เปิดวาร์ป Phayu Greg payu หนุ่มลาวลำใหญ่ ดาวยั่วทวิต ขวัญใจกะเทยไทย

วันนี้เรามีหนุ่มงานดีจากประเทศเพื่อนบ้านมาฝากสาวแท้สาวเทียมทุกท่าน ให้ได้ลองไปทำความรู้จักกันดู อย่าง Phayu Greg payu ดาวยั่วสุดเอ็กซ์ประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ที่กำลังได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เป็นหนุ่มหล่อสไตล์บ้านๆ แต่พกพาของดีที่ไม่ธรรมดามาสร้างเป็นคอนเทนต์ติดเรท พร้อมเสิร์ฟให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง จนเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา ยิ่งไปกว่านั้นบรรดาเหล่าเก้ง กวางทั้งหลายยังตามรุมจีบ ขอสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับจำนวนนับไม่ถ้วน กระทั่งเจ้าตัวสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบนทวิตได้สูงถึง 1.1 แสนฟอลโลเวอร์ไปแล้ว

Phayu Greg payu หรือ พายุ เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ค.ศ.1999 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ที่เวียงจันทน์, ประเทศลาว โดยเจ้าตัวเป็นดาวยั่วทวิตเตอร์ ที่ไม่ได้โด่งดังในเฉพาะในประเทศลาวเท่านั้น แต่เรียกว่าร้อนแรงมาไกลถึงไทยกันเลยทีเดียว สาดความแซ่บออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง เหล่าสาวแท้สามเทียมเมื่อได้เห็นผลงานและดีกรีความเซ็กซี่แบบไม่จำกัดของเจ้าตัว ก็ถึงขั้นหลงรักจนหมดใจ โดยหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวมีภาพรวมที่แสนดึงดูด เร้าใจสุดๆ นอกจากจะมาในลุคหนุ่มหล่อมาดเข้ม มีซิกแพคแล้ว ก็ยังพกพาของลับขนาดบิ๊กมามัดใจขาหื่นอีกด้วย

ผลงานของ Phayu Greg payu ที่ปล่อยออกมาให้ชื่นชมอยู่มากมายบนช่องทางทวิตเตอร์นั้น ไม่เคยทำให้สาวกขาหื่นต้องผิดหวังแม้แต่ชิ้นเดียว กลับได้รับคำชมเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากเจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มตลอด เผยความแซ่บนัวออกมาชนิดที่ไม่มีกั๊ก ปลดปล่อยดีกรีความเสียวอย่างไม่จำกัด ด้วยการเผยของลับของหวงให้สัมผัสรับชมกันแบบเต็มตาทะลุจอ ยิ่งลีลาของเจ้าตัวการันตีเลยว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน แสนจะยั่วยวนชวนเสียว เคยทำให้สาวแท้ หนุ่มเกย์จำนวนมากต้องเสียอาการ น้ำลายหกน้ำลายไหลกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

นอกเหนือที่กล่าวมาทั้งหมด หนุ่ม Phayu Greg payu คนนี้ เจ้าตัวยังแอบมีกลุ่มลับให้แฟนคลับตัวยงได้ตามไปฟินกันด้วย ซึ่งจะเป็นผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรท 18+,20+ ที่ไม่เคยเผยให้เห็นจากที่ไหนมาก่อน แถมราคาการเข้าชมก็ยังอยู่ในเรทที่จับต้องได้ สบายกระเป๋าเหลือๆ รู้แบบนี้ก็อย่ามัวรอช้า ท่านใดที่รู้สึกโปรดปรานเจ้าตัวเป็นพิเศษ อยากให้ลองเข้าไปสนับสนุนชื่นชมผลงานกันดูที่ช่องทาง (Facebook : Phayu Greg Payu) , (Twitter : Phayu1999) นอกจากจะได้ชื่นชมผลงานแล้ว ก็ยังถือเป็นการช่วยส่งกำลังใจ ให้เจ้าตัวได้มีแรงสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาต่อไปเรื่อยๆ

ช่องทางการติดตามหนุ่มลาวลำใหญ่

Facebook : Phayu Greg Payu

Twitter : Phayu1999

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ดาด้า โยชิดา เน็ตไอดอล ไซส์มินิ รอยสักเก๋ๆ น่ารักแอบเซ็กซี่ ทุกอณู

Thu Oct 6 , 2022
เปิดวาร์ป “น้องดาด้า โยชิดา” อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง ซึ่งกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของชายหนุ่มทั้งหลาย โดยหากเธอปล่อยรูปภาพลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่ามักจะเกิดกระแสไฟลุกโชนตามมาด้วยเสมอ จนทำให้เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของใครหลายคน จนปัจจุบันมีคนแห่แหนมาขอสมัครเป็น FC อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่ถ้าเกิดคนไหนยังไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เพราะทางเราจะพาคุณมาทำความรู้จักเพิ่มเติม ซึ่งส่วนตัวหวังลึกๆ ว่าทุกคนจะยอมเปิดรับ “น้องดาด้า โยชิดา” เข้ามาภายในอ้อมอกอ้อมใจ ในระยะแรกๆ ทางด้าน “น้องดาด้า โยชิดา” อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดัง และมีกระแสร้อนแรงสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากเมื่อก่อนเธอเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวธรรมดาทั่วไปคนนึงเท่านั้นเอง แต่เมื่อเธอตัดสินใจรับงานถ่ายแบบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายแนว ตั้งแต่การถ่ายแบบเสื้อผ้าแฟชั่น ไปจนถึงแนวเซ็กซี่วาบหวิว แน่นอนว่าอาจจะต้องเผยให้เห็นถึงสัดส่วนในร่างกายเยอะสักหน่อย ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับมองตาไม่กะพริบไปตามกัน กระทั่งบางรายหลงรักจนหัวปักหัวปำกันเลยก็มี จึงส่งผลให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตกเลย ตอนนี้มาแรงแซงหน้าเพื่อนๆ ไปเรียบร้อยแล้ว “น้องดาด้า โยชิดา” นับว่าเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก โดยเธอยังคงเดินหน้ารับงานหลากหลายประเภทเหมือนเดิม ซึ่งหากโอกาสดีๆ เข้ามาเมื่อไหร่ เธอจะรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ทันที พร้อมกับเดินหน้าสานฝันจนสำเร็จลุล่วง และสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้อย่างต่อเนื่องที่สุด ส่วนในอนาคตเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะมีการรับงานอะไรตามมาอีกบ้าง เชื่อว่าอีกไม่ช้าคงจะเห็นถึงความชัดเจนกันเอง คาดว่าคงจะมีการเตรียมเซอร์ไพร์สุดพิเศษรออยู่แน่ ดังนั้นจับตารอดูทุกความเคลื่อนไหวกันได้เลย […]
YouTube
Instagram