เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ โซล ENZO นายแบบโชว์ลำสุดแซ่บ ที่สุดในทวิต

หนุ่มหลายคนเวลาเราเข้าไปติดตาม คำโฆษณาที่มักจะบอกต่อกันก็คือ คนนี้ใหญ่จริง ดีจริง ปรากฎว่าเราเข้าไปดูจริง กลับเป็นเพียงแค่ราคาคุย ขี้โม้เท่านั้นเอง ไม่ได้ใหญ่จริงตามที่ว่าไว้เลย ใครที่เคยเจอขี้โม้มาแบบนั้น ให้ลืมมันไปซะ หนุ่มคนนี้เราบอกได้เลยว่า ของจริง ใหญ่จริง แบบที่ว่าเห็นหน้าตาแล้วจะไม่คิดเลยว่า แบบนี้นะใหญ่ แต่มันจริงนะเค้าก็คือ นายแบบหนุ่ม โซล Enzo

วาร์ป

ใครที่อยากจะไปพิสูจน์ว่า หนุ่ม โซล Enzo ที่ชื่อเหมือนลูกครึ่งคนนี้ใหญ่สมที่ว่าไหม ติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : เอน โซ , IG : vip_enzo_ , Twitter : @Enzo_Enzio สำหรับข้อมูลส่วนตัว เค้าลงไว้ว่าเกิดวันที่ 4 พฤศจิกายนเท่านั้น

รีวิว

เรามารีวิวหนุ่มหล่อ โซล Enzo คนนี้กันหน่อย บอกได้เลยว่างานโคตรจะดีจริง ไม่ว่าจะใบหน้าที่หล่อ ขาว ตามพิมพ์นิยมของจริงอีกคนหนึ่งโครงหน้าที่เหลามาดี ตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางไม่จุดที่ต้องติเลยแม้แต่นิดเดียว หน้าผากที่กว้าง แต่ไม่นูนเด่นขึ้นมาสักเท่าไรน่าเสียดายที่เจ้าตัวมักจะไว้ผมหน้าม้าเลยไปปิดเหม่งเสน่ห์ไป คิ้วที่เราว่าบางไปหน่อย ดวงตาสองชั้นสวยงาม แววตาสีดำที่ทำให้เรามองแล้วเห็นความทะเล้นของเจ้าตัวได้ดี ดูสดใส น่ารัก น่ามองมากเหมือนกัน จมูกทั้งดั้งโด่ง ใหญ่ หนา น่ามองมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อยอย่างดี ปากไม่ใหญ่เท่าไร เราชอบความหนาของริมฝีปากที่กำลังดีสีแดงชมพูน่ากัด น่าจูบประทับรอยเด็กขี้เล่นคนนี้เหมือนกัน หุ่นจัดว่าดี แต่ไม่ได้ทำให้กล้ามฟู เหมือนกับคนที่เล่นกล้ามมากนัก ไหล่ แขน ขนาดกำลังดี พอเห็นกล้ามเล็กน้อย กล้ามอกพอมีให้เห็น แต่ไม่ชัดเท่าไร กล้ามท้องก็พอมีบ้าง แต่ไม่เด่นเท่าไร ทีเด็ดคงเป็นผิวขาวที่ต้องยอมรับเลยว่า นี่มันขาวระดับสิบทีเดียว สมแล้วที่ใครก็บอกว่า หนุ่มเอ็นโซคนนี้ขาวเหมือนหลอดไฟ

ผลงาน

เราไปดูผลงานของหนุ่มน้อยหน้าใส โซล Enzo คนนี้ดีกว่า ตอนนี้น้องเค้าเปิดโอนลี่แฟนด้วยนะ เราสามารถเข้าไปสนับสนุนน้องเค้าได้ที่ onlyfans : titandargon คอนเทนต์ในนั้นเป็นระดับ 20+ ที่บอกเลยว่างานดี งานเด็ดมาก ไม่เท่านั้นมีทั้งแบบธรรมดา และแบบสายวายให้ดูด้วย ทีเด็ดคงเป็นแก่นกลางลำตัวที่จัดว่ายอดเยี่ยมและดูใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว ตัดภาพมาที่ไอจีกันบ้าง หนุ่มคนนี้ก็ลงคอนเทนต์อย่างต่อเนื่องเหมือนกัน จะเป็นคอนเทนต์สายภาพนิ่งมากกว่า เราไปส่องมา หน้าหวานแบบนี้ ขาวสะอาด กระจ่างใส แบบนี้ แต่ว่าตัวจริงไม่เบาเลยนะ เซ็ตนี้ถ่ายเล่นแบบสบายๆ เปลือยท่อนบน พร้อมกับนั่งบนเก้าอี้ตัวเดียวทีเด็ดนอกจากจะเป็นหุ่นผิวขาวที่สะอาดน่ามองน่าลูบไล้ไปทุกส่วน เรามองว่าเป้าแก่นกลางที่บอกเลยว่า ขนาดมีบ็อกเซอร์สีแดงกั้นอยู่ มันยังนูนขึ้นมาจนเด่นอวดเป็นท่อนลำทีเดียว ไม่แปลกทีหนุ่มคนนี้ใครหลายคนจะบอกว่าใหญ่จริง เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตงานที่เหมือนเจ้าตัวจะสตรีมอะไรสักอย่าง เลยขอแชะภาพกับเก้าอี้เกมมิ่งตัวโปรดสักหน่อย ว่ากันตามตรงเราไม่ได้สังเกตุเก้าอี้เลย สังเกตุแต่ตัวน้องที่มาแบบเปลือยท่อนบนอวดอกขาวเนียน นมชมพู ตามด้วยบ็อกเซอร์งานโคตรดี อวดขาเนียน แล้วก็ท่อนลำตรงกลางลำตัว ที่มันนูนเด่นขึ้นมาจนทำให้ต้องกลืนน้ำลายกันไป ใครอยากติดตามงานดี งานขาวกริบแบบเด็กหนุ่มคนนี้ ก็ไปต่อได้ในวาร์ป นั่นแหละ

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่องานดีแซ่บสุดในทวิตเตอร์

Twitter : @Enzo_Enzio

Facebook : เอน โซ

IG : vip_enzo_

Please follow and like us:

Next Post

เปิดประวัติ มิน พีชญา นางเอกสาวสวย ยิ้มสวยมีเสน่ห์

Mon Nov 14 , 2022
อีกหนึ่งเวทีประกวดที่ป้อนดาราหน้าใหม่เข้าสู่วงการบันเทิงมาหลายปีก็คือเวทีมิสทีนไทยแลนด์ที่บอกเลยว่าสาวสวยน่ารักหลายคนหากผ่านเวทีนี้ การันตีผลงานได้เลย คนนี้ก็ถือว่าแจ้งเกิดจากเวทีนีด้วยเช่นกัน น้องมิน พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกอีกคนหนึ่งที่มาจากเวทีนี้ จนตอนนี้เป็นนางเอกประจำช่องไปแล้วเรียบร้อย ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริง พีชญา วัฒนามนตรี ชื่อเล่น มิน บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น เกิดวันที่ 28 เมษายน 2532 ครอบครัวเธอมีพี่ชายอีก 1 คน ที่บ้านทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และ ธุรกิจขายเครื่องมือ วัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ด้านการเรียน เธอจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เล่าเพิ่มนิดหนึ่งตอนเรียนมัธยมเธอเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลประจำโรงเรียน และเคยไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนของโรงเรียนที่อเมริกามาด้วย 1 ปี พอจบมัธยมไปต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ เส้นทางบันเทิง น้องมิน พีชญา เธอเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดเวที มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ได้เพียงแค่รองชนะเลิศอันดับ 1 , ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-mobile […]
YouTube
Instagram