ตุลย์ ภากร นักแสดงสุดหล่อ หุ่นสุดปัง ขวัญใจเด็กรุ่นใหม่

ตุลย์ ภากร เด็กดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ เดี๋ยวนี้เราต้องยอมรับว่าเลยว่า พวกเค้าโหดจริง โหดในที่นี้หมายถึง โปรไฟล์เริ่ดมาก การเรียนก็ดี  ครอบครัวก็ดี ผลงาน ประสบการณ์ทุกอย่างดีหมด นักแสดงหน้าใหม่ ที่ทั้งหล่อ โปรไฟล์ดี การเรียนเริ่ด งานปัง ธุรกิจก็ปัง จะมีใครให้มากกว่านี้ไหม

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ภากร ธนศรีวนิชชัย ชื่อเล่นตุลย์ บ้านเกิดกรุงเทพ เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2535 ตุลย์ มีพี่น้องอีกคนหนึ่ง ตุลย์ ถือว่าเป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถหลายด้านทั้งการเรียนที่ไปได้ถึงระดับปริญญาโทในต่างประเทศ การเล่นกีฬาที่มีความสามารถด้านการเล่นกอล์ฟที่ไปถึงระดับเซมิโปรได้เลย หรือจะเป็น ว่ายน้ำ เทนนิส เค้าก็เล่นได้ไม่ติด อีกด้านความสามารถทางด้านดนตรีก็ไม่ธรรมดา เล่นได้ทั้งระนาน ขิม เปียโน แซกโซโฟน ร้องเพลงได้หมด ตอนเรียนระดับมหาวิทยาลัยก็เป็น จุฬา คฑากร รุ่นที่ 5 อีกด้วย

ด้านการเรียน ตุลย์ จบระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ The Hutchins school Australia ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สาขาการเรียนวิทยาศษสตร์ คณิตศาสตร์ประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับ 2)  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผลงานจบของเค้าเป็นการออกแบบสนามบินนานาชาติอุดรธานี ระดับปริญญาโท ถูกคัดเลือกเข้าเรียนที่ มหาวิทยาลัยโคลอมเบีย นิวยอค์ อเมริกา แต่ว่าสถานการณ์โควิด ทำให้ต้องยกเลิกการเรียนไปแบบน่าเสียดาย

เส้นทางบันเทิง

จัดว่าเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นดี โปรไฟล์เริ่ดมากสำหรับ ตุลย์ คนนี้ จึงไม่แปลกที่เส้นทางบันเทิงของเค้าจะเปิดกว้างมากทีเดียว พอเจ้าตัวแจ้งเกิดได้จากการถ่ายแบบ ทำให้มีงานแสดงเข้ามา โดยเค้าไปเริ่มต้นจากการเดินแบบในงาน Elle Fashion week หลายคนเห็นแวว บวกกับประทับใจในความหล่อบุคลิกดีของเค้าจึงชวนมาแสดงที่ช่องสามก่อนปรากฏว่าได้เข้าสังกัด ทีวี ธันเดอร์  ผลงานก็จะมี ปี 2556 ตะวันบ้านทุ่ง , หลวงตามหาชน ปี 2558 ทางผ่านกามเทพ ปี 2559 เจ้าจอม ปี 2561 สะใภ้กาฝาก ปี 2563 สิงหะ นาคะ โดยเฉพาะเรื่องนี้ต้องยอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่งผลงานแจ้งเกิดของเค้าในวงการนี้ด้วยเหมือนกัน เด็กๆ ได้ติดตามเค้าแบบทั่วบ้านทั่วเมืองไปหมด

นอกจากผลงานละครแล้ว ก็จะมีผลงานซีรีส์ปังๆ อีกหลายเรื่องที่ตุลย์ ได้เล่นเอาไว้ ปี 2559 เดอะดรีมเมอร์ คอนโด บาริสต้า สถาปนิก , รักร้อนออนไลน์ เดอะ ซีรีส์ ปี 2560 Together With Me อกหักมารักกับผม ปี 2561 Together With Me : The Next chapter  ปี 2562 Beauty War The Series สงครามโลกสวย ปี 2563 Manner of Death พฤติการณ์ที่ตาย

ผลงานภาพยนตร์ อันนี้เด็ดเลย เพราะว่าเค้าไปเล่นไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย เรื่อง A Moment of Happiness ปี 2563

ผลงานอื่นของเธอก็จัดว่า เด่นมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ร้องประกอบซีรีส์อย่าง เพลงความรักที่ไม่ตั้งใจ , เพลงคนที่เสียใจคงไม่ใช่เธอ ต่อมาเป็นงานแฟนมิตติ้งที่เค้าไปได้ไกลในตลาดต่างประเทศแฟนคลับเยอะมากจัดงานแฟนมิตติ้งที่จีน, มาเลย์, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ไทย นอกจากนั้นเค้ายังได้รับโอกาสให้เป็นพรีเซนเตอร์ของแว่นตา แบรนด์ Owndays ซึ่งเป็นแว่นตาของญี่ปุ่นอีกด้วย

อีกด้านหนึ่งนอกจากผลงานทางวงการบันเทิง เค้ายังทำธุรกิจร่วมกับพี่สาวของเธอด้วย ชื่อว่า Happicup ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการถ้วยอนามัย กำลังไปได้สวยทั้งยอดขายและแบรนด์ตัวเองทีเดียว ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มตุลย์ คนนี้ เข้าใกล้คำว่า เพอร์เฟกต์ มากที่สุดคนหนึ่งของวงการดาราหน้าใหม่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ต้องรอดูว่าปีนี้ ตุลย์ จะมีผลงานละคร ภาพยนตร์ หรือ ทีวีซีรีย์อะไรให้ดูกันอีก

ติดตาม ตุลย์ภากร ได้ที่

Instagram :tul_pakorn

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram