เปิดวาร์ป ดาด้า โยชิดา เน็ตไอดอล ไซส์มินิ รอยสักเก๋ๆ น่ารักแอบเซ็กซี่ ทุกอณู

เปิดวาร์ป “น้องดาด้า โยชิดา” อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง ซึ่งกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของชายหนุ่มทั้งหลาย โดยหากเธอปล่อยรูปภาพลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่ามักจะเกิดกระแสไฟลุกโชนตามมาด้วยเสมอ จนทำให้เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของใครหลายคน จนปัจจุบันมีคนแห่แหนมาขอสมัครเป็น FC อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่ถ้าเกิดคนไหนยังไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เพราะทางเราจะพาคุณมาทำความรู้จักเพิ่มเติม ซึ่งส่วนตัวหวังลึกๆ ว่าทุกคนจะยอมเปิดรับ “น้องดาด้า โยชิดา” เข้ามาภายในอ้อมอกอ้อมใจ

ในระยะแรกๆ ทางด้าน “น้องดาด้า โยชิดา” อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดัง และมีกระแสร้อนแรงสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากเมื่อก่อนเธอเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวธรรมดาทั่วไปคนนึงเท่านั้นเอง แต่เมื่อเธอตัดสินใจรับงานถ่ายแบบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายแนว ตั้งแต่การถ่ายแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ไปจนถึงแนวเซ็กซี่วาบหวิว แน่นอนว่าอาจจะต้องเผยให้เห็นถึงสัดส่วนในร่างกายเยอะสักหน่อย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับมองตาไม่กะพริบไปตามกัน กระทั่งบางรายหลงรักจนหัวปักหัวปำกันเลยก็มี จึงส่งผลให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตกเลย ตอนนี้มาแรงแซงหน้าเพื่อนๆ ไปเรียบร้อยแล้ว

“น้องดาด้า โยชิดา” นับว่าเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยเธอยังคงเดินหน้ารับงานหลากหลายประเภทเหมือนเดิม ซึ่งหากโอกาสดีๆ เข้ามาเมื่อไหร่ เธอจะรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ทันที พร้อมกับเดินหน้าสานฝันจนสำเร็จลุล่วง และสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้อย่างต่อเนื่องที่สุด ส่วนในอนาคตเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะมีการรับงานอะไรตามมาอีกบ้าง เชื่อว่าอีกไม่ช้าคงจะเห็นถึงความชัดเจนกันเอง คาดว่าคงจะมีการเตรียมเซอร์ไพร์สุดพิเศษรออยู่แน่ ดังนั้นจับตารอดูทุกความเคลื่อนไหวกันได้เลย

คนไหนอยากรับชมผลงานอื่นๆ ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว นอกเหนือจากที่เอ่ยมาในข้างต้น จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเท่านั้น ซึ่งเธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Dada Yoshida) และช่องทาง Instagram (dadab_12) แถมล่าสุดเธอเริ่มสวมบทบาทเป็นยูทูบเบอร์สาวแล้ว ด้วยการทำคลิปคอนเทนต์มากมาย ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานบันเทิงอารมณ์สุดๆ ไปเลย พร้อมกับอัพเดทคลิปทั้งหมดลงสู่ช่อง YouTube (Devilgal) ต่อให้ยอด Subscribe อาจจะไม่เยอะมากนัก แต่ยอดการรับชมในบางคลิปกลับสูงจนน่าทึ่งเลย ล่าสุดเริ่มเห็นคลิปที่มียอดการรับชมทะลุหลักแสนวิวบ้างแล้ว

ช่องทางการติดตาม

Facebook  : Dada Yoshida

Instagram : dadab_12

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ซันเทวดา นายแบบหนุ่มหล่อ มีรอยสักสุดแซ่บ แกว่งดุ้นโชว์เสียวในทวิต

Thu Oct 6 , 2022
เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ มีรอยสัก นามว่า ซันเทวดา ชื่อนี้การันตีความเสียว เจ้าตัวเป็นผู้ชายสายเอ็กซ์ตัวจริงเสียงจริง ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อเหลามีเอกลักษณ์ จึงทำให้สาวเทียมสาวเทียมไม่อาจละสายตาได้ แม้แต่วินาทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับหุ่นที่แสนจะเซ็กซี่ แซ่บสะท้าน ซิกแพคแน่น เป้าก็ตุง ตรงสเปคเก้ง กวางทั้งหลาย ส่วนผลงานเซ็กซี่ของเธอที่มีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องนั้น ขอบอกเลยว่าหวาบหวิวยั่วยวนยิ่งกว่าอะไร ยิ่งดูก็ยิ่งชวนน้ำลายหกแบบไม่พักเลยทีเดียว สำหรับ ซันเทวดา ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ ขาว ตี๋ ที่มีหุ่นเฟิร์มและเพอร์เฟคมากๆ คนนึง นับตั้งแต่กล้ามแขน ตามด้วยช่วงไหล่ ลงมายังหน้าท้อง ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยซิกแพค ที่แน่นสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้มีหุ่นสวยแบบนี้ได้ ก็เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเข้าฟิตเนสมาก มักจะหาเวลาฟิตหุ่น เล่นเวทอยู่เป็นประจำทุกวัน จึงทำให้มีเรือนร่างที่สวยอย่างเช่นตอนนี้ เมื่อนำมารวมกับรอยสักจุดต่างๆ บนเรือนร่างแล้ว ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวดูเท่ ดูมีเสน่ห์ ดึงดูดยิ่งขึ้นไปอีก ทำเอาบรรดาสาวแท้สาวเทียมติดหนึบ ชนิดที่เฝ้าชมอย่างใกล้ชิดไม่ออกห่างกันเลย ด้านผลงานของ หนุ่ม ซันเทวดา ก็ต้องยอมรับเลยว่าไม่ธรรมดา ออกมาเสิร์ฟลงบนโลกโซเชียลเมื่อไหร่ แฟนๆ […]
YouTube
Instagram