เปิดวาร์ป น้องใบตอง ไอดอลสาวสวย อกใหญ่เต็มจอ ขวัญใจหนุ่มๆ

ต่อยหอย วันนี้มีวาร์ปไอดอลสาวสวยที่หนุ่มๆได้เห็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน น้องใบตอง(Baitongkiku) เธอเป็นไอดอลอันดับต้นๆที่หนุ่มๆให้ความสนใจในตัวเธอ น้องใบตองเธอมีผลงานมากมายเธอชอบถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แบบสุดๆ ใครได้ชมผลงานของเธอก็ได้ฟินกันอย่างแน่นอน

ใบตอง หรือที่ใครหลายๆคนจะรู้จักเธอในชื่อ Thapani Meemungtham(Baitongkiku) บนโลกโซเชียวอย่างเฟสบุค และในหมู่เพื่อนๆจะเรียกเธอว่า ตองคุคิ เธอถือเป็นสาวที่มีหนุ่มๆติดตามจำนวนมากไม่ว่าจะบนเฟสบุคหรืออินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากกว่าหกแสนคนคนเป็นการการันตีความเซ็กซี่สุดแซ่บของเธอได้เลยก็ว่าได้

ชื่อ ฐาปนี มีมุ่งธรรม

ชื่อเล่น ใบตอง

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร นางแบบอิสระ รับถ่ายเเบบ รับโปรโมท

สัดส่วน 34-24-35

งานอดิเรก อ่านหนังสือ ชอบทำบุญ

อุปนิสัยส่วนตัว โลกส่วนตัวสูง

เเต่ถ้าสนิทกับใครจะพูดไม่หยุด

สเปคที่ชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีพลังงานบวกเยอะ ทำเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็กได้

 

 

น้องตองคุคิ นั้นมีสัดส่วน 34-24-35 ถือว่าเป็นสเปคสาวในฝันของหนุ่มๆหลายคน แต่ว่าเธอนั้นก็มีสเปคผู้ชายในฝันอยู่เหมือนกัน เธอชอบผู้ชายที่มีอายุมากกว่าสามารถดูแลเธอได้ และเก่ง ปัจจุบันเธอรับอาชีพถ่ายแบบ และรีวิวสินค้าต่างๆ ในช่วงเวลาว่างเธอชอบฟังเพลงเป็นการผ่อนคลาย นอกจากนี้เธอก็ชอบการออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นให้เซ็กซี่อยู่ตลอดเวลาวันนี้เราก็มีอัลบัมภาพสุดเซ็กซี่และวาร์ปของเธอมาฝากเพื่อนให้ได้ไปติดตามเธอกันอีกด้วย

 

 

วาร์ปสาวสวย ไอดอลสาวสวย ใบตองคุคิ

Facebook : Thapani Meemungtham(Baitongkiku)

เพจFacebook : Baitong thapani

Instagram : bt.yyyy

Twitter : Thapani meemungtham

อัลบัมภาพสาวสวย ใบตองคุคิ ขวัญใจหนุ่มๆ

Please follow and like us:

Next Post

อาโป พลทัต หนุ่มหล่อ ของใหญ่ สุดฮอตบนทวิตเตอร์ ดีกรี Mister landscapes kalasin 2020

Mon Dec 21 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย มีหนุ่มงานดีแซ่บสุดๆบนทวิตเตอร์ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในตอนนี้หนุ่มสุดฮอตคนนี้คือ อาโป พลทัต เขานั้นแป็น Mister landscapes kalasin 2020 ที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก หน้าตาที่มีความหล่อดึงดูดเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันได้เป็นอย่างมาก นอกจากความหล่อของเขานั้นก็ยังมีความแซ่บในตัวเองสูงมาก เขานั้นมากับห่อหมกที่ใหญ่คับจอกันเลยทีเดียว ใครอยากเห็นความแซ่บของหนุ่ม อาโป พลทัต twitter เราก็ขอแนะนำให้ไปติดตามเขาบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา ใครที่ได้ไปติดตามก็จะต้องฟินไปตามๆกัน เพราะหนุ่มอาโป ได้อัพเดตความแซ่บอยู่ตลอดถ้าไปติดตามไม่มีเหงาอย่างแน่นอน นอกจากทวิตเตอร์แล้วนั้นยังมีกลุ่มไลน์ลับส่วนตัวของเขาอีกด้วย จะว่าไปหนุ่มอาโป พลทัต ก็ถือว่าเป็นไอดอลหนุ่มที่กำลังฮอตสุดๆเลยก็ว่าได้ อาโป​ พลทัต หรือ นายพลทัต เพชรไทย ได้เข้าศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี นอกจากนี้หนุ่มอาโปยังมีสามารถเป็นพิธีกร,ทำอาหาร,แอคติ้งได้ นอกจากการเข้าร่วมประกวดมิสเตอร์แลนด์สเคปส์อินเตอร์เนชันแนล เขายังร่วมเข้าประกวดเวทีอื่นๆอีกหลายเวที อย่างเช่น แมนฮันต์อินเตอร์เนชันแนล,มิสเตอร์ซูปราเนชันแนลม,มิสเตอร์โกลบอล และอีกหลายๆเวทีถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่มีความสามารถไม่น้อยเลย วันนี้เราก็มีวาร์ปของหนุ่มอาโป มาฝากสาวๆแท้ สาวเทียม ให้ได้ไปติดตามกัน ช่องทางการติดตาม อาโป พลทัต  Mister landscapes kalasin 2020 Twitter […]
YouTube
Instagram