เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ ซิกแพคแน่น แซ่บโดนใจ

หนุ่มคนนี้เราบอกได้แต่เพียงว่า หล่อมาก ขาวมาก ขาวโอโม่ แบบกระจ่างใสน่ากินสุดๆ ไปเลยคนนี้ เค้าชื่อว่า มิว วนิชพงศ์ หนุ่มคนนี้จะหล่อน่ากินขนาดไหน เดี๋ยวเราจะพามาทำความรู้จักกัน พร้อมกับวาร์ ปักหมุดให้ติดตามกันได้เลย รับรองว่า งานดีจริง ไม่ผิดหวัง ใครชอบแบบหล่อขาวตี๋คนนี้ดี

วาร์ป

สำหรับใครที่อยากได้ขาวตี๋ เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มาก ติดตามเค้าได้ที่ Facebook:Wanitchapong Sittikornwanit , IG:wanitchapong ข้อมูลลงเอาไว้นิดเดียวว่า บ้านเกิดจากเมืองยะลา ทางใต้ของไทยเราแต่ว่าตอนนี้ย้ายขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเรียบร้อย การเรียนดีกรีหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะ ระดับปริญญาตรีจบจากมหาวิทยาลัยรังสิต แล้วตอนนี้กำลังไปศึกษาต่อระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินรวิโรฒ

รีวิว

หนุ่มมิวคนนี้เราจัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หน้าตาดี หล่อ จนเราอดใจไว้ไม่อยู่เหมือนกัน หน้าตาเกลี้ยงเกลาน่ามองไปทุกส่วน ต่อด้วยหน้าผากที่กว้างไม่มากเท่าไร แต่สันคมขึ้นมาพอดี คิ้วหน้าเข้มพอดี ดกดำสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่พอเหมาะ แววตาสีดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองขั้นสุด แล้วก็ดั้งจมูกที่โด่งพอดีไม่เยอะเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ กับปลายจมูกที่เราว่ามันใหญ่มาก ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส สีแดงอมชมพู มีร่องปากเจ่อเสน่ห์กับเค้าด้วยเหมือนกัน

หุ่นคนนี้เราว่าสวยมาก กล้ามเนื้อไล่มาจากไหล่อาจจะไม่ใหญ่เท่าไร แต่ต้นแขนกล้ามสวยเราว่ามันดูแข็งแรงมาก กล้ามอกที่ขึ้นทั้งสองข้างชัดเจน ร่องกลางเห็นหมด กล้ามท้องที่ขึ้นมาเป็นลูกสวยงาม แถมยังลีนไขมันออกไปจนเกือบหมดด้วย เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว กัดปากกันไป ไม่เท่านั้นยังมีขนอ่อนขึ้นตรงสะดือไล่ลงไปให้เซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย ผิวขาวเนียนแบบไม่มีที่ตินั่นอีก ดีไปหมด

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงาน เค้ามีทำงานอื่นนอกจากถ่ายแบบด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำเป็นกราฟฟิค ดีไซน์ และงานอนิเมเตอร์ ไม่เท่านั้นที่บ้านยังมีธุรกิจที่รอให้เค้าไปสานต่ออีกด้วยทางหนึ่ง ต้องดูว่า เค้าจะไปต่อยอดธุรกิจของที่บ้านให้ดี ให้ปังได้อย่างไรบ้าง

ปัจจุบันเราขอโฟกัสเรื่องของ มิว ไปที่งานถ่ายแบบก่อนก็แล้วกัน งานนี้ต้องยอมรับเลยว่า มิวทำออกมาได้ดีมาก ผิวพรรณขาวเปล่งปลั่งมากจนทำให้เค้าสว่างใส ระดับโอโม่เรียกพี่เลย เค้ายังเคยไปถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังของวงการหนุ่มหล่ออีกด้วยนะ ตอนนี้เราแนะนำว่าเข้าไปส่องเค้าในไอจีแล้วกดติดตามไว้เลย งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพที่ถ่ายในฟิตเนสแห่งหนึ่ง เจ้าตัวเพิ่งจะเล่นเสร็จพอดี เลยขอแชะหน้ากระจกเพื่อฟิตหุ่นกันหน่อยกล้ามเนื้อที่ฟิต แอนด์เฟิร์มมาอย่างดีทำให้เราเห็นแล้วน้ำเดิน น้ำเยิ้ม ฟินกันไปทีเดียว ไม่เท่านั้นแม้เจ้าตัวจะไม่ได้ตั้งใจโชว์ แต่ว่าท่อนลำกลางลำตัว ที่มันตุงขึ้นมาเล็กน้อย ก็ทำให้เราพอเห็นเค้าลางของดี ของใหญ่เค้าอยู่เหมือนกันนะ

ต่อด้วยงานถ่ายแบบกางเกงในยี่ห้อหนึ่งที่จัดว่าเด็ด หล่อมาก กางเกงในสีขาวยี่ห้อดัง ทำให้ใครใส่ก็ดูดี เค้าเองก็ด้วยดูดีมากเลย กล้ามเนื้อ เหงื่อที่ส่งให้ภาพเซ็ตนี้ดูดี ดูหล่อ และเซ็กซี่ในคนเดียวกัน น่าเสียดายที่เค้าโชว์แค่ขอบกางเกงใน เลยไม่ได้เห็นอาวุธประจำกายที่มันจะเด็ดแค่ไหนเวลาอยู่กับกางเกงในตัวนี้ งานดีน่าดู นอกจากนี้ใครอยากเห็นอะไรที่มันยั่วน้ำลาย จนน้ำเดิน ฟินๆ ก็ตามไปต่อได้ในวาร์ปนั่นแหละ

ติดตามผลงานได้ที่

 

Facebook:Wanitchapong Sittikornwanit

อัลบัมภาพของ มิว วนิชพงศ์ นายแบบสุดฮอต (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram