เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ มาร์ค mysticmagician9 งานดีโดนใจ บ้องใหญ่มาก

นายแบบหนุ่มคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า แก่นกายตรงกลาง อาวุธของเค้ามันใหญ่จริง เรียกว่าใหญ่จนทำให้เราต้องกลืนน้ำลายทีเดียว เห็นแล้วอยากอะไรบางอย่างขึ้นมาทันที เค้าชื่อว่า มาร์ค mysticmagician9 ใครอยากเห็นว่า นายแบบหนุ่มคนนี้ ยาวใหญ่ จริงไหม แค่ไหนเราเตรียมวาร์ปปักมาให้

วาร์ป มาร์ค mysticmagician9 หล่อของใหญ่ จุกแน่นอน

ก่อนอื่นเลย เราขอแจกหมุด ปักวาร์ป กันก่อนเลย จะได้ไปตามกันถูกคน กดติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : Mark Mysitc , IG : m.mark.m9 , Twitter : @mysticmagician9 , onlyfans :  @regulusgreat

มาดูรีวิวหนุ่มหล่อ มาร์ค คนนี้กันหน่อยดีกว่า จัดว่าเด็ดมาก คาแรกเตอร์มาในสไตล์หนุ่มดื้อ หนุ่มซน และมีท่าทีที่เอาเรื่องเหมือนกัน โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยมมาดีมาก หน้าผากที่แคบ แต่สันหน้าผากสูงขึ้นเป็นคมชัดเจนมาก คิ้วที่เข้มกำลังดี สวยงาม โดดเด่นแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเลย ตามมาด้วยดวงตาสองชั้น แววตาดำที่เต็มไปด้วยความเร้าใจ มองแล้วเหมือนโดนดูดเข้าไป บางมุมสายตาแบบนี้ก็ชวนให้เคลิ้มได้เหมือนกัน อยากปราบเด็กดื้อคนนี้ก็จัดไป จมูกดั้งโด่งสูงใหญ่สวยงาม ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ทรงดี ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบหนาน่ามอง จนอยากจะกัดปากสักทีหนึ่งเหมือนกัน

มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง หนุ่มมาร์ค จัดว่าหุ่นดีมาก โครงร่างตามมาตรฐานหนุ่มไทยทั่วไปเราว่าตัวเล็กไปนิดหนึ่ง กล้ามเนื้อกำลังสวย ไม่ได้ใหญ่มาก แต่กล้ามดี กล้ามแน่น ดูดี ดูเฟิร์ม ไหล่ ต้นแขน ท่อนแขน ทำออกมาดีมาก แข็งแรงจนเห็นเส้นเลือดผุดออกมาทีเดียว ต่อด้วยกล้ามอกที่เราว่าไม่ได้หนาเท่าไร ดูแห้งไปหน่อย กลับดูอบอุ่นน่าซบอกด้วยเหมือนกันจุกสีน้ำตาลอ่อนน่ากิน หน้าท้องกล้ามขึ้นชัดเจนเป็น ร่องเลข 11 ได้ดี ดูแข็งแรงทุกส่วนทั้งด้านหน้า และด้านข้าง แก่นกลางลำตัวใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่จนเด่นกว่าลำตัวทีเดียว ใครเห็นต่างก็บอกว่า ของดี ของเด็ด ผิวขาวออกเหลือสวยงาม ผิวเนียนแบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว

ผลงาน

ใครอยากติดตามผลงานของเค้า สามารถไปตามได้วาร์ปเลย บอกเลยว่าผลงานเด็ดมาก โดยเฉพาะงานโอนลี่แฟนโคตรดีมาก ผลงานคอนเทนต์ระดับ 20+ ของเค้างานดี พรีเมี่ยม และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย เรียกว่าดูแล้วติดตา จนต้องติดตาม

ปัจจุบันผลงานของเค้าหลักเลย เป็นผลงานการถ่ายแบบของเค้าที่จัดว่าเยี่ยมมาก โดยเฉพาะเป้ากลาง ที่เราสงสัยเลยว่า บ้องอะไรทำไมมันใหญ่ขนาดนั้น เรียกว่านูนเด่นขึ้นมาชัดเจนมาก เห็นมาก่อนใครเพื่อนเหมือนกัน เราไปส่องมาเห็นภาพงานชุดกางเกงในสีน้ำเงิน พร้อมกับท่าโพสต์นอนหงายอ้าขารอ เล่นเอาอวดท่อนอาวุธแบบเต็มตาที่ชัดเจนมาก จนเด่นทำให้เราต้องกลืนน้ำลายทีเดียว อันนี้ก็เด็ด เรียกว่าเซ็กซี่มาก แม้ว่าจะใส่แมสก์สีดำปิดหน้า แต่กลับไม่ได้มองตรงนั้นเลย มองที่กางเกงในสีดำที่รัดเป้าจนแน่นขึ้นมาเป็นท่อนลำทีเดียว สายเล็กที่รัดเอว ทำให้เรามองแล้วต้องกลืนน้ำลาย ไหนจะขนเพชรที่แพล่มออกมาให้เราเห็นอีก เซ็กซี่มากเซ็ตนี้

เซ็ตสุดท้ายน่าจะต่อเนื่องมาจากงานเมื่อกี้ เป็นงานในห้องอาบน้ำ คราวนี้เป็นงานที่ถ่ายบนอ่างอาบน้ำ มาร์ค มาแบบไม่ใส่อะไรเลย มีเพียงแค่ฟองสบู่ตามตัวเท่านั้น เรียกว่าเซ็กซี่มากกว่าเดิม จนเรานี่อยากจะเข้าไปอาบน้ำกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่ถ่ายภาพ ถ่ายงานออกมาน่าสนใจทีเดียว เลยไม่แปลกที่จะมีผลงานตลอด ใครอยากติดตามเค้าก็ไปดูต่อได้ในวาร์ป บอกเลยว่าเตรียมจุกกับท่อนอาวุธอันร้ายกาจของเค้าได้เลย

ติดตามผลงานได้ที่

Twitter : mysticmagician9

Onlyfans : regulusgreat

อัลบัมภาพของ มาร์ค mysticmagician9 หนุ่มหล่อของใหญ่ยาว 9 นิ้ว (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ ซิกแพคแน่น แซ่บโดนใจ

Wed Jun 29 , 2022
หนุ่มคนนี้เราบอกได้แต่เพียงว่า หล่อมาก ขาวมาก ขาวโอโม่ แบบกระจ่างใสน่ากินสุดๆ ไปเลยคนนี้ เค้าชื่อว่า มิว วนิชพงศ์ หนุ่มคนนี้จะหล่อน่ากินขนาดไหน เดี๋ยวเราจะพามาทำความรู้จักกัน พร้อมกับวาร์ ปักหมุดให้ติดตามกันได้เลย รับรองว่า งานดีจริง ไม่ผิดหวัง ใครชอบแบบหล่อขาวตี๋คนนี้ดี วาร์ป สำหรับใครที่อยากได้ขาวตี๋ เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มาก ติดตามเค้าได้ที่ Facebook:Wanitchapong Sittikornwanit , IG:wanitchapong ข้อมูลลงเอาไว้นิดเดียวว่า บ้านเกิดจากเมืองยะลา ทางใต้ของไทยเราแต่ว่าตอนนี้ย้ายขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเรียบร้อย การเรียนดีกรีหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะ ระดับปริญญาตรีจบจากมหาวิทยาลัยรังสิต แล้วตอนนี้กำลังไปศึกษาต่อระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินรวิโรฒ รีวิว หนุ่มมิวคนนี้เราจัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หน้าตาดี หล่อ จนเราอดใจไว้ไม่อยู่เหมือนกัน หน้าตาเกลี้ยงเกลาน่ามองไปทุกส่วน ต่อด้วยหน้าผากที่กว้างไม่มากเท่าไร แต่สันคมขึ้นมาพอดี คิ้วหน้าเข้มพอดี ดกดำสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่พอเหมาะ แววตาสีดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองขั้นสุด แล้วก็ดั้งจมูกที่โด่งพอดีไม่เยอะเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ กับปลายจมูกที่เราว่ามันใหญ่มาก ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส สีแดงอมชมพู มีร่องปากเจ่อเสน่ห์กับเค้าด้วยเหมือนกัน หุ่นคนนี้เราว่าสวยมาก […]
YouTube
Instagram