แจกวาร์ป มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ สาวสวย ร่างเล็ก อกโตสุดเซ็กซี่

ต่อยหอย มีสาวสวยที่เป็นสาวในฝันของชายหลายๆคนมาฝากกัน สาวคนนี้คือ มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ เธอนั้นเป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เนื่องจากเธอนั้นมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในหมู่หนุ่มด้วย หน้าอกของเธอนันมีขนาดที่ใหญ่ไซร์เต็มจอ เป็นที่ดึงดูดหนุ่มได้เป็นอย่างดี นอกจากหน้าอกของเธอก็ยังมีรอยยิ้มที่ใครได้เห็นต้องตกหลุมรักเธอกันอีกด้วย

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ เธอนั้นมากจากจังหวัดเชียงราย เคยเข้าศึกษาที่วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง ซึ่งในปัจจุบันน้องมิรานั้นได้มาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ น้องมิราเธอรับงานโชว์ตัว,พริตตี้,รีวิวสินค้าและไลฟ์สด เธอนั้นมีกลุ่มลับไลฟ์สดที่มีหนุ่มๆให้ความสนใจเธอเป็นจำนวนมาก เธอนั้นโด่งดังบนโลกโซเชียวเป็นอย่างมากเธอมีผู้ติดตามมากกว่าสองแสนคนถือเป็นการการันตีความแซ่บได้เป็นอย่างดี ในช่วงเวลาว่างเธอนั้นชอบฟังเพลง และเธอยังเป็นทาสแมวอีกด้วย เธอนั้นเป็นไอดอลสาวที่มีชื่อเสียงคนนึงเลยก็ว่าได้

น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ ในใจของเธอก็มีสเปคหนุ่มๆที่เป็นผู้ชายอบอุ่น เอาใจใส่เธอ ขยันทำงานดูแลเธอและที่สำคัญหนุ่มคนนั้นจะต้องมีความซื่อสัตย์กับเธออีกด้วย น้องมิรานั้นเป็นคนที่น่ารักใครที่ได้ร่วมงานกับเธอไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

วาร์ปสาวสวย มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ ไอดอลคนดัง

Instagram : mira_yakkku

Facebook : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์(ミラ いたい)

อัลบัมภาพ มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ แซ่บสุดๆ

Please follow and like us:
YouTube
Instagram