เปิดวาร์ป Fog Sirichai หนุ่มหุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ อาวุธลับที่ใหญ่เบ้อเร้อ

หนุ่มหุ่นล่ำสุดเซ็กซี่ อย่าง Fog Sirichai เรียกได้ว่าเป็นนักสร้างคอนเทนต์แนวติดเรท ที่กำลังมีผลงานโดนอกโดนใจเหล่าบรรดาเก้ง กวางอย่างมาก ด้วยการปลดปล่อยความซี๊ด ความเสียวออกมาแบบเต็มกำลัง ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับเสียอาการแบบจุกๆ กันไป ขณะเดียวกันเขายังมีภาพลักษณ์ ที่น่าสอดส่องทุกมุมมอง ไม่ว่าจะหน้าตาที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรืออาวุธลับที่ใหญ่เบ้อเร้อ ก็ล้วนเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาถูกกล่าวขานไปอย่างกว้างขวาง บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ไม่มีใครจะงานดีไปกว่าเขา ซึ่งบทความนี้จะพาผู้อ่านไปส่องความเผ็ดร้อนของเจ้าตัวกัน

Fog Sirichai เกิดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2537 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เขาเป็นหนุ่มหล่อชาวสระบุรี ที่โด่งดังบนแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค ยืนหนึ่งในเรื่องของความร้อนแรงมาได้สักระยะ กับการผลิตคอนเทนต์ที่โคตรจะเซ็กซี่ เสิร์ฟเป็นผลงานภาพถ่ายในชุดกางเกงว่ายน้ำสุดบางเฉียบให้ชาวเน็ตได้เชยชมกันเต็มอิ่มแบบไม่ให้พักหายใจหายคอ และแน่นอนว่าเป้าไซส์ใหญ่แสนอลังการที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้ร่มผ้านั้น มันได้เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล แถมยังกระแทกตาใครหลายคนเข้าเต็มๆ จนถึงขั้นอดใจไม่ไหว พากันเข้ามาถล่มไลค์กดแชร์กันให้ภาพของเขากันเป็นจำนวนมาก

Fog Sirichai เขาไม่ได้มีดีอยู่ที่อาวุธลับอย่างเดียว แต่ยังถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดีมีเสน่ห์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหุ่นที่ล่ำ บึกบึน แถมนิสัยส่วนตัวยังเป็นคนอัธยาศัยดี เข้าถึงง่าย ทุกครั้งที่มีเหล่าแฟนๆ คลับหรือชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์ในภาพถ่าย เขาก็มักจะตอบกลับอย่างเป็นกันเองทุกครั้งเสมอ และนอกจากผลงานเซ็กซี่สุดยั่วยวนแล้ว เขายังชื่นชอบออกมาแชร์เรื่องราว ไลฟสไตล์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันให้ได้ตามติดทุกฝีก้าวกันด้วย โดยเฉพาะการออกไปเที่ยวที่ต่างๆ ซึ่งเขาอัพเดทให้เห็นอยู่เป็นประจำ งานนี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้บรรดาเหล่าสาวสองสาวหนึ่งไปเต็มๆ

แม้จะเป็นนักสร้างคอนเทนต์เซ็กซี่น้องใหม่ ที่อาจยังมีผู้ติดตามอยู่ไม่มาก แต่ด้วยผลงานของเขาที่ใครต่างก็ให้การยอมรับว่าทำให้รู้สึกจุกจริง เท่านี้ก็เพียงพอต่อการการันตีว่า Fog Sirichai ได้แจ้งเกิดในวงการเซ็กซี่ไปแล้ว และถ้ายังคงขยันสร้างสรรค์ผลงานออกมาเรื่อยๆ เชื่อว่าเขาจะเติบโตในเส้นทางนี้ไปได้อีกนานอย่างแน่นวล สำหรับแฟนๆ คนไหน ยังไม่มีช่องทางการติดตาม แต่อยากจะเข้าไปสัมผัสความฟินจากผลงานและทำความรู้จักกับเขาอย่างใกล้ชิด วันนี้เราได้รวบรวมวาร์ปมาฝากทุกท่านแล้ว ดังนี้ (Facebook : Fog Sirichai)

ช่องทางติดตาม

FB:Fog Sirichai

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram