจ

วงการพริตตี้เวลานี้ เค้ามีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งในด้านการทำงาน ความสวย เซ็กซี่ ที่ต้องเด่นกว่าใคร หากอยากจะเป็นเบอร์ต้นของวงการนี้ เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งคนที่บอกเลยว่า เธอคือกลุ่มตัวท็อปของวงการพริตตี้เวลานี้แบบเป็นเอกฉันท์เลย เธอชื่อว่า ถิงถิง สุทัสสา นางฟ้าพริตตี้ที่มาแรงสุด

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นเลย เราขอทำการแจกวาร์ป ปักวาร์ป ของดี ของเด็ดให้เพื่อนๆ เอฟซีขาหื่นได้ไปติดตามกัน เราสามรถติดตามเธอได้ที่ Facebook:Suthumjindakun sutassa , IG:missiskiiss_tiingtiing  ข้อมูลส่วนตัวของน้องถิงถิง ชื่อนามสกุลจริง สุทัสสา สุธรรมจินดากุล เท่าที่สืบทราบมาได้ เธอเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพเหมือนเดิม การเรียนเธอลงไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนสายน้ำผึ้งในพระอุปถัมภ์ และไปเรียนต่อทางด้าน interior design ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

จุดเด่น

ความสวยของ ถิงถิง นับว่าเป็นความสวยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ความลับที่น่าค้นหามากมาย ใครที่ได้มองตาเธอจะเหมือนโดนดูดเข้าไปให้หลงติดกับ จากกับดักของกระต่ายน้อยตัวนี้ ใบหน้าที่โฉบเฉี่ยวสมกับเป็นสาวเซ็กซี่ โครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนทุกอย่างพอดีเป๊ะเหมือนสวรรค์สร้างมาแบบไร้รอยต่อ และไร้รอยตำหนิ หน้าผากที่เกลี้ยงเกลาแบบไม่มีรอยสิว รอยแผลเป็นอะไรเลย ไล่มาเป็นแก้มทั้งสองข้างที่ตอบพอดีไม่ผอม หรือย้วย ดวงตาโฉบเฉี่ยวเหมือนกับแมวน้อยที่พร้อมจะอ้อน และขย้ำในเวลาที่เธอต้องการ ขนตาหนาฟูทั้งสองข้างยิ่งทำให้ดวงตาเด่นชัดขึ้นไปอีก คิ้วสองข้างเหินขึ้นอย่างพอดี ไม่หนามากเท่าไรด้วย จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากขนาดกำลังสวย ไม่ใหญ่เกินไป ริมฝีปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ที่เห็นแล้วก็อยากจะประทับรอยจูบสักที

หุ่นน้องถิงถิงคนนี้ จัดว่าเป็นสาวสายบางกรอบ น่ากินน่าเคี้ยวมาก แม้จะบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกเธอไม่ใช่ย่อยเลยนะ หุ่นดี อวบมากทีเดียว ดูน่าค้นหา น่าขยี้สักทีให้หายหมั่นเขี้ยว หน้าท้องแบนเรียบสนิทไม่มีไขมันส่วนเกินเลยสักนิดเดียว เอวทั้งสองค่อดเข้ามาหากันจนเว้าเป็นเอวให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย สะโพกไม่ใหญ่แต่ทรงดีมาก มองได้เพลินๆ ทั้งวันไม่มีเบื่อผิวอาจจะไม่ได้ขาวจนโอโม่ แต่ความเนียนเราให้เต็มสิบไม่ต้องหักเลย เนียนจนอยากจะลูบไล้ทั้งวันทั้งคืนไม่มีเบื่อ

ผลงาน

น้องถิงถิง คนนี้ไม่ใช่เน็ตไอดอลไก่กาธรรมดานะ เธอมีรางวัลมาการันตีความเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน เธอได้ตำแหน่ง Top pretty Thailand 2015 ก่อนหน้านั้นก็เคยได้รางวัล Top 3 Pretty Thailand 2013-2014 ด้วยเหมือนกัน จากนิตยสาร มาร์ส ดังนั้นไม่แปลกที่ยอดวิว ยอดฟอลเธอจะไปเกือบหลักล้านแล้วเวลานี้

ก่อนหน้านี้เธอจะเป็นพริตตี้ด้วย ซึ่งการรับงานพริตตี้แต่ละครั้งของเธอค่าตัวแพงมาก แต่ก็มาจากการันตีความสำเร็จของงานได้เลย ว่าจะมีคนมาสนใจบูธที่เธอประจำอยู่อย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นพริตตี้ที่มีชื่อเสียง ใครก็อยากจะมาถ่ายรูปเธอกับผลิตภัณฑ์ในบูธสินค้านั้น รวมถึงการนำเสนอสินค้าของเธอก็ออกมาดีด้วย เรียกว่าไม่ได้สวยอย่างเดียว เก่ง สมองดี พูดคล่อง อย่างนี้แบรนด์ไหนก็รัก

ผลงานตอนนี้ เราสามารถเข้าไปดูงานของเธอที่จะเป็นการอวดไลฟ์สไตล์มากกว่าว่าไปเที่ยวที่ไหน กินอะไรบ้าง แม้จะเป็นภาพที่ถ่ายเล่น แต่บอกเลยว่า เซ็กซี่ไม่ใช่เล่นๆ เหมือนกัน ร้อนปรอทแตกทีเดียว ยิ่งงานชุดว่ายน้ำทูพีชบิกินีลายเสือ เห็นแล้วอยากจะเป็นเหยื่อให้เธอขย้ำซะจริงๆ เลย

ติดตามผลงานได้ที่

Instragram:missiskiiss_tiingtiing

อัลบัมภาพของ ถิงถิง สุทัสสา พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่  (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram