เปิดวาร์ป แบงค์ สุธิชัย หนุ่มหล่อสุดแซ่บ เจ้าของเพจดัง ผัวของตุ๊ด

เรื่องราวความรักของคนยุคนี้ อิสระ คงเป็นคำนิยามที่ดีที่สุด เรื่องราวของเพศ และรสนิยมไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงแค่สองอีกต่อไป มีความซับซ้อนมากมายเกินกว่าที่เราจะคาดถึง คนนี้เองก็เช่นกัน แบงค์ สุธิชัย ความหล่อล่ำของเค้าว่าเด่นแล้ว แนวคิดที่แตกต่างออกไปยิ่งเด่นขึ้นไปอีก ใครยังไม่รู้จักเค้าเดี๋ยวมีวาร์ปมาบอกกัน

ข้อมูลส่วนตัวของเค้า บอกไว้เพียงเล็กน้อยว่า ชื่อจริง สุธิชัย แพงศรีรักษา ชื่อเล่นแบงค์ เกิดวันที่ 30 ธันวาคม 1995 ปัจจุบันอายุ 27 ปี บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่จังหวัดอุทัยธานี ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนบ้านทุ่งมน ใครอยากติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ ตามไปที่ Facebook:บอ’แบงค์ น่ะเออ , IG:bor_bank99 เรื่องราวส่วนตัวของเค้าเป็นจุดน่าสนใจตรงที่ว่า เค้าเป็นหนุ่มหล่อที่ประกาศเลยว่า เค้าขอเป็นผัวกะเทย ขอเป็นสามีของผู้หญิงมีงู ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องแปลกมาก เจ้าตัวบอกเลยว่า เค้าขอรักผู้หญิงคนนี้ มากที่สุด เล่นเอาหลายคนชื่นชมในความแน่วแน่ของเค้าในเรื่องนี้ หายากมาก

หนุ่มแบงค์คนนี้ เราชอบความน่ารักของเค้าที่หน้าตาเค้าดูสดใส ดูซื่อ ดูน่าติดตามดีเหลือเกิน โครงหน้าที่ได้สัดส่วนกำลังดี ไม่มีอะไรต้องติ หน้าผากที่กว้างมาก แถมยังเนียนกริบแบบไม่มีรอยสิวอะไรเลยสักจุด คิ้วที่ปานกลางไม่หนาเท่าไร ตาสองชั้นที่ค่อนข้างเล็ก เวลายิ้มตาแทบจะปิดหยี เลย แต่ว่ามันเป็นตายิ้มที่ดูจริงใจ ดูแล้วชวนให้ยิ้มตามเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกบานออกเล็กน้อยทรงชมพู่กำลังดี ปากเล็ก ริมฝีปากบางสีแดงอมชมพู เราชอบฟันขาวเรียงตัวเป็นระเบียบดูดีทีเดียว

ว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย แบงค์ สุธิชัย คนนี้หุ่นก็ถือว่าปานกลาง ดูดีเหมือนกัน หน้าอกที่มีกล้ามแน่น ฟูไม่มากนัก พอมองได้ จุกสีน้ำตาลอ่อนน่าดูด กล้ามท้องพอมี แต่ว่าไม่ได้ล่ำสุด กล้ามแขนพอได้ มีรอยสักตามตัวบ้าง รอยสักตรงหน้าอกสวย และมีเสน่ห์มาก

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่า เอาแค่เรื่องส่วนตัวก็ทำเอาเจ้าตัวดังพอสมควรเลย ส่วนเรื่องงาน เราเห็นหลักๆ ก็จะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่ทำเอาหลายคนตกใจ และกลืนน้ำลายในคราวเดียวกันเราพูดเลย ผลงานแนะนำคงเป็นภาพงานถ่ายแบบของเจ้าตัวที่บางภาพอาจจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยนะ มีทีเด็ดซ่อนอยู่กับเค้าด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เค้านอนเล่นอยู่บนเตียงในห้องนอนของเค้าเอง นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ ทีเด็ดมันอยู่ตรงที่ท่อนล่างมีเพียงแค่บ็อกเซอร์เท่านั้น แล้วยังแยกขาให้เห็นทีเด็ดแบบเต็มตา ยังไม่หมด เหมือนกับบ็อคเซอร์รู้งาน เล่นแนบไปกับลำตัวจนทำให้เราเห็นท่อนลำกลางลำตัวใหญ่ไม่ใช่เล่นนะ พูดเลย เซ็ตนี้เป็นภาพงานไปเที่ยว เจ้าตัวกำลังสบายในสระว่ายน้ำ ความน่าสนใจคงเป็นท่อนบนที่อวดหุ่นเป๊ะทุกส่วนของร่างกาย ทีเด็ดยังเป็นท่อนล่างที่มากางเกงในสีขาวตัวเดียว เล่นน้ำ แนบเนื้อเห็นท่อนลำแบบเต็มตามาก แบบที่ว่าเห็นความอวบของท่อนกลางลำตัวทำเอาจุกเลย เซ็ตสุดท้ายไม่รู้ว่าเจ้าตัวจงใจไหม กำลังนอนเล่นอยู่บนเตียงธรรมดา หน้าตายิ้มกริ่มฟินเลย ทีเด็ดเราชอบบ็อกเซอร์ลายเป็ดน้อยสีเหลืองที่ตรงกลางมันตั้งโด่เด่ขึ้นมาจนตั้งฉากเลย เล่นเอาเราตกใจในความใหญ่ ยาว อวบ ที่แม้จะมีบ็อกเซอร์ขวางเอาไว้ ก็ยังกั้นไม่อยู่ ไม่รู้ว่าตัวจริงจะขนาดไหน ติดตามได้ในวาร์ปต่อเลย

ติดตามผลงานได้ที่

Facebook : บอ’แบงค์ น่ะเออ

Facebook Fanpage : ผัวของตุ๊ด

Instagram : bor_bank99

อัลบัมภาพของ แบงค์ สุธิชัย หนุ่มหล่อ เป้าตุงสุดฟิน (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram