เปิดวาร์ป Siwagon Sungseang หนุ่มหล่อขาวตี๋ หล่อนัวๆ แซ่บไม่ไหว

เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มรูปหล่อ เขามีรอยยิ้มที่พร้อมจะพิฆาตหัวใจสาวๆ ให้แหลกคามือ เขามาพร้อมกับกล้ามหน้าท้องอ่อนๆ แต่ดูแข็งแรงแถมเขายังพกความขาวเนียนนุ่มหน้าสัมผัสจนทำให้บรรดาสาวๆ หลายคนแอบเก็บอาการไว้ไม่อยู่อยากจะเข้าไปสัมผัสความเนียนเข้าไปลูปไล้เรือนร่างแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้กันเกือบทั้งประเทศ แถมยังดูเป็นหนุ่มที่อ่อนหวาน ละมูนชวนฝัน บอกเลยว่าเขาคนนี้อาจจะเป็นชายหนุ่มในสเปคของสาวไทยเกือบทั้งประเทศอย่างแน่นอน  ซึ่งหนุ่มหล่อหน้าใสกล้ามแน่นที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Siwagon Sungseang (tangtab) เน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มหวานๆ ที่จะมากระชากหัวใจให้สาวๆ ได้สั่นสะท้านไปทั่วทั้งร่างกาย พร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

Siwagon Sungseang (tangtab)หรือที่สาวๆ จะคุ้นอีกชื่อ นั้นก็คือ ‘หนุ่มตัง’ พื้นเพเดิมเขาเป็นคนจังหวัดเชียงราย แต่มาเรียนและทำงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษารั่วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคนิคการแพทย์ สาขารังสีเทคนิค ภาควิชารังสีเทคนิค นอกจากจะน่าตาดีรูปร่างน่าซุกไซ้แถมหนุ่มคนนี้ยังเก่งสุดๆ ไปอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ติดตามคลั่งไคล้หนุ่มคนนี้กันไม่ว่าจะเป็นสาวหนึ่งหรือสาวสอง หนุ่มคนนี้ก็มัดใจพวกเขาซ่ะอยู่หมัด กับออร่าความแซ่บความหล่อที่เปล่งประกายตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขา เรามาเริ่มกันตรงที่หุ่นของเขากันเลยดีกว่า ถึงเขาจะเป็นหนุ่มร่างเล็กสูงโปร่งแต่ด้วยความที่เขาออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ นั้นจึงทำให้เขามีซิกแพกเป็นก้อนและสัดส่วนที่แน่นกับแขนที่ดูเป็นมัดๆ ขอองเขานั้นช่างเย้ายวนใจสาวๆ เป็นที่สุด

นอกจากนี้หนุ่ม Siwagon Sungseang ยังคงมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาทั้งงานโฆษณาสินค้า งานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าดีกรีการถ่ายแบบของเขาก็แซ่บไม่แพ้นายแบบมืออาชีพอันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ทั้งถ่ายแบบแฟชั่นหรือถ่ายแบบเซ็กซี่ เขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างราบรื่นไม่มีที่ติ ส่งมาในชุดเปลือกท่อนบน โชว์กล้ามเนื้อหน้าอกที่แข็งแรงเป็นมัด ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ารูปเอวต่ำจนเกือบจะเห็นท้องน้อยของเขา บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้เจอคงอยากจะพุ่งตัวเข้าไปควบหนุ่มตังบนแผ่นเซิร์ฟนั้นแน่นอน

อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ มักเห็นได้อยู่ประจำในโซเซียลส่วนตัวของหนุ่ม Siwagon Sungseang นั้นคือการถ่ายรูปตามคาเฟ่กาแฟที่ต่างๆ ที่มีสไตค์มินิมอล หนุ่มตังจะชอบมากเป็นพิเศษ และเขาจะถ่ายรูปออกมาได้เป็นแนวโอปป้าเกาหลี หล่อๆ นวลๆ กางเกงขาลอย รองเท้าผ้าใบสีขาว เสื้อผ้าแนวมูจิ มูจิ บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนคลั่งผู้ชายสไตค์โอปป้า ต้องมีหนุ่มตังคนนี้ในลิสผู้ชายในฝันของสาวๆ อย่างแน่นอน รูปทุกรูปที่เขาถ่ายช่างดูละมุนสายตา หรือจะเป็นคลิปวีดีโอส่วนตัวที่โชว์เวลาหนุ่มตังออกกำลังกาย บอกเลยว่าเท่ห์แบบสุดๆ หรือจะเวลาที่เขาออกกำลังกายเสร็จแล้วนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ดออกมาอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆ หรือแฟนคลับของหนุ่มตังอยากเข้าไปดูผลงานต่างๆ วันนี้เราก็หาวาร์ปของเขามาฝากสาวๆ ทั้งหลายสามารถเข้าไปติดตามกันต่อได้ในช่องทางดังต่อไปนี้ Instagram : @tangtab , Facebbok : Siwagon Sungseang(tangtab)

ช่องทางติดตามหนุ่มขาวตี๋หุ่นแซ่บงานดี

Facebbok : Siwagon Sungseang (tangtab)

Instagram : @tangtab

Please follow and like us:

Next Post

ก้อย อรัชพร ประวัตินักแสดงสาวสวย สุดแซ่บ ขวัญใจมหาชน

Wed Dec 7 , 2022
วงการบันเทิงยุคนี้ ต้องบอกเลยว่า คาแรกเตอร์สำคัญมาก เพราะหากมีคาแรกเตอร์ที่ดี มีความสามารถ ความสวยก็มีด้วย บอกเลยว่า วงการบันเทิงเปิดกว้างกันเลย เธอคนนี้ก็เช่นกัน ก้อย อรัชพร หรือนายหญิง ของเหล่าเอฟซีขาหื่น ที่บอกเลยว่าเห็นแบบนี้ความสามารถทั้งด้านการแสดง เขียนบท เธอไม่ธรรมดานะ เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ประวัติ ก้อย อรัชพร สาวหมวยสวยมั่นใจ ชื่อนามสกุลจริง อรัชพร โภคินภากร ชื่อเล่น ก้อย เกิดวันที่ 28 เมษายน 2536 ปัจจุบันอายุ 27 ปี บ้านเกิดของเธออยู่ที่กรุงเทพมหานคร ด้านการเรียนเธอจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ระดับปริญญาตรี จบการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ โทการสร้าง เอกการประชาสัมพันธ์ กว่าจะมาเป็นนายหญิงของพวกเราได้เธอได้เริ่มต้นเส้นทางการเป็นนักแสดงจากการเล่นละครเวทีของคณะนิเทศจุฬา เรื่อง ปิ๊กกะแอน จากนั้นได้มีโอกาสไปเล่นทีวีซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในบทของ ดิว […]
YouTube
Instagram