เปิดวาร์ป ซันเทวดา นายแบบหนุ่มหล่อ มีรอยสักสุดแซ่บ แกว่งดุ้นโชว์เสียวในทวิต

เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ มีรอยสัก นามว่า ซันเทวดา ชื่อนี้การันตีความเสียว เจ้าตัวเป็นผู้ชายสายเอ็กซ์ตัวจริงเสียงจริง ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อเหลามีเอกลักษณ์ จึงทำให้สาวเทียมสาวเทียมไม่อาจละสายตาได้ แม้แต่วินาทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับหุ่นที่แสนจะเซ็กซี่ แซ่บสะท้าน ซิกแพคแน่น เป้าก็ตุง ตรงสเปคเก้ง กวางทั้งหลาย ส่วนผลงานเซ็กซี่ของเธอที่มีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องนั้น ขอบอกเลยว่าหวาบหวิวยั่วยวนยิ่งกว่าอะไร ยิ่งดูก็ยิ่งชวนน้ำลายหกแบบไม่พักเลยทีเดียว

สำหรับ ซันเทวดา ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ ขาว ตี๋ ที่มีหุ่นเฟิร์มและเพอร์เฟคมากๆ คนนึง นับตั้งแต่กล้ามแขน ตามด้วยช่วงไหล่ ลงมายังหน้าท้อง ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยซิกแพค ที่แน่นสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้มีหุ่นสวยแบบนี้ได้ ก็เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเข้าฟิตเนสมาก มักจะหาเวลาฟิตหุ่น เล่นเวทอยู่เป็นประจำทุกวัน จึงทำให้มีเรือนร่างที่สวยอย่างเช่นตอนนี้ เมื่อนำมารวมกับรอยสักจุดต่างๆ บนเรือนร่างแล้ว ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวดูเท่ ดูมีเสน่ห์ ดึงดูดยิ่งขึ้นไปอีก ทำเอาบรรดาสาวแท้สาวเทียมติดหนึบ ชนิดที่เฝ้าชมอย่างใกล้ชิดไม่ออกห่างกันเลย

ด้านผลงานของ หนุ่ม ซันเทวดา ก็ต้องยอมรับเลยว่าไม่ธรรมดา ออกมาเสิร์ฟลงบนโลกโซเชียลเมื่อไหร่ แฟนๆ ที่ได้รับชมก็ถึงกับนั่งไม่ติด หายใจกันไม่ทั่วท้อง เพราะดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัวจัดจ้านมาก ภาพถ่ายทุกภาพที่เผยลงสู่แอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว มีความเซ็กซี่เกินพิกัด ทั้งอวดออร่าความขาว และเรือนร่างสุดเฟิร์มให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ภายใต้กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว จนเป็นที่จับจ้องทุกสายตา ใครที่ว่าแน่ๆ เก็บอาการเก่ง เมื่อเจอผลงานของหนุ่มซันเข้าไป ก็ไม่วายน้ำหมดตัวกันทุกคน โดยนอกจากผลงานส่วนตัวแล้ว เจ้าตัวก็ยังเคยฝากลีลาท่าโพสสุดเด็ดไว้บนปกนิตยสารเซ็กซี่ผู้ชายมาแล้วด้วย

ซันเทวดา ยังมีทีเด็ดความเสียวอยู่บนพื้นที่ส่วนตัว อย่าง เว็บไซต์ “Onlyfans” เป็นผลงานติดเรทระดับ 20+ ที่เจ้าตัวตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเอาใจเหล่าขาหื่นที่ชื่นชอบแนวนี้โดยเฉพาะ เจ้าตัวลงทุนเปลือยกาย อวดเป้าขนาดใหญ่ ให้เก้ง กวางทั้งหลายที่เปย์เงินเข้ามาชม ได้จุกตามๆ กันไปหลายวัน หากใครที่ไม่อยากพลาดของดีแบบนี้ สามารถลงทุนด้านความเสียวกับเจ้าตัวได้ด้วยการเข้าไปกด subscribe ที่ช่องทาง (Onlyfans : Sunsunsmile) ในเรทราคาประมาณ 586.03 บาทต่อเดือน แม้ราคาจะสูงหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าต่อเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน ส่วนช่องทางการติดตามอื่นๆ ของเธอ ก็ยังมี (Twitter : Thesun999_) , (Instagram : Lil.sun_x) ให้ได้เข้าไปติดตามกันด้วย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อขายเสียว

Instagram : Lil.sun_x

Twitter : Thesun999_

Onlyfans : Sunsunsmile

Please follow and like us:
YouTube
Instagram