เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ แป๊ก ปรัชญา หนุ่มสุดฮอต ซิกแพคแน่นมาก


วงการโอนลี่แฟน ฝั่งนายแบบก็มีผลการแข่งขันที่สูงมาก เรียกว่าแต่ละคนต่างก็งัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาเพื่อเรียกคะแนนจากแฟนคลับด้วยเหมือนกัน คนนี้ถือว่ามาแรงมากในวงการนี้ แป๊ก ปรัชญา เค้ามีแฟนคลับติดตามเยอะ บนโอนลี่แฟน ใครอยากติดตามเค้าคนนี้ เดี๋ยวจัดให้

วาร์ป

ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์บอกเลยว่าไม่ยาก เราเตรียมไว้ให้แล้วกดติดตามบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG:paggy.pratchaya , Facebook:Pratchaya Chokkanjanapakin , Twitter:paggy1993 ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงไว้ ก็จะมีเกิดวันที่ 10 พฤษภาคม บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่เหมือนเดิม การเรียนระดับมัธยมปลาย เค้าลงข้อมูลเอาไว้ว่า เคยศึกษาโรงเรียนตลาดโพธิ์พิทยาคม แล้วก็ไปเรียนต่อที่โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม ระดับมหาวิทยาลัยไม่ได้แสดง

รีวิว

เราชอบใบหน้าของหนุ่มคนนี้ ที่จัดว่าหล่อ คมเข้ม ดูน่าค้นหา ดูเป็นแมนแบบหนุ่มไทยของจริง ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีกันหมด หน้า ใหญ่ คม สัน หน้าผากที่เราว่าเด่นอยู่นะ ทั้งกว้าง หนา และดูแข็งแรง คิ้วเข้มมาก ขนดก แบบไม่ต้องแต่งเพิ่มอะไรเลย ดวงตาสองชั้นที่ขนาดกำลังดี แววตาสีดำสนิทที่เต็มไปด้วยความมั่นใจของพวกเค้า มีเส่นห์ มีความน่ามอง มีความน่าสนใจ ความลับบางอย่างที่ต้องไปค้นหากันเอง ต่อด้วยดั้งที่โด่งสวยงามมาก ปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากขนาดปกติ ริมฝีปากบางเฉียบน่าสัมผัส

หุ่นหนุ่ม แป๊ก จัดว่าเด็ด เพอร์เฟกต์ เต็มสิบไม่ต้องหักเลย ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อที่ไล่สัดส่วนลงมาพอดีกันหมด ไหล่ แขน ดูแข็งแรง กำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป กล้ามอกที่แน่นมาก ร่องอกสวยงาม ทีเด็ดอาวุธเค้าใหญ่ ท่อนลำเด่นมาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของเค้าเป็นการเปิดโอนลี่แฟนของตัวเอง ที่มีแฟนคลับเข้าไปติดตามกันเยอะเลยราคาต่อเดือนก็ไม่แรงมากเท่าไรด้วย ใครพร้อมก็สามารถเข้าไปกดสมัครติดตามได้เลย เราว่านี่จะเป็นช่องทางที่ดีที่สุดช่วยเหลือเค้าได้เราไปส่องมาผลงานใช้ได้นะ

นอกจากนั้นเราสามารถไปติดตามผลงานของเค้าได้ที่ ทวิตเตอร์ เค้าจะนำภาพบางส่วนจากโอนลี่แฟนมาตัดให้เราดูกัน บอกเลยว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่เค้าออกกำลังกายดูเหมือนไม่มีอะไร แต่พอเลื่อนไป เต็มตาเลยจ้า ภาพที่แสดงถึงความนูน เด่น ขึ้นมาเป็นท่อนลำสวยงามมาก เห็นเพียงแค่นี้ก็รู้เลยว่า เค้าคนนี้ไม่ธรรมดา ของใหญ่อยู่นะ

หรือจะเป็นภาพที่จะบอกว่าเอาฮา หรือ เซ็กซี่ดี เป็นภาพที่เค้าเหมือนโดนกระแทกใส่เต็มหน้า เรียกว่าน้ำเต็มหน้าเลยดีกว่า งานนี้เล่นเอาเราขึ้นกับสีหน้าเซ็กซี่ของเค้าตอนโดนน้ำราดอยู่เหมือนกัน ใช่ได้ครีเอตคอนเทนต์ได้น่ามองดีอยู่ จากนั้นจะเป็นงานคอนเทนต์ที่ตัดมาจากงานถ่ายแบบของเค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นงานแห่งหนึ่งที่กำลังทำท่าจะถอดกางเกงในที่เหลือเพียงชิ้นเดียวบนตัว แม้ว่าภาพมันจะไม่ชัด เราว่ามันชัดตรงอาวุธกลางลำตัวที่มันเด็ดมากก็เพียงพอ อันนี้ก็ดีอยู่เป็นภาพเซ็ตที่เจ้าตัวไปเที่ยวหัวหิน แต่บอกว่าหัวอื่นก็ฟินด้วย ด้วยการถ่ายภาพมัวหน่อยในห้องน้ำสะท้อนกระจกออกมา พร้อมกับให้เห็นท่อนลำของเค้าที่ขนาดยังไม่เต็มที่ก็ไม่ใช่เล่น ทำเอาน้ำลายเหนียวกลืนลงคอลำบากเลยทีนี้

ส่วนในเฟสเราส่องมาจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการอัพเดตชีวิตประจำวันของเค้าไม่ว่าจะเป็นเที่ยว ออกกำลังกาย และทำอย่างอื่นอีกมากมาย ทำให้เราเห็นอีกหนึ่งมุมที่มีความเป็นชายหนุ่มที่หล่อ จิตใจดี และหุ่นดีจนอยากจะเข้าไปกัดกล้ามสักที ลองดูต่อเพิ่มเติมเองนะ

ช่องทางติดตาม

IG :paggy.pratchaya 


Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram