เปิดวาร์ป Thamakorn Thippayacosai นายแบบกล้ามโต เป้าแซ่บ เซ็กซี่ขั้นสุด

เปิดวาร์ป Thamakorn Thippayacosai หนุ่มหล่อ เอวดีสุดแซ่บ ดีกรีครูสอนเต้น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมชมชอบของสาวๆ บนโลกโซเชียลอย่างมากในตอนนี้ และด้วยการมีหุ่นล่ำแน่น บึกบึน บวกกับการเป็นหนุ่มหล่อสไตล์ลูกครึ่ง ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากเข้าหา เพื่อทำความรู้จัก แถมยังพร้อมใจตามหาวาร์ปกันให้วุ่น ที่สำคัญเขายังขยันออกมาสาดความแซ่บ ลงบนช่องทางออนไลน์แบบไม่มียั้ง กระทั่งตอนนี้มีเหล่าสาวๆ รวมถึงเก้งกวางทั้งหลาย ทยอยเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว จนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขามียอดผู้ติดตามทะลุสู่หลัก 1.2 แสนคนไปแล้ว เกริ่นมาถึงตรงนี้ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปชมการเปิดวาร์ปของเจ้าตัวกันเลย

Thamakorn Thippayacosai หรือ ครูเดียร์ เกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม หนุ่มหล่อชาวพิษณุโลกคนนี้ เขาทั้งหล่อ ขาว สูง กล้ามใหญ่ ซิกแพคก็แน่น มาแนวสไตล์ผู้ชายลูกครึ่งกันเลย เห็นแล้วน่าคลั่งรักสุดๆ โดยเขาเป็นที่รู้จักในฐานะครูสอนเต้นประจำสถาบัน SCA Superstar Academy ไม่ว่าจะลีลา หรือท่วงท่าการเต้นของเขานั้น การันตีว่าไม่ธรรมดา เด็ดดวงขยี้ใจอย่างมาก เอวดีไม่มีใครเกิน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 17 ปี ทำให้มีน้องๆ หนูๆ ตลอดไปจนถึงบรรดาหนุ่มสาวชาววัยรุ่นจำนวนมาก ตบเท้าเข้ามาสมัครเรียนเต้นกับเจ้าตัวอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ Thamakorn Thippayacosai ยังแอบมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ได้เห็นกันด้วย ซึ่งภาพถ่ายของเขานั้นเข้าขั้นหวาบหวิว อัดแน่นไปด้วยความแซ่บซ่าน เกินพิกัดเลยทีเดียว ด้วยการสลัดคราบจากนักเต้นเอวดี มาสู่นายแบบสุดแซ่บ เผยหุ่นสุดล่ำ สัดส่วนสุดเฟิร์มให้สาวแท้สาวเทียมได้ซี๊ดปาก ใจระทวยกันเป็นแถว ยิ่งไปกว่านั้นช่วงล่าง เขาก็พกพามาเต็มไม้เต็มมือมาก เล่นเอาไฟลุกท่วมโซเชียล หาน้ำมาดับแทบไม่ทัน โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยเสิร์ฟภาพถ่ายเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วมากมายหลากหลายเซตด้วยกัน

ปัจจุบัน หนุ่ม Thamakorn Thippayacosai ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาสาวกแบบต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งสำหรับสาวๆ หรือเก้ง กวางคนใดไม่อยากพลาดรับชมอะไรดีๆ จากพ่อหนุ่มนักเต้นคนนี้ ก็สามารถตามไปฟอลโล่ช่องทางการติดตาม ที่เรานำมาฝากกันได้เลย เพื่อจะได้ไม่พลาดผลงานเก่าๆ และต่อๆ ไปที่เขานำเสนอออกมา รับรองมีแต่สิ่งดีๆ เด็ดๆ รอทุกท่านอยู่ จนอาจจะหาทางออกไม่เจอก็เป็นได้ หรือใครอยากจะลองไปเรียนเต้นกับเขาดู ก็คงจะฟินอย่างที่คาดไม่ถึงกันเลยเชียวละ (Facebook : Thamakorn Thippayacosai) , (Instagram : gozaimasu19)

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บเซ็กซี่ขั้นสุด

Facebook : Thamakorn Thippayacosai

Instagram : gozaimasu19

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Siwagon Sungseang หนุ่มหล่อขาวตี๋ หล่อนัวๆ แซ่บไม่ไหว

Tue Dec 6 , 2022
เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มรูปหล่อ เขามีรอยยิ้มที่พร้อมจะพิฆาตหัวใจสาวๆ ให้แหลกคามือ เขามาพร้อมกับกล้ามหน้าท้องอ่อนๆ แต่ดูแข็งแรงแถมเขายังพกความขาวเนียนนุ่มหน้าสัมผัสจนทำให้บรรดาสาวๆ หลายคนแอบเก็บอาการไว้ไม่อยู่อยากจะเข้าไปสัมผัสความเนียนเข้าไปลูปไล้เรือนร่างแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้กันเกือบทั้งประเทศ แถมยังดูเป็นหนุ่มที่อ่อนหวาน ละมูนชวนฝัน บอกเลยว่าเขาคนนี้อาจจะเป็นชายหนุ่มในสเปคของสาวไทยเกือบทั้งประเทศอย่างแน่นอน  ซึ่งหนุ่มหล่อหน้าใสกล้ามแน่นที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Siwagon Sungseang (tangtab) เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มหวานๆ ที่จะมากระชากหัวใจให้สาวๆ ได้สั่นสะท้านไปทั่วทั้งร่างกาย พร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย Siwagon Sungseang (tangtab)หรือที่สาวๆ จะคุ้นอีกชื่อ นั้นก็คือ ‘หนุ่มตัง’ พื้นเพเดิมเขาเป็นคนจังหวัดเชียงราย แต่มาเรียนและทำงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษารั่วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคนิคการแพทย์ สาขารังสีเทคนิค ภาควิชารังสีเทคนิค นอกจากจะน่าตาดีรูปร่างน่าซุกไซ้แถมหนุ่มคนนี้ยังเก่งสุดๆ ไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ติดตามคลั่งไคล้หนุ่มคนนี้กันไม่ว่าจะเป็นสาวหนึ่งหรือสาวสอง หนุ่มคนนี้ก็มัดใจพวกเขาซ่ะอยู่หมัด กับออร่าความแซ่บความหล่อที่เปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขา เรามาเริ่มกันตรงที่หุ่นของเขากันเลยดีกว่า ถึงเขาจะเป็นหนุ่มร่างเล็กสูงโปร่งแต่ด้วยความที่เขาออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ นั้นจึงทำให้เขามีซิกแพกเป็นก้อนและสัดส่วนที่แน่นกับแขนที่ดูเป็นมัดๆ ขอองเขานั้นช่างเย้ายวนใจสาวๆ เป็นที่สุด นอกจากนี้หนุ่ม Siwagon Sungseang ยังคงมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาทั้งงานโฆษณาสินค้า งานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าดีกรีการถ่ายแบบของเขาก็แซ่บไม่แพ้นายแบบมืออาชีพอันดับต้นๆ […]
YouTube
Instagram