เปิดวาร์ป ต๊ะ ตระการ หนุ่มเซ็กซี่ สุดหล่อ กล้ามแน่น ฮอตมาก

เวลาเปลี่ยน อะไรๆ ก็ย่อมต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกับผู้ชายที่ชื่อว่า “ต๊ะ ตระการ” จากเด็กน้อยเสียงดี น่ารักน่าเอ็นดู ผู้เข้าประกวดในรายการ “เดอะวอยซ์” ซีซั่นแรก มาวันนี้เขาได้กลายเป็นหนุ่มเซ็กซี่ สุดหล่อ กล้ามแน่น ที่กำลังครองใจสาวๆ กว่าเกือบครึ่งประเทศ แถมมีผลงานสุดแซ่บออกมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ จนโลกโซเชียลต้องสั่นสะเทือนเป็นประจำ เชื่ออย่างยิ่งว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขามาเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะขอหยิบยกหนุ่มสุดฮอตคนนี้มาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้รับชมกันสักหน่อย

“ต๊ะ ตระการ” หรือ “ตระการ ศรีแสงจันทร์” เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ.2539 อายุ 26 ปี ภูมิเลานำเป็นชาวจังหวัดมหาสารคาม ปัจจุบัน ต๊ะ เป็นที่จดจำของใครหลายคนในบทบาทหนุ่มแซ่บ ที่โด่งดังบนโลกโซเชียลออนไลน์อย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมา เขามักจะโพสภาพถ่ายเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำผ่านอินสตาแกรมให้ชาวเน็ตได้เห็นอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละภาพขอบอกเลยว่าไม่ใช่เล่นๆ เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน ความแซ่บนัว พร้อมสร้างความตราตรึงใจให้ใครต่อใครได้เป็นอย่างดี ต่างก็รู้สึกจุกไปกับเป้าตุงสุดแน่นและหุ่นสุดเฟิร์มของเขา เกงเกงว่ายน้ำที่นำมาใส่ก็ตัวเล็กสุดๆ ยิ่งท่าโพส ก็เรียกว่าจัดเต็มมาก ทั้งท่านั่ง ท่านอน แอ่น อ้า มาหมดครบเซต ทำเอาสาวเเท้สาวเทียมจ้องกันตาเป็นมัน ไม่กระพริบ พร้อมเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับนับไม่ถ้วน

อันที่จริง “ต๊ะ ตระการ” เขามีดีกรีเป็นถึงนักร้องจากเวที “เดอะวอยซ์” เลยเชียวละ นับย้อนไป 8 ปีก่อนหน้านี้ หนุ่มน้อยนามว่าน้องต๊ะ ได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดร้องเพลงรายการ “เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1” ก่อนจะงัดความสามารถออกมา โชว์น้ำเสียงสะกดคนดู ไว้กับเพลง “หยาดเหงื่อเพื่อแม่” เล่นเอาโค้ชทั้ง 4 ถึงกับต้องกดปุ่มหันมาดู และน้องต๊ะ ก็เริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทยมาตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนจะเติบโตกลายมาเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นแน่น ที่มีผลงานภาพถ่ายสุดแซ่บออกมาให้ได้ชื่นชมอย่างในปัจจุบันนั่นเอง

ล่าสุดเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2565 ที่ผ่านมา “ต๊ะ ตระการ” ได้มีโอกาสกลับไปเยือนบ้านเก่าอีกครั้ง อย่างรายการ “The Voice All Star” ซึ่งเป็นการรวบรวมศิลปินที่เคยเข้าประกวดในซีซั่นก่อนๆ มาประชันกัน และแน่นอนว่าหนุ่มต๊ะ ก็เป็นหนึ่งในนักร้องที่ถูกเชิญมาร่วมสนุกด้วย การกลับมาในครั้งนี้ เขาได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดู รวมถึงโค้ชเหมือนเดิม ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะละมุนยิ่งกว่าเก่า สุดท้ายนี้แฟนคลับคนไหน อยากติดตามสนับสนุนผลงานของเขา วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากกันด้วย ดังนี้ (Instagram : tatrakarn) ,(Facebook : ตระการ ศรีแสงจันทร์) ,(Twitter : Tatrakarn)

ช่องทางการติดตาม

Instagram :tatrakarn69

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ โซล ENZO นายแบบโชว์ลำสุดแซ่บ ที่สุดในทวิต

Mon Nov 14 , 2022
หนุ่มหลายคนเวลาเราเข้าไปติดตาม คำโฆษณาที่มักจะบอกต่อกันก็คือ คนนี้ใหญ่จริง ดีจริง ปรากฎว่าเราเข้าไปดูจริง กลับเป็นเพียงแค่ราคาคุย ขี้โม้เท่านั้นเอง ไม่ได้ใหญ่จริงตามที่ว่าไว้เลย ใครที่เคยเจอขี้โม้มาแบบนั้น ให้ลืมมันไปซะ หนุ่มคนนี้เราบอกได้เลยว่า ของจริง ใหญ่จริง แบบที่ว่าเห็นหน้าตาแล้วจะไม่คิดเลยว่า แบบนี้นะใหญ่ แต่มันจริงนะเค้าก็คือ นายแบบหนุ่ม โซล Enzo วาร์ป ใครที่อยากจะไปพิสูจน์ว่า หนุ่ม โซล Enzo ที่ชื่อเหมือนลูกครึ่งคนนี้ใหญ่สมที่ว่าไหม ติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : เอน โซ , IG : vip_enzo_ , Twitter : @Enzo_Enzio สำหรับข้อมูลส่วนตัว เค้าลงไว้ว่าเกิดวันที่ 4 พฤศจิกายนเท่านั้น รีวิว เรามารีวิวหนุ่มหล่อ โซล Enzo คนนี้กันหน่อย บอกได้เลยว่างานโคตรจะดีจริง ไม่ว่าจะใบหน้าที่หล่อ ขาว […]
YouTube
Instagram