เปิดวาร์ป มะลิ โคทส์ นางแบบหน้าสวย หวานละมุน ชายเห็นเป็นต้องฟิน

วงการนางแบบบ้านเรา ต้องยอมรับว่า เป็นอีกหนึ่งวงการที่เต็มไปด้วยสาวสวยมากมาย มากหน้าหลายตา ที่สวยกันแบบมีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไปตามความถนัดของตัวเอง คนนี้เองก็เช่นกัน ความสวยของเธอต้องยอมรับว่าเด็ด ไม่แพ้ใคร เธอชื่อว่า มะลิ โคทส์ ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัว

ในวงการเธอจะใช้ชื่อว่า มะลิ มาลินี โคทส์ แต่ว่าชื่อนามสกุลจริง มาลินี แอดเดอเลด โคทส์  เกิดวันที่ 17 กันยายน 2534 ปัจจุบันอายุ 30 ปี ตามชื่อรู้แน่นอนว่าลูกครึ่ง เธอเป็นลูกครึ่งไทย อังกฤษ มีน้องสาวคนหนึ่งชื่อว่า นุช นีรนาท หรือ ชื่อเต็มๆว่า นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ ตัวมะลิเองโตในประเทศออสเตรเลีย แล้วก็ปาปัวนิวกินี ก่อนจะย้ายมาเรียนที่ไทยถาวร ตอนอยู่ไทยเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ แล้วไปต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรอินเตอร์)

เส้นทางบันเทิง

แน่นอนว่า ด้วยดีกรีลูกครึ่ง รูปร่างหน้าตาดี สูงยาว ตามไซส์ยุโรป เลยไม่แปลกที่ทั้งมะลิ และน้องสาวจะได้ถูกชวนเข้าวงการนางแบบก่อนเลย โดยโมเดลลิ่งมากมาย ทั้งสองคน ถูกเจอโดยโมเดลลิ่งเจ้าหนึ่งตอนที่เดินเล่นอยู่ที่สยามสแควร์ จากนั้นก็ได้เข้าสู่วงการนางแบบเลย ตอนนั้นเธออายุเพียงแค่ 12 ปีเท่านั้นเอง พอทั้งคู่เดินแบบมากขึ้นก็มีโอกาสมากขึ้นด้วย มะลิ ได้ก้าวขึ้นมาเล่นละครเรื่อง เส้นตายสลายโสด เมื่อปี 2554 ตอนนั้นเธอเล่นคู่กับ วี วีรภาพ ถือว่าดังเปรี้ยง แจ้งเกิดในวงการได้เหมือนกัน

อีกหนึ่งรายการที่น่าเสียดายมากก็คือ เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์  2012 ที่เธอไปได้สวย เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย แต่ก็ต้องถอนตัวออกมาเนื่องจากตามกฎกองประกวด ห้ามรับงานอื่น แต่ว่าตอนนั้น มะลิ มีคิวงานถ่ายอยู่แล้วเลยต้องออกมา

ผลงาน

ผลงานหลักของ มะลิ ในวงการบันเทิง จะเป็นการเดินแบบ บนรันเวย์ต่างๆมากมายทั้งในและต่างประเทศ หากใครไม่ได้ติดตามวงการนี้อาจจะไม่รู้ว่าเธอคือเบอร์ต้นๆของวงการนี้ด้วยเหมือนกัน อีกด้านหนึ่ง ความสามารถในการพรีเซนต์สินค้าของเธอทำให้เธอมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาเยอะมากทั้งแบบภาพนิ่ง ภาพโฆษณา และ แบบเคลื่อนไหว ผลงานโฆษณาของเธอที่ผ่านมาก็จะมี ผลิตภัณฑนีเวีย , นมดีน่างาดำ, เครื่องสำอางค์มิสทีน, ฮอนด้า และอื่นๆอีกมากมาย

ต่อจากเรื่องของถ่ายแบบ มะลิ ได้มีโอกาสโลดแล่นในวงการภาพยนตร์ และละครอยู่ช่วงหนึ่ง ผลงานมีดังนี้ ละครเรื่อง เส้นตายสลายโสด (ที่เป็นเรื่องแจ้งเกิดของเธอ) , ทีวีซีรีส์เรื่อง Gossip Girl Thailand , ละครเรื่องบุษบาเร่ฝัน , ละครเรื่องร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย , งานภาพยนตร์เรื่อง The couple รัก ลวง หลอน

สวยแบบมีคาแรกเตอร์

มะลิ โคทส์ คนนี้ เรายอมรับเลยว่า เธอเป็นคนสวยแบบมีคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีความโดดเด่นในตัวเอง เราชอบความมั่นใจเกินร้อยของเธอที่ทำให้เรามองเธอได้เพลินๆตาทั้งวัน เธอเชื่อในตัวเองถึงคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครตรงนี้ ความมั่นใจ ความสวย การตอบคำถาม ทุกอย่างเป็นตัวเธอในแบบที่คนอื่นไม่ได้เป็น ปัจจุบัน มะลิ เหมือนจะหัวใจไม่ว่างเสียแล้ว เนื่องจากเธอกำลังคบหาดูใจกับ หนุ่มนักแสดงคนหนึ่ง ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว มีภาพสวีทหวานฉ่ำมาให้แฟนคลับได้จิ้น ได้อิน ตามกันเสมอ ส่วนปีนี้ก็หวังว่าจะได้เห็นเธอบนจอทีวี หรือ ภาพยนตร์อีกสักครั้งเนื่องจากเธอลาจอไปนานแล้ว ใครที่คิดถึงเธอคนนี้ อาจจะต้องไปตามดูเธอในไอจีก่อนได้ ชื่อว่า malicoates

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram:malicoates

อัลบัมภาพของ มะลิ โคทส์ นางแบบหน้าสวย (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram