เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ Alex Tanayod หุ่นสุดปัง ของแซ่บสุดใจ

ใครกำลังตามหานายแบบติดตามที่ออกทรงดูดื้อหน่อย ดูเป็นลูกครึ่งด้วย เราว่าคนนี้ตอบโจทย์เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ Alex Tanayod หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ที่ออกร้าย เจ้าชู้หน่อย จนอาจจะทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้เลย ไหนจะกล้าม หุ่น ที่โคตรจะแซ่บ งานดีจริงคนนี้ ไม่เชื่อตามเรามาได้

ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ไม่ยาก เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้เลย กดไปต่อได้ที่ IG:alextanayod , Twitter:@alex263761 บอกเลยว่างานดี ของจริง กดไปแล้วเจอเลย ของตัวจริง ไม่ใช่ของหลอกกินตังค์แน่นอน

มาว่ารีวิวกันหน่อย หนุ่ม อเล็กซ์ คนนี้เราว่า หน้าตาเค้าดูเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ใช้ได้เลย หนุ่มแบบนี้บอกเลยว่าเสน่ห์แรง สาวติดตรึม โครงหน้าที่เราว่าเล็กพอดี หน้าผากแคบไปหน่อย แต่สันข้างนูนขึ้นมาเป็นคมทั้งสองฝั่งเลย คิ้วหนาเข้มกำลังดี น่ามองมาก แบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย ต่อด้วยดวงตาที่หนังตาปิดลงมาหน่อย แววตาสีดำที่มีความเจ้าชู้ ความเจ้าเล่ห์แฝงอยู่ เรียกว่าพร้อมจะทำให้เราตกหลุมรักหลงไหลในตัวเค้าแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลยด้วยซ้ำไป จมูกที่เรามองว่าดั้งโด่งกำลังดีใช้ได้ ปลายจมูกทรงเชิดขึ้นมานิดหน่อย ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่ามอง สีแดงอมชมพูน่ากิน น่ากัดริมฝีปากสักทีหนึ่ง

หุ่นเราว่าโคตรดีเหมือนกันนะคนนี้โครงร่างสูงใหญ่ สมชาย กล้ามเนื้อออกกำลังกายมาดี ดูเฟิร์ม ดูลีน น่ามอง น่ากัดสักที ไหล่ แขน ไปด้วยกันสวย ดูแข็งแรง แต่ไม่ใหญ่เกินไป กล้ามอกเห็นชัดฟู น่ากัดมาก กล้ามท้องเห็น ซิกส์แพ็คครบแถมยังเห็นร่องกล้ามอีกด้วย โดยรวมจัดว่าดีมากคนนี้

ผลงาน

ตอนนี้เราสามารถติดตามผลงานของ อเล็กซ์ ได้จากการถ่ายแบบมากมายที่เจ้าตัวได้ทำผลงานเอาไว้เยอะเลย ทั้งถ่ายเอง และ ถ่ายงานจริงจัง เราแนะนำว่า ตอนนี้ให้เข้าไปอัพเดตก่อนในไอจีเลยจ้า ลงบ่อยมาก แถมแต่ละเซ็ตแม้จะถ่ายเล่นแต่ก็ไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะ ใหญ่เอาเรื่องทีเดียวไล่มาจากเซ็ตภาพที่เจ้าตัวไปถ่ายแบบในฟิตเนสแห่งหนึ่งจัดว่างานโคตรดี ตรงที่แสงเงาเป๊ะมาก เลยทำให้เราเห็นกล้ามเนื้อชัดเจนทุกสัดส่วน กล้ามนี้ล่ำมาก ไหนจะขาวจั๊วะ สะท้อนแสงไฟไปอีก บอกตามตรงว่างานดี ขนอุยตรงสะดือที่ไล่สายตาลงไปก็ชวนให้เซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน

เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน แต่เหมือนจะเคลิ้มหน่อยแล้วนะ ด้วยการถ่ายแบบริมถนนกับรถคู่ใจที่งานนี้เจ้าตัวขอถกเสื้อกล้ามขึ้นไปไว้บนหลังคอ อวดหุ่นเปลือยท่อนบนที่งานดี สะอาดแบบไม่มีอะไรต้องติ ทีเด็ดคงเป็นกางเกงขาสั้นสีดำที่เรามองออกนะว่า มันแนบกับลำตัว อวดลำ อวดเป้า จนเป็นอะไรนูนขึ้นมาเลย ขนาดใส่กางเกงขาสั้นยังขึ้นเป็นลำขนาดนี้ของจริงจะขนาดไหนนึกภาพไม่ออกจริง แสดงว่าอาวุธใหญ่อยู่

อันนี้ก็ดีอยู่ เป็นคลิปถ่ายเล่นสั้นๆ ในไอจี กับเพลงที่เราน่าจะคุ้นหูกันดี ทีเด็ดไม่ได้อยู่ตรงนั้น มันอยู่ตรงที่เจ้าตัวขออวดหุ่นท่อนบนที่เปลือยออกมาแล้วร้องกรี๊ดเลย มันล่ำมาก เรียกว่าเป็นหุ่นที่น่ากัดอีกคนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ แถมคลิปนี้เจ้าตัวยังโชว์กระตุกนมทั้งสองข้างด้วย กล้ามอกไม่แน่นจริงทำไม่ได้นะภาพแบบนี้ แม้จะสั้นแต่น่ากินเราบอกได้แค่นี้ ที่เหลือใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็กดตามวาร์ปได้เลย น่าเสียดายที่เค้าไม่ทำโอนลี่แฟน ไม่งั้นเราคงได้น้ำเยิ้ม น้ำแตกฟินกันทั้งวันแน่นอน

ติดตามผลงานได้ที่

Facebook : Aalex Tanayod Kaewla

Twitter : alex263761

Instagram : alextanayod

อัลบัมภาพของ Alex Tanayod หนุ่มหล่องานดี เซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram