เปิดวาร์ป บาส ธนวันต์ หนุ่มหล่อ ดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินจำกัด

สมัยนี้ มีหนุ่มแท้หนุ่มเทียมไม่ซ้ำหน้าที่หันมาสร้างผลงานเซ็กซี่ลงบนโลกโซเชียล แต่จะมีสักกี่คนละ ที่จะกล้าเผยของลับออกมาจริงๆ โชว์จริง แบบไม่มีกั๊ก ซึ่ง “บาส ธนวันต์” หนุ่มน้อยที่เราจะพามาเปิดวาร์ปกันในบทความนี้ ผลงานของเขาเด็ดจริง ชนิดที่เห็นถึงเนื้อในกันเลย แถมยังมีดีกรีเป็นถึงดาวยั่วทวิตเตอร์ ที่กำลังทำให้โลกออนไลน์ต้องร้อนระอุ เดือดปรอทแตก ไปกับดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินจำกัดของเขา ก็ต้องขอบอกเลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้เขาช่างเด็ดสะเด่าเกินบรรยายจริงๆ หากใครได้ลองสัมผัสอาจต้องอ้าปากค้างอย่างเป็นแน่

ประวัติคร่าวๆ ของหนุ่ม “บาส” เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ธนวันต์ เทียนไชย” เกิดเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2542 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดอยุธยา โดยบาส คือดาวยั่วทวิตสุดฮอต ที่มียอดผู้ติดตามในแอคเคาท์ส่วนตัวอยู่มากถึง 6.3 หมื่นคน ดีกรีความเซ็กซี่ของเขาเป็นที่ประจักษ์ทั่วทุกพื้นที่ หากมีผลงานใหม่ออกมาเมื่อไหร่ ก็มักจะได้รับการซัพพอร์ตจากแฟนๆ ที่เฝ้าคอยติดตามเป็นอย่างดีเสมอ ส่วนตัวเขาเองก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเช่นกัน นอกจากจะจัดหนักจัดเต็มในทุกผลงานแล้ว ก็ยังปล่อยออกมาให้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย

สำหรับผลงานของ “บาส ธนวันต์” จะถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาในรูปแบบคอนเทนต์แนวเสียวระดับรุนแรง เสิร์ฟเป็นภาพนิ่งที่แสนเผ็ดร้อน ขยี้ใจ เผยของลับของหวงให้สัมผัสกันอย่างจุใจโนเซ็นเซอร์ พร้อมๆ กับการโชว์ซิกแพคแผ่นน้อยๆ ที่น่าสัมผัสลูบไล้เป็นที่สุด โดยที่ผ่านมา เขาก็ได้ปล่อยผลงานให้บรรดา เก้ง กวาง ชะนีทั้งหลายตามไปส่อง ไปฟินกันแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งก็สามารถสร้างความสุขใจสบายตา ให้ใครหลายคนไปได้อย่างมากมายมหาศาล บางคนถึงขั้นอดทนอดกลั้นไม่ไหว ต้องเสียน้ำกันไปรอบกันเลยทีเดียว

ด้านชีวิตนอกโซเชียล “บาส ธนวันต์” เขายังมีธุรกิจส่วนตัวและทำงานออนไลน์ ไหนจะยังรับงานรีวิว งานโปรโมทเว็บต่างๆ อีกด้วย ทั้งขยัน ทั้งแซ่บ แถมอายุก็น้อย ที่สำคัญยังร้อนแรงยิ่งกว่าใคร ก็ถือว่าเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ที่สุดปังอย่างมาก ความแซ่บซี๊ดของเขาทำเอาหนุ่มเกย์ ชายเทียมรู้สึกเสียวไส้จนแทบคลั่ง เช็ดน้ำลายกันไม่หวาดไม่ไหว สุดท้ายนี้หากใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวหรืออยากจะลองเข้าไปสัมผัสความฟินจากผลงานของหนุ่มบาสกันสักครั้ง ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมในช่องทางที่เรานำมาฝากได้เลย ดังนี้ (Facebook: Tanawan Bass) , (Instagram : b.tanawan1) , (Twittrt : BBaass52)

ช่องทางติดตาม

FB:Tanawan Bass

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Fog Sirichai หนุ่มหุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ อาวุธลับที่ใหญ่เบ้อเร้อ

Fri Nov 18 , 2022
หนุ่มหุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ อย่าง Fog Sirichai เรียกได้ว่าเป็นนักสร้างคอนเทนต์แนวติดเรท ที่กำลังมีผลงานโดนอกโดนใจเหล่าบรรดาเก้ง กวางอย่างมาก ด้วยการปลดปล่อยความซี๊ด ความเสียวออกมาแบบเต็มกำลัง ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับเสียอาการแบบจุกๆ กันไป ขณะเดียวกันเขายังมีภาพลักษณ์ ที่น่าสอดส่องทุกมุมมอง ไม่ว่าจะหน้าตาที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรืออาวุธลับที่ใหญ่เบ้อเร้อ ก็ล้วนเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาถูกกล่าวขานไปอย่างกว้างขวาง บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ไม่มีใครจะงานดีไปกว่าเขา ซึ่งบทความนี้จะพาผู้อ่านไปส่องความเผ็ดร้อนของเจ้าตัวกัน Fog Sirichai เกิดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2537 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เขาเป็นหนุ่มหล่อชาวสระบุรี ที่โด่งดังบนแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค ยืนหนึ่งในเรื่องของความร้อนแรงมาได้สักระยะ กับการผลิตคอนเทนต์ที่โคตรจะเซ็กซี่ เสิร์ฟเป็นผลงานภาพถ่ายในชุดกางเกงว่ายน้ำสุดบางเฉียบให้ชาวเน็ตได้เชยชมกันเต็มอิ่มแบบไม่ให้พักหายใจหายคอ และแน่นอนว่าเป้าไซส์ใหญ่แสนอลังการที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้ร่มผ้านั้น มันได้เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล แถมยังกระแทกตาใครหลายคนเข้าเต็มๆ จนถึงขั้นอดใจไม่ไหว พากันเข้ามาถล่มไลค์กดแชร์กันให้ภาพของเขากันเป็นจำนวนมาก Fog Sirichai เขาไม่ได้มีดีอยู่ที่อาวุธลับอย่างเดียว แต่ยังถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดีมีเสน่ห์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหุ่นที่ล่ำ บึกบึน แถมนิสัยส่วนตัวยังเป็นคนอัธยาศัยดี เข้าถึงง่าย ทุกครั้งที่มีเหล่าแฟนๆ คลับหรือชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์ในภาพถ่าย เขาก็มักจะตอบกลับอย่างเป็นกันเองทุกครั้งเสมอ […]
YouTube
Instagram