เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ กอล์ฟ อนุชา ซิกแพคแน่น กระชากใจสาวๆ

นายแบบหนุ่มคนนี้ เราบอกเลยว่า หากได้ติดตามผลงานแล้วจะต้องหลงรักเค้าอย่างแน่นอน เนื่องจากความหน้าหวานของเค้าจะทำให้เราตกหลุมรัก ยิ่งแววตาที่ชวนฝัน ชวนเคลิ้ม จะทำให้เราเคลิ้มจนเยิ้มทีเดียว เค้าก็คือ กอล์ฟ อนุชา ใครยังไม่ได้มีวาร์ปของเค้าเดี๋ยวเราปักหมุดให้ รับรองว่างานดี การันตีได้เลย

วาร์ป

ใครอยากติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ เรามีวาร์ปมาบอก กดติดตามเค้าได้ที่ Facebook:อนุชา แก้วลือชัย , IG:nongsgoppy_9 , Tiktok:nongsgoppy_9 , onlyfans:@anucha009791 ตามข้อมูลที่เค้าลงไว้ก็จะมีวันเกิด 9 เมษายน บ้านเกิดของเค้ามาจาก จังหวัดขอนแก่น อำเภอสีชมพู ก่อนที่ปัจจุบันจะย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเรียบร้อย ด้านการเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนวัดปทุมวนาราม(ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย) จากนั้นระดับมหาวิทยาลัย เคยศึกษาที่ ดุสิตพณิชยการ

รีวิว

กอล์ฟ คนนี้เราบอกตามตรงว่า นี่เป็นได้ทั้งหนุ่มหล่อ และเกย์หล่อ ที่หายากมาก หากจัดอันดับ เราว่าคนนี้อยู่ในกลุ่มท็อปแน่นอน โครงหน้าที่เรียวสวยงาม ดูดีมาก แก้มนวลเนียนมาก เนื้อแก้มพอมีบ้างเล็กน้อย หน้าผากที่ไม่ได้ใหญ่มาก คิ้วหนาเข้มสวยงามมาก เราชอบดวงตาสองชั้นของเค้าที่บอกเลยว่าชัดเจน ยิ่งตาดำของเค้าเห็นแล้วจะต้องตกหลุมรัก ด้วยแววตาชวนอบอุ่นของเค้าทำให้มองแล้วเคลิ้มเหมือนกับตกอยู่ในความฝัน ตาสวยจริงคนนี้ จมูกดั้งใหญ่กำลังดี ดั้งไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกทรงชมพู่ ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากบางเฉียบ สีแดงอมชมพู กำลังดีทีเดียว

หุ่นของเค้าก็จัดว่าดีเหมือนกัน กล้ามเนื้ออาจจะไม่ได้เด่นฟิตจนกลายเป็นนักกล้าม แต่กล้ามสวย ไหล่ แขน พอดี กล้ามอกอาจจะไม่ได้อกฟูเท่าไร แต่ได้ความเนียนที่ดี กล้ามท้องเราว่าปานกลาง ไม่ได้ฟิตเป๊ะเหมือนกับคนอื่น เราชอบผิวที่ขาวเนียน มีขนอุย ขึ้นตามตัวจนทำให้เรารู้สึกเซ็กซี่มาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของเค้าลงไว้ว่า ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ มหาราชวังไอดอล คลับ พัทยา ใครสนใจอยากเจอเค้าตัวจริงก็ไปติดตามกันได้เลยน่าจะเจอ อีกงานหนึ่งจะเป็นงานรีวิวสินค้าที่โปรโมตบนช่องทางของเค้าเอง

ปัจจุบันเราสามารถสนับสนุนเค้าโดยตรงจากการเข้าไปกดสมัคร ซัพพอร์ตเค้าบนช่องทางโอนลี่แฟน อันนี้เราแนะนำเพราะว่ามันจะยิงตรงเข้าไปที่ผลงานของเค้าเลยเป็นการสนับสนุนเค้าให้ทำงานต่อไป บอกเลยว่าผลงานไม่ธรรมดางานดีทีเดียว

ทีนี้ไม่ได้ติดตาม เราแนะนำเลย ทวิตเตอร์งานดีจริง เราสามารถเข้าไปสนับสนุนเข้าไปในช่องทางนี้เหมือนกัน คลิปและภาพนิ่งที่ลงบอกเลยว่า เสียวจะติดเหลืองจนทำให้ช่องบินได้เหมือนกัน คอนเทนต์ที่เอามาลงงานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ที่ กอล์ฟ ขอนอนเล่นบนเตียงสีขาวสบายๆ ไม่เท่านั้นทีเด็ดอยู่ตรงที่ขออวดแท่งอาวุธที่สด สะอาด แดงอวบน่ากิน ไปด้วย พร้อมกับนอนเล่นไอแพดไปด้วย ใครเห็นแล้วไม่ขึ้นบ้าง คงผิดปกติ

อีกหนึ่งผลงานของเค้าก็คือ การทำคลิปสั้นเพื่อโปรโมตกลุ่มของเค้าเอง แต่เป็นคลิป ชาย ชาย ที่งานนี้เจ้าตัวบอกเล่าแค่ว่าจะหลอกเพื่อนว่ามีหญิงมาให้กด แต่ไม่มีเลยโดนกดซะเอง บอกเลยว่าฉากเล้าโลมทำโคตรจะดี แถมอารมณ์ยังถึงพริกถึงขิง ถึงใจอีกต่างหาก อีกคลิปเป็นคลิปสองรุมหนึ่ง โดยกอล์ฟ กับเพื่อนอีกคน รุม หนุ่มใหญ่คนหนึ่งที่จัดว่า หล่อ ล่ำ ของใหญ่มากเหมือนกัน เรียกว่า ดูไปน้ำเดิน น้ำเยิ้ม กันจนคันกี ทีเดียว ใครอยากดูต่อจากนี้ตามไปได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อนุชา แก้วลือชัย

Instagram : golf_anucha_09

Tiktok : nongsgoppy_9

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป ดิว ธีรภัทร นายแบบงานดีชาวอุดร ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

Fri Nov 11 , 2022
ทำความรู้จักนายแบบงานดีชาวอุดร ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ นามว่า “ดิว ธีรภัทร” เขาเป็นอีกคนที่ไม่ว่าจะเห็นหน้าค่าตาครั้งใด ก็ชวนหวั่นไหวใจสั่นได้เสมอ เพราะความหล่อทรงเสน่ห์ และซิกแพคแผ่นโตของเขา มันช่างน่ามอง น่าสัมผัสกว่าสิ่งใด ขณะเดียวกันเขายังเป็นนักธุรกิจใจบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนมักได้รับคำชื่นชมจากชาวโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง หากว่าด้วยเรื่องความฮอตและบุคคลที่ถูกกล่าวถึงบนโลกออนไลน์มากที่สุด ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เขาเลย กระแสแรงไม่ใครเกิน เอาเป็นว่าลองไปทำความรู้จักเจ้าตัวสักหน่อยกันดีกว่า “ดิว ธีรภัทร” หรือ “ธีรภัทร เวชกามา” เกิดเมื่อ 5 มกราคม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยม ที่โรงเรียนหนองผึ้งวิทยาคาร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ภมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ดิว เป็นนายแบบเซ็กซี่ที่ดูดี สมาร์ท และเพอร์เฟคอย่างมาก เขามีส่วนสูงถึง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 69 กิโลกรัม อีกทั้งยังมีใบหน้าหล่อเรียว จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ส่วนผิวพรรณก็ขาวสว่างใส ออร่าพุ่งกระจาย แถมซิกแพคก็เป็นลูกเรียงสวย ถือว่าตรงสเปคสาวแท้สาวเทียมยุคนี้ทุกประการ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ […]
YouTube
Instagram