เปิดวาร์ป Phayu Greg payu หนุ่มลาวลำใหญ่ ดาวยั่วทวิต ขวัญใจกะเทยไทย

วันนี้เรามีหนุ่มงานดีจากประเทศเพื่อนบ้านมาฝากสาวแท้สาวเทียมทุกท่าน ให้ได้ลองไปทำความรู้จักกันดู อย่าง Phayu Greg payu ดาวยั่วสุดเอ็กซ์ประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ที่กำลังได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เป็นหนุ่มหล่อสไตล์บ้านๆ แต่พกพาของดีที่ไม่ธรรมดามาสร้างเป็นคอนเทนต์ติดเรท พร้อมเสิร์ฟให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง จนเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา ยิ่งไปกว่านั้นบรรดาเหล่าเก้ง กวางทั้งหลายยังตามรุมจีบ ขอสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับจำนวนนับไม่ถ้วน กระทั่งเจ้าตัวสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบนทวิตได้สูงถึง 1.1 แสนฟอลโลเวอร์ไปแล้ว

Phayu Greg payu หรือ พายุ เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ค.ศ.1999 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ที่เวียงจันทน์, ประเทศลาว โดยเจ้าตัวเป็นดาวยั่วทวิตเตอร์ ที่ไม่ได้โด่งดังในเฉพาะในประเทศลาวเท่านั้น แต่เรียกว่าร้อนแรงมาไกลถึงไทยกันเลยทีเดียว สาดความแซ่บออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง เหล่าสาวแท้สามเทียมเมื่อได้เห็นผลงานและดีกรีความเซ็กซี่แบบไม่จำกัดของเจ้าตัว ก็ถึงขั้นหลงรักจนหมดใจ โดยหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวมีภาพรวมที่แสนดึงดูด เร้าใจสุดๆ นอกจากจะมาในลุคหนุ่มหล่อมาดเข้ม มีซิกแพคแล้ว ก็ยังพกพาของลับขนาดบิ๊กมามัดใจขาหื่นอีกด้วย

ผลงานของ Phayu Greg payu ที่ปล่อยออกมาให้ชื่นชมอยู่มากมายบนช่องทางทวิตเตอร์นั้น ไม่เคยทำให้สาวกขาหื่นต้องผิดหวังแม้แต่ชิ้นเดียว กลับได้รับคำชมเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากเจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มตลอด เผยความแซ่บนัวออกมาชนิดที่ไม่มีกั๊ก ปลดปล่อยดีกรีความเสียวอย่างไม่จำกัด ด้วยการเผยของลับของหวงให้สัมผัสรับชมกันแบบเต็มตาทะลุจอ ยิ่งลีลาของเจ้าตัวการันตีเลยว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน แสนจะยั่วยวนชวนเสียว เคยทำให้สาวแท้ หนุ่มเกย์จำนวนมากต้องเสียอาการ น้ำลายหกน้ำลายไหลกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

นอกเหนือที่กล่าวมาทั้งหมด หนุ่ม Phayu Greg payu คนนี้ เจ้าตัวยังแอบมีกลุ่มลับให้แฟนคลับตัวยงได้ตามไปฟินกันด้วย ซึ่งจะเป็นผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรท 18+,20+ ที่ไม่เคยเผยให้เห็นจากที่ไหนมาก่อน แถมราคาการเข้าชมก็ยังอยู่ในเรทที่จับต้องได้ สบายกระเป๋าเหลือๆ รู้แบบนี้ก็อย่ามัวรอช้า ท่านใดที่รู้สึกโปรดปรานเจ้าตัวเป็นพิเศษ อยากให้ลองเข้าไปสนับสนุนชื่นชมผลงานกันดูที่ช่องทาง (Facebook : Phayu Greg Payu) , (Twitter : Phayu1999) นอกจากจะได้ชื่นชมผลงานแล้ว ก็ยังถือเป็นการช่วยส่งกำลังใจ ให้เจ้าตัวได้มีแรงสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาต่อไปเรื่อยๆ

ช่องทางการติดตามหนุ่มลาวลำใหญ่

Facebook : Phayu Greg Payu

Twitter : Phayu1999

Please follow and like us:
YouTube
Instagram