เน็ตไอดอลสวยแซ่บ แป้ง วรภรณ์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่

เน็ตไอดอลคนนี้เราต้องบอกเลยว่า ใครที่ชอบความเซ็กซี่ คนนี้ต้องจัดต้องติดตามเลยความเผ็ดร้อนของเธอหากให้เทียบก็พริกทั้งสวนอ่ะเอาจริง เธอชื่อว่า แป้ง วราภรณ์ ความสวย เธอเด่น แต่ความแซ่บของเธอเด่นแบบชัดเจนมากเลย ไล่มาจากโครงหน้าที่เป็นรูปไข่แบบสัดส่วนพอดีกันหมด ทั้งหน้าผาก แก้มที่มีน้ำมีนวล มากหน่อย คางที่เรียวแต่ไม่ถึงขั้นแหลม หน้าผากที่กว้าง เด่นเป็นเหม่งเลย แต่ความนูนอาจจะไม่มากเท่าไร คิ้วที่บางแต่รับได้ไม่เกี่ยง เวลาแต่งหน้าเลยต้องเขียนคิ้วเยอะหน่อย ขนตางอนมากทั้งสองข้าง แม้จะไม่หนาแต่ก็ได้ ดวงตาสีดำที่จัดว่าสวยงามมาก ตาดำเธอเหมือนกับสีนิลมองแล้วมันดูเป็นประกายแวววาวเหลือเกิน ไม่แปลกที่เวลาเธอยิ้มใครหลายคนจะตกหลุมรักเธอจากแววตาของเธอนี่แหละ จมูกที่ดั้งโด่งสูงออกมาสวยงามมาก ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ชวนให้มองอยู่ ปากเธอสวยมาก อาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ริมฝีปากขนาดกำลังพอดีนี่แหละที่เราชอบ ร่องปากเจ่อเสน่ห์ของเธอทำให้เรามองแล้วอยากจะสัมผัสหุ่นกันบ้าง

แป้ง วราภรณ์ จัดว่าหุ่นดี หุ่นเด็ด แซ่บมาก โครงร่างค่อนข้างใหญ่ มันทำให้หน้าอกเธอเด่นออกมาด้วยทั้งกลม อวบ ใหญ่ ดูแน่น เนียน น่าติดตามมาก เรานี่อย่างชอบเลย กะด้วยสายตาน่าจะประมาณคัพดี ก็ว่าได้ หน้าท้องอาจจะไม่แบนเรียบมาก แต่ดูมีลอนกล้ามท้องให้เห็นเหมือนกัน สะโพกใหญ่กลมอวบสวย ปั้นก้นจนกลมเนียนน่าตีมากสักป้าบหนึ่ง ผิวขาวเนียน ตลอดทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว มีรอยสักบ้างตามตัว เพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่าค้นหามากขึ้น ยิ่งรอยสักใต้ราวนม เราว่าใครก็คงจะอยากเห็นกันทั้งนั้น

สำหรับผลงานในเวลานี้ แป้ง วราภรณ์ ก็จะมีทำคลิปลงใน Tiktok เราไปส่องดูมา ร้อนแรงมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เธอถ่ายริมสระน้ำแห่งหนึ่ง ที่เธอใส่ชุดทูพีชสีแดง อวดหุ่นที่แน่นตรั๊บทุกสัดส่วน เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายกันแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว อีกคลิปเธออวดสเต็ปการเต้นที่เธอควงเอวได้พริ้วมาก ไหนจะเป็นเสื้อตัวเล็กสีดำที่อัดอกอวบเข้าไป บิกินี่สีเทาที่รัดนูนเป็นร่องขึ้นมาทำเอาเราเลือกไม่ถูกเลยจะมองตรงไหนดี  คลิปนี้ก็เด็ด เหมือนเธอลองชุดเธอเสื้อมันตัวเล็กมากจนหน้าอกแทบจะระเบิดออกมา ไม่เท่านั้นตอนต้นคลิป เหมือนเธอจงใจยกให้บิกินี่มันตรงสายตาพอดี มันก็เลยมองตรงนั้นแบบเต็มตาไม่หวงกันไป ส่วนในไอจีไปส่องมา เลือดกำเดาแทบพุ่งอ่ะบอกเลย เจอชุดที่เธอถ่ายเล่นอย่างชุดชั้นในเต็มตัวสีแดง ผ้าลายลูกไม้ซีทรูที่เธอมันเด็ดจริง ไม่เท่านั้นหน้าอกที่เหมือนจะเปิดแล้วใช้ผ้าแทบมามัดเอา บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องอ้าปากค้างกับความเซ็กซี่ของเธอเอง เซ็ตนี้ก็ดี น้องมาในเสื้อครึ่งตัวสีดำ ขอบลายลูกไม้ บิกินี่สีดำ ทีเด็ดของภาพนี้คือถ่ายเซ็กซี่อย่างนี้ เธอถ่ายนอกห้องด้วยนะ เด็ดจริง ใจถึงจริงคนนี้ หวังว่าโควิท ซา เธอจะกลับมาออกงานอีเวนต์เหมือนเดิม ดูจากงานเก่า เธอก็คิวทองเอาเรื่องอยู่นะ

ช่องทางการติดตาม 

 Facebook : Waraporn Sriyaphum

 IG : @pangwinks  

Please follow and like us:
YouTube
Instagram