เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ ฟลุ๊ค ปิยะ หนุ่มเอวหวาน หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก

สำหรับนายแบบคนนี้ เราบอกเลยว่า ใครชอบขาว โอโม่ คนนี้ตอบโจทย์แน่นอน ขาวสว่าง แบบเห็นไปทุกสัดส่วนของจริง คนนี้ใครไม่เคยได้ติดตามเราว่าพลาดมาก เค้าชื่อว่า ฟลุ๊ค ปิยะ หนุ่มคนนี้มีผลงานมาเยอะเลยทั้งการถ่ายแบบ และการเข้าวงการบันเทิงที่มีไปทำงานภาพยนตร์มาด้วยนะ เราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป ฟลุ๊ค ปิยะ เพื่อติดตามหนุ่มนายแบบสุดหล่อคนนี้บนโลกออนไลน์ติดตามต่อได้ที่ IG:fluk_py , Facebook:FflukPY , Twitter:@FLuk_PIYA23 กดติดตามกันได้เลย ข้อมูลพื้นฐานที่เค้าลงเอาไว้ก็จะมีเกิดปี 1990 ปัจจุบันก็อายุประมาณ 32 ปีพอดี กำลังเข้าสู่วัยหนุ่มใหญ่ ประสบการณ์สูงน่าจับตามองมาก บ้านเกิดลงไว้ว่าเทศบาลสมุทรปราการ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเรียบร้อย การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนศรีวิทยาปากน้ำ แล้วก็โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บอกเลยว่าคนนี้เรื่องเรียนความรู้ความสามารถไม่เป็นรองใครเหมือนกันนะ

รีวิว

ขอรีวิวกันหน่อย ฟลุ๊ค ปิยะ เราจัดให้อยู่ในทำเนียบหนุ่มหน้าหวานอีกคนหนึ่งที่ดูแล้วเพลินตามาก โครงหน้ารูปวงรี ที่กรามทั้งสองข้างฉีกออกไปพอดีไม่มากเกินไป ต่อด้วยหน้าผากที่สวย ขาว เนียนกริบแบบไม่มีสิวอะไรเลยสักนิดเดยว ต่อด้วยคิ้วเข้มมาก ดกดำแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม ดวงตาสองชั้นที่ดูดี แววตาสีดำมองแล้วเหมือนโดนแรงดึงดูดออร่าความหล่อมันกระแทกเข้าอย่างจังงังมาก ดั้งจมูกที่โด่งพอดีกันปลายจมูกเหมือนดัดทรงเล็กน้อยให้เข้ากันเป็นชมพู่ดูน่ามองมากอีกคนหนึ่ง ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ได้ความอวบอิ่มที่ดูน่าสัมผัส หลายคนอยากจะประทับรอยจูบสักทีให้หายอยากกันไปเลยทีเดียว ตัดภาพมาที่หุ่นของเค้ากันบ้าง เราว่าคนนี้โคตรหล่อ หุ่นโคตรดี โคตรจะฟินเลย กล้ามอกแซ่บ แน่น แบบน่ากิน น่ากัด ความขาวเนียนของผิวที่ให้เต็มสิบไม่ต้องหัก คนนี้งานดีจริง

ผลงาน

ผลงานของ ฟลุ๊ค ปิยะ คนนี้ มีหมดเลยทั้งการแสดง และเป็นนายแบบไม่ว่าจะเป็นการได้แสดงนำเรื่องลับแลคำชะโนด แสดงซีรีส์เรื่องนิยามรัก ต่อด้วยการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Perfect Model 2018 , The Secret Hiso 2018 , Brand Leluxe France , Brand Nalita Rose Mineral Spray , Richy Herve บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ถือว่ามีชื่อเสียงในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตัวเองกันทั้งนั้นเลย จัดว่าเยี่ยม ไม่แปลกที่ผลงานของเค้าจะถูกตา ถูกใจใครหลายคนที่ติดตามกัน

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ฟลุ๊ค ปิยะ เค้ายังเป็นนายแบบชื่อดังอีกคนหนึ่งของวงการ ด้วยดีกรีประสบการณ์การทำงาน ที่สำคัญความหล่อใส ความหล่อแซ่บ ได้ทำให้เค้ามีความแตกต่างจากนายแบบคนอื่นค่อนข้างชัดเจน เราสามารถติดตามผลงานของเค้าได้ผ่านทางวาร์ปแนะนำไปด้านบน เราไปส่องจากทวิตเตอร์ งานโคตรดีมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายภาพเซ็ตหนึ่งที่เราต้องยกนิ้วให้กับทีมงานเบื้องหลังด้วย จัดแสง เงา ได้อย่างดีทีเดียว ทำให้หนุ่มหน้าหวานคนนี้ เปลี่ยนโทนมาเป็นหนุ่มเข้ม ที่มีแววตาดุดัน จนอาจจะทำให้เราตกหลุมเป็นเหยื่อของเค้าได้ กล้ามเนื้อที่แสงสาดส่องลงมาชัดเจนจนทำให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงามตามลำดับด้วย เซ็ตนี้ก็หล่อเป็นงานถ่ายเล่นแบบเผลอ ที่เจ้าตัวมาผ้าขนหนูผืนเดียว อวดร่างกายท่อนบนที่สวยงาม กล้ามแน่น ขาวอวบ น่ากินไปหมดทุกสัดส่วนของจริง ขนาดเผลอแบบไม่มองหน้ายังหล่อขนาดนี้ ติดตามที่เหลือได้ในวาร์ปนะ

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บสุดเสว

Twitter : @FLuk_PIYA23

Instagram : fluk_py 

Facebook : Ffluk PY 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Thamakorn Thippayacosai นายแบบกล้ามโต เป้าแซ่บ เซ็กซี่ขั้นสุด

Tue Dec 6 , 2022
เปิดวาร์ป Thamakorn Thippayacosai หนุ่มหล่อ เอวดีสุดแซ่บ ดีกรีครูสอนเต้น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมชมชอบของสาวๆ บนโลกโซเชียลอย่างมากในตอนนี้ และด้วยการมีหุ่นล่ำแน่น บึกบึน บวกกับการเป็นหนุ่มหล่อสไตล์ลูกครึ่ง ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากเข้าหา เพื่อทำความรู้จัก แถมยังพร้อมใจตามหาวาร์ปกันให้วุ่น ที่สำคัญเขายังขยันออกมาสาดความแซ่บ ลงบนช่องทางออนไลน์แบบไม่มียั้ง กระทั่งตอนนี้มีเหล่าสาวๆ รวมถึงเก้งกวางทั้งหลาย ทยอยเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว จนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขามียอดผู้ติดตามทะลุสู่หลัก 1.2 แสนคนไปแล้ว เกริ่นมาถึงตรงนี้ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปชมการเปิดวาร์ปของเจ้าตัวกันเลย Thamakorn Thippayacosai หรือ ครูเดียร์ เกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม หนุ่มหล่อชาวพิษณุโลกคนนี้ เขาทั้งหล่อ ขาว สูง กล้ามใหญ่ ซิกแพคก็แน่น มาแนวสไตล์ผู้ชายลูกครึ่งกันเลย เห็นแล้วน่าคลั่งรักสุดๆ โดยเขาเป็นที่รู้จักในฐานะครูสอนเต้นประจำสถาบัน SCA Superstar Academy ไม่ว่าจะลีลา หรือท่วงท่าการเต้นของเขานั้น การันตีว่าไม่ธรรมดา เด็ดดวงขยี้ใจอย่างมาก เอวดีไม่มีใครเกิน ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า […]
YouTube
Instagram