เปิดวาร์ป บาส ธนวันต์ หนุ่มหล่อ ดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินจำกัด

สมัยนี้ มีหนุ่มแท้หนุ่มเทียมไม่ซ้ำหน้าที่หันมาสร้างผลงานเซ็กซี่ลงบนโลกโซเชียล แต่จะมีสักกี่คนละ ที่จะกล้าเผยของลับออกมาจริงๆ โชว์จริง แบบไม่มีกั๊ก ซึ่ง “บาส ธนวันต์” หนุ่มน้อยที่เราจะพามาเปิดวาร์ปกันในบทความนี้ ผลงานของเขาเด็ดจริง ชนิดที่เห็นถึงเนื้อในกันเลย แถมยังมีดีกรีเป็นถึงดาวยั่วทวิตเตอร์ ที่กำลังทำให้โลกออนไลน์ต้องร้อนระอุ เดือดปรอทแตก ไปกับดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินจำกัดของเขา ก็ต้องขอบอกเลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้เขาช่างเด็ดสะเด่าเกินบรรยายจริงๆ หากใครได้ลองสัมผัสอาจต้องอ้าปากค้างอย่างเป็นแน่

ประวัติคร่าวๆ ของหนุ่ม “บาส” เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ธนวันต์ เทียนไชย” เกิดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2542 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดอยุธยา โดยบาส คือดาวยั่วทวิตสุดฮอต ที่มียอดผู้ติดตามในแอคเคาท์ส่วนตัวอยู่มากถึง 6.3 หมื่นคน ดีกรีความเซ็กซี่ของเขาเป็นที่ประจักษ์ทั่วทุกพื้นที่ หากมีผลงานใหม่ออกมาเมื่อไหร่ ก็มักจะได้รับการซัพพอร์ตจากแฟนๆ ที่เฝ้าคอยติดตามเป็นอย่างดีเสมอ ส่วนตัวเขาเองก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเช่นกัน นอกจากจะจัดหนักจัดเต็มในทุกผลงานแล้ว ก็ยังปล่อยออกมาให้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย

สำหรับผลงานของ “บาส ธนวันต์” จะถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาในรูปแบบคอนเทนต์แนวเสียวระดับรุนแรง เสิร์ฟเป็นภาพนิ่งที่แสนเผ็ดร้อน ขยี้ใจ เผยของลับของหวงให้สัมผัสกันอย่างจุใจโนเซ็นเซอร์ พร้อมๆ กับการโชว์ซิกแพคแผ่นน้อยๆ ที่น่าสัมผัสลูบไล้เป็นที่สุด โดยที่ผ่านมา เขาก็ได้ปล่อยผลงานให้บรรดา เก้ง กวาง ชะนีทั้งหลายตามไปส่อง ไปฟินกันแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งก็สามารถสร้างความสุขใจสบายตา ให้ใครหลายคนไปได้อย่างมากมายมหาศาล บางคนถึงขั้นอดทนอดกลั้นไม่ไหว ต้องเสียน้ำกันไปรอบกันเลยทีเดียว

ด้านชีวิตนอกโซเชียล “บาส ธนวันต์” เขายังมีธุรกิจส่วนตัวและทำงานออนไลน์ ไหนจะยังรับงานรีวิว งานโปรโมทเว็บต่างๆ อีกด้วย ทั้งขยัน ทั้งแซ่บ แถมอายุก็น้อย ที่สำคัญยังร้อนแรงยิ่งกว่าใคร ก็ถือว่าเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ที่สุดปังอย่างมาก ความแซ่บซี๊ดของเขาทำเอาหนุ่มเกย์ ชายเทียมรู้สึกเสียวไส้จนแทบคลั่ง เช็ดน้ำลายกันไม่หวาดไม่ไหว สุดท้ายนี้หากใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวหรืออยากจะลองเข้าไปสัมผัสความฟินจากผลงานของหนุ่มบาสกันสักครั้ง ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมในช่องทางที่เรานำมาฝากได้เลย ดังนี้ (Facebook: Tanawan Bass) , (Instagram : b.tanawan1) , (Twittrt : BBaass52)

ช่องทางติดตาม

FB:Tanawan Bass

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram