เปิดวาร์ป ปาย สิตางศุ์ ดาราสาวหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจชาย

ปาย สิตางศุ์ สาวจากเมืองเชียงใหม่ น่าสนใจกันทุกคนเสมอ จะมาสายน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ ก็ได้ หรือจะเป็นสายเซ็กซี่ก็ได้เหมือนกัน เป็นอะไรที่งานดีจริงๆ ใครที่อยู่แถวนั้นน่าจะดีทีเดียว อีกคนหนึ่งที่มาจากเชียงใหม่แล้วสร้างชื่อเสียงมากในวงการบันเทิง ก็คือ สิตางศุ์ ปุณณภพ หรือเรียกกันว่า ปาย สาวเซ็กซี่หุ่นดี ความสามารถทางการแสดงก็ดี ไม่มีเพี้ยนเลย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริงก็คือ สิตางศุ์ ปุณณภพ แต่ชื่อก่อนเข้าวงการก็คือ สมฤทัย กาญจนศักดิ์ชัย ชื่อเล่นว่า ปาย เกิดวันที่ 14 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ด้านการเรียน เธอจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะบริหารธุรกิจ และไปเรียนต่อระดับปริญญาโท จากนิด้า สาขาบริหารธุรกิจ

เส้นทางบันเทิง

ปาย สิตางศุ์ เข้าสู่วงการด้วยการแคสติ้งภาพยนตร์เรื่องหนึ่งผ่าน จนได้เล่นนั่นก็คือเรื่อง สะใภ้บรื๋อ..อ…อ ปี 2551 การเล่นเรื่องนี้ทำให้เธอแจ้งเกิดได้จากหน้าตาสวย น่ารักตามสไตล์สาวเหนือที่มีความสมัยใหม่ลงไปจนมีความเซ็กซี่มากขึ้น ก่อนจะมาแจ้งเกิดได้จริงๆในปีต่อมา 2552 เรื่อง 32 ธันวา ที่เล่นทั้งฮา สวย เซ็กซี่ น่ารัก บวกกับหนังเรื่องนี้ดังขึ้นมาด้วย ยิ่งทำให้ เธอ กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนทำให้ปายได้เล่นภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง แล้วก็ข้ามไปเล่นละคร ทีวีซีรีส์มากขึ้นตามลำดับ

ผลงาน ปาย สิตางศุ์ ที่โดดเด่น

เธอแจ้งเกิดจากการเล่นภาพยนตร์เป็นหลัก ไล่มาตั้งแต่เรื่อง สะใภ้บรื๋อ…อ…อ. แล้วก็ปี 2552 32 ธันวา ปี 2553 น้ำผีสยองขวัญ , สุดเขตเสลดเป็ด  ปี 2555 วาเลนไทน์ สวีทตี้ ปี 2562 บอดี้การ์ดหน้าหัก (สองสามเรื่องหลัง ต้องบอกเลยว่า เธอแจ้งเกิดได้เลยจากความฮา ความสวย เซ็กซี่ หุ่นดีแซ่บเวอร์มาก)

ผลงานละครโทรทัศน์ ก็เล่นเยอะมากแถมไม่ได้สังกัดช่องไหนเป็นหลัก งานเธอจะมีเยอะมาก และไปหลายช่องเลย ผลงานเธอมีดังนี้ ปี 2553 คุณชายตำระเบิด ปี 2555 มือปราบพ่อลูกอ่อน , The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ปี 2556 หัวใจเรือพ่วง , อีสา รวีช่วงโชติ ปี  2557 คุ้มนางครวญ ปี 2558 พันล้านพนันรัก, 2 รัก 2 วิญญาณ , ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย, หัวใจมีเงา, มงกุฏริษยา ปี 2560 ชิงรัก ริษยา, ชะนีผีผลัก, เงาเสน่หา, The Single Mon คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวในฟรุ้งฟริ้ง, เพลิงบุญ , เธอคือพรหมลิขิต ปี 2561 สาวน้อยร้อยหม้อ ปี 2562 หัวใจศิลา, ไลลาธิดายักษ์, พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ, กลิ่นกาสะลอง, มณีนาคา, เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ปี 2563 ภูติรัตติกาล, ชีช้ำกะหล่ำพลอย ปี 2564 มันนี่ที่รัก, นายค่ะ อย่ามาอ่อย, ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 , สูตรเล่ห์ เสน่หา, เล่ห์ลุนตยา

ผลงานละครทีวีซีรีส์ ปี 2552 เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน หลง, ปี 2557 เหลี่ยมโจร ตอน ภัยออนไลน์  ปี 2558 เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน จุดเริ่มต้นของการสิ้นสุด ปี 2559 The angle นางฟ้าล่าผี ปี 2, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ ปี 2562 ลูกผู้ชาย : ภูผา , พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว

ผลงานซิตคอม ปี 2553 รักล้นล้น 9 คน 4 คู่ ปี 2555 ลูกพี่ลูกน้อง, เป็นขาว ปี 256 สภาพกาแฟ 4.0 ปี 2562 สุภาพบุรุษสุดซอย 2019

นอกจากผลงานของเธอที่มีอย่างต่อเนื่อง ต้องยอมรับว่า แม้ว่าเธอจะไม่ใช่บทนางเอก แต่ว่าบทสมทบของเธอก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน ความสวย และการเล่นตีบทบาทแตกกระเจิง ทำให้บางครั้งแย่งซีนตัวละครหลักในเรื่องไปได้เหมือนกัน ไม่เท่านั้นนอกกองเธอเป็นสาวใจดี เซ็กซี่ ที่มักจะถ่ายภาพสวยๆ งามๆ ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ให้เราได้เห็นตลอดเวลาทีเดียว จัดว่าเด็ดมากใครไปติดตามรับรองว่างานดี

ช่องทางการติดตาม

Instagram : pai_sitang

Please follow and like us:
YouTube
Instagram