เปิดวาร์ป Siwagon Sungseang หนุ่มหล่อขาวตี๋ หล่อนัวๆ แซ่บไม่ไหว

เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มรูปหล่อ เขามีรอยยิ้มที่พร้อมจะพิฆาตหัวใจสาวๆ ให้แหลกคามือ เขามาพร้อมกับกล้ามหน้าท้องอ่อนๆ แต่ดูแข็งแรงแถมเขายังพกความขาวเนียนนุ่มหน้าสัมผัสจนทำให้บรรดาสาวๆ หลายคนแอบเก็บอาการไว้ไม่อยู่อยากจะเข้าไปสัมผัสความเนียนเข้าไปลูปไล้เรือนร่างแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้กันเกือบทั้งประเทศ แถมยังดูเป็นหนุ่มที่อ่อนหวาน ละมูนชวนฝัน บอกเลยว่าเขาคนนี้อาจจะเป็นชายหนุ่มในสเปคของสาวไทยเกือบทั้งประเทศอย่างแน่นอน  ซึ่งหนุ่มหล่อหน้าใสกล้ามแน่นที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Siwagon Sungseang (tangtab) เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มหวานๆ ที่จะมากระชากหัวใจให้สาวๆ ได้สั่นสะท้านไปทั่วทั้งร่างกาย พร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

Siwagon Sungseang (tangtab)หรือที่สาวๆ จะคุ้นอีกชื่อ นั้นก็คือ ‘หนุ่มตัง’ พื้นเพเดิมเขาเป็นคนจังหวัดเชียงราย แต่มาเรียนและทำงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษารั่วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคนิคการแพทย์ สาขารังสีเทคนิค ภาควิชารังสีเทคนิค นอกจากจะน่าตาดีรูปร่างน่าซุกไซ้แถมหนุ่มคนนี้ยังเก่งสุดๆ ไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ติดตามคลั่งไคล้หนุ่มคนนี้กันไม่ว่าจะเป็นสาวหนึ่งหรือสาวสอง หนุ่มคนนี้ก็มัดใจพวกเขาซ่ะอยู่หมัด กับออร่าความแซ่บความหล่อที่เปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขา เรามาเริ่มกันตรงที่หุ่นของเขากันเลยดีกว่า ถึงเขาจะเป็นหนุ่มร่างเล็กสูงโปร่งแต่ด้วยความที่เขาออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ นั้นจึงทำให้เขามีซิกแพกเป็นก้อนและสัดส่วนที่แน่นกับแขนที่ดูเป็นมัดๆ ขอองเขานั้นช่างเย้ายวนใจสาวๆ เป็นที่สุด

นอกจากนี้หนุ่ม Siwagon Sungseang ยังคงมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาทั้งงานโฆษณาสินค้า งานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าดีกรีการถ่ายแบบของเขาก็แซ่บไม่แพ้นายแบบมืออาชีพอันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ทั้งถ่ายแบบแฟชั่นหรือถ่ายแบบเซ็กซี่ เขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างราบรื่นไม่มีที่ติ ส่งมาในชุดเปลือกท่อนบน โชว์กล้ามเนื้อหน้าอกที่แข็งแรงเป็นมัด ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ารูปเอวต่ำจนเกือบจะเห็นท้องน้อยของเขา บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้เจอคงอยากจะพุ่งตัวเข้าไปควบหนุ่มตังบนแผ่นเซิร์ฟนั้นแน่นอน

อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ มักเห็นได้อยู่ประจำในโซเซียลส่วนตัวของหนุ่ม Siwagon Sungseang นั้นคือการถ่ายรูปตามคาเฟ่กาแฟที่ต่างๆ ที่มีสไตค์มินิมอล หนุ่มตังจะชอบมากเป็นพิเศษ และเขาจะถ่ายรูปออกมาได้เป็นแนวโอปป้าเกาหลี หล่อๆ นวลๆ กางเกงขาลอย รองเท้าผ้าใบสีขาว เสื้อผ้าแนวมูจิ มูจิ บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนคลั่งผู้ชายสไตค์โอปป้า ต้องมีหนุ่มตังคนนี้ในลิสผู้ชายในฝันของสาวๆ อย่างแน่นอน รูปทุกรูปที่เขาถ่ายช่างดูละมุนสายตา หรือจะเป็นคลิปวีดีโอส่วนตัวที่โชว์เวลาหนุ่มตังออกกำลังกาย บอกเลยว่าเท่ห์แบบสุดๆ หรือจะเวลาที่เขาออกกำลังกายเสร็จแล้วนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ดออกมาอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆ หรือแฟนคลับของหนุ่มตังอยากเข้าไปดูผลงานต่างๆ วันนี้เราก็หาวาร์ปของเขามาฝากสาวๆ ทั้งหลายสามารถเข้าไปติดตามกันต่อได้ในช่องทางดังต่อไปนี้ Instagram : @tangtab , Facebbok : Siwagon Sungseang(tangtab)

ช่องทางติดตามหนุ่มขาวตี๋หุ่นแซ่บงานดี

Facebbok : Siwagon Sungseang (tangtab)

Instagram : @tangtab

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram