เปิดวาร์ป ดิว ธีรภัทร นายแบบงานดีชาวอุดร ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

ทำความรู้จักนายแบบงานดีชาวอุดร ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ นามว่า “ดิว ธีรภัทร” เขาเป็นอีกคนที่ไม่ว่าจะเห็นหน้าค่าตาครั้งใด ก็ชวนหวั่นไหวใจสั่นได้เสมอ เพราะความหล่อทรงเสน่ห์ และซิกแพคแผ่นโตของเขา มันช่างน่ามอง น่าสัมผัสกว่าสิ่งใด ขณะเดียวกันเขายังเป็นนักธุรกิจใจบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนมักได้รับคำชื่นชมจากชาวโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง หากว่าด้วยเรื่องความฮอตและบุคคลที่ถูกกล่าวถึงบนโลกออนไลน์มากที่สุด ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เขาเลย กระแสแรงไม่ใครเกิน เอาเป็นว่าลองไปทำความรู้จักเจ้าตัวสักหน่อยกันดีกว่า

“ดิว ธีรภัทร” หรือ “ธีรภัทร เวชกามา” เกิดเมื่อ 5 มกราคม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยม ที่โรงเรียนหนองผึ้งวิทยาคาร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ภมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ดิว เป็นนายแบบเซ็กซี่ที่ดูดี สมาร์ท และเพอร์เฟคอย่างมาก เขามีส่วนสูงถึง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 69 กิโลกรัม อีกทั้งยังมีใบหน้าหล่อเรียว จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ส่วนผิวพรรณก็ขาวสว่างใส ออร่าพุ่งกระจาย แถมซิกแพคก็เป็นลูกเรียงสวย ถือว่าตรงสเปคสาวแท้สาวเทียมยุคนี้ทุกประการ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ว่าทำไมใครต่อใครถึงคลั่งไคล้เขาได้ถึงเช่นนี้

“ดิว ธีรภัทร” คือนายแบบ ที่เคยมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับชมไปแล้วมากมาย ซึ่งแต่ละผลงานสามารถใช้คำว่าระดับพรีเมียมได้เลย เนื่องจากเต็มไปด้วยความเซ็กซี่แสนสะท้าน เกินบรรยาย การได้เห็นเรือนร่างอันขาวเนียนและเนืองแน่นของเขาในชุดว่ายน้ำรัดรูป มันช่างสร้างความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจได้เป็นอย่างดี ส่วนอีกหนึ่งบทบาทของเขาคนนี้ ที่กำลังเติบโตไปได้สวย ก็คือ เจ้าของธุรกิจอาหารเสริม มีผู้คนนับไม่ถ้วนเข้ามาอุดหนุนสินค้าของเขา แบบไม่เว้นวัน จนกระทั่งตอนนี้เขามีมูลค่าทรัพย์สินจากการจำหน่ายอาหารเสริมมากถึงหลักหลายสิบล้านไปแล้ว

นอกจากจะหล่อ รวย เพียบพร้อมในทุกๆ ด้านแล้ว สิ่งที่ทำให้ “ดิว ธีรภัทร” ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้อย่างทุกวันนี้ ก็เพราะเขาเป็นที่คนพูดเพราะ คิดดี ทำดี มีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณอย่างคุณแม่มาตลอด แถมยังใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อนเป็นประจำอีกด้วย สุดท้ายนี้หากใครที่รู้สึกประทับใจในตัวหนุ่มดิว ก็สามารถตามไปชื่นชมผลงาน และความเคลื่อนไหวได้บนช่องทางการติดตามที่เรารวบรวมมาฝากจากลิ้งค์ด้านล่างได้ตามสะดวกเลย หลังจากได้ลองเข้าไปติดตามดูแล้ว เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะต้องหลงรักผู้ชายคนนี้โดยไม่มีข้อแม้อย่างแน่นอน (Instagram : dew_teerapatcx) , (Facebook : พี่ดิว ธีรภัทร)

ช่องทางการติดตาม

Instagram :dew_teerapatcx

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram