แจกวาร์ป น้องเพชรตี้ petty สาวแซ่บ ไฟหน้าอลังการ เซ็กซี่เร่าร้อนเกินห้ามใจ

วันนี้ทางเว็บไซต์เรามีเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในโซเชียลตอนนี้ เป็นสาวตัวเล็กที่ไม่เล็กเหมือนตัว เธอพกของดีติดตัวมาด้วย เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องเพชรตี้ หรือ petty ความสวยแซ่บของเธอบอกเลยว่าเต็มสิบไม่หัก เพราะเธอนั้นเซ็กซี่เกินห้ามใจจริงๆ  ใครเห็นก็ต่างพากันหลงใหลในตัวเธอ

ถึงจะเป็นเน็ตไอดอลน้องใหม่แต่เธอก็ไม่หวั่นเพราะเธอนั้นมีความสวยความมั่นใจพกความแซ่บแบบจัดหนักจัดเต็มมาด้วยและแถมยังมีแฟนๆ คอยสนับสนุนผลงานของเธอกันมากมาย ทำให้ผู้ติดตามเธอไม่น้อยเลยทีเดียว ผลงานของเธอดูได้จากทางช่องทางออนไลน์ อาทิ เช่น Facebook , Instagram การันตีได้เลยว่าผลงานที่เธอปล่อยมานั้นไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับสาวสวยตัวเล็กไซร์มินิอย่าง น้องเพชรตี้ หรือ petty เมื่อเธอได้ปล่อยภาพถ่ายลงบนช่องทางโซเชียลส่วนตัวแล้วละก็หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องรีบกดไลค์กดแชร์กันสนั่น เรียกได้ว่าจะสมัครเป็นแฟนตัวยงกันยกใหญ่ ใครเห็นก็ต่างหลงรักเธอกันเป็นแถวด้วยหน้าตาน่ารัก ตาโต ดัดฟัน ตัวเล็กแต่ไฟหน้าดวงโตเธอนั้นโดดเด่นกว่าส่วนอื่น ใหญ่เกินตัวไปมาก เอวบาง ยิ่งใส่ชุดชิ้นเล็กชิ้นน้อยเน้นช่วงหน้าอกหน้าใจ ทำเอาหนุ่มๆ ขาหื่นจะอดใจไม่ไหวกันเป็นแน่ ถึงจะตัวเล็กแต่เล็กพริกขี้หนูจริงๆ ความสวย แซ่บเซ็กซี่นี้ยืนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ผลงานส่วนตัวของ น้องเพชรตี้ จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน แต่ละคอนเทนต์เรียกบรรดาหนุ่มขาหื่นมารอชมกันแบบที่ว่าไม่ยอมให้พลาดกันเลยสักคอนเทนต์เดียว ใครได้เห็นแล้วต้องว้าวกันทุกคน บรรดาขาหื่นถึงกับต้องเรียกน้ำออกกันเป็นแถว ลีลาเร่าร้อนของเธอนั้นเร้าใจสุดๆ  วันนี้ทางเรามีวาร์ปของ น้องเพชรตี้ หรือ petty มาฝากให้เข้าไปติดตามผลงานของเธอกัน แบบสมใจ ได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง รับรองว่าเผ็ดสะเด็ดสะเดาอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ

Instagram : petty03446

 

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป เปา ธนวัฒน์ หนุ่มฮอตเนิร์ดงานดี กล้ามแน่น ดีกรีนายแบบ

Tue Nov 22 , 2022
วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับอีกหนึ่งสุดแซ่บชนิดที่ว่าพริกยกไร่ก็ยังต้องยอมแพ้อีกหนึ่งคน สำหรับคนนี้บอกเลยว่าถ้าใครชอบแบบฮอตเนิร์ดคนนี้พลาดไปไม่ได้เลยจริงๆ เพราะเขาคนนี้คือนายแบบสุดแซ่บที่ผ่านเวทีระดับอินเตอร์แถมได้รับรางวัลพ่วงท้ายมาด้วย ถึงแม้ว่าเวลาที่เขาแต่งตัวปกติใส่แว่นจะดูเนิร์ดๆ แต่เมื่อไหร่ที่เขาสลัดแว่นทิ้งมาใส่กางเกงในตัวบางเมื่อไหร่เขาคนนี้ก็จะกลายเป็นหนุ่มฮอตสุดแซ่บเลยในทันทีในชนิดที่เรียกว่ายั่วเยจนวารีสาวๆ ดำเนินกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มคนนี้นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว หุ่น รูปร่างของเขาก็แซ่บจนสาวๆ ต้องร้องซี้ดออกมาแบบไม่รู้ตัวกันเลย ด้วยที่ว่าหน้าตาที่ไม่เป็นรองใคร หุ่นเอย ซิกแพ็คเอยดีไปหมดเขาคนนี้เลยมีแฟนคลับมากมายที่แม้แต่ผู้ชายด้วยกันยังต้องสิโรราบในความแซ่บของเขาคนนี้ ด้วยรูปร่างของเขา ผิวพรรณ หน้าตาอาจจะทำให้ใครหลายๆ คนคิดว่าเขาคนนี้เหมือนเกย์แต่ขอประกาศไว้ตรงนี้เลยว่าหนุ่มคนนี้แมนทั้งแท่ง จนทำให้หลายๆ คนยกให้เขาคนนี้เป็นสามีแห่งชาติไปแล้วในทันทีเมื่อได้เห็นผลงานของเขาสำหรับ เปา ธนวัฒน์ เปา ธนวัฒน์ หนุ่มฮอตเนิร์ดสุดแซ่บคนนี้บอกเลยว่าดีกรีของเขานั้นไม่ธรรมดาเพราะเขาคนนี้เป็นนายแบบที่สาวๆ ทั่วทั้งโลกต่างให้ความสนอกสนใจมากเป็นพิเศษ ใช่ค่ะ ระดับโลกฟังไม่ผิดเพราะเขานั้นได้ผ่านการเข้าร่วมเวทีระดับโลกมาแล้ว และเป็นเวทีที่เหล่านายแบบทั้งหลายต้องการที่จะขึ้นไปเป็นองค์ประกอบบนเวทีนั้น ในการประกวดครั้งนั้นเปา ธนวัฒน์ ก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมากเพราะเขาได้คว้ารางวัล Best body fitness ในเวที Mister Model Of The World 2019 มาครอบครองเป็นที่น่าภาคภูมิใจสำหรับคนไทยมากๆ ด้วยเหตุนี้เขานั้นจึงเป็นที่รัก เป็นสามีแห่งชาติทั้งสาวแท้ สาวเทียม ชาวเก้งกวางทั้งหลาย ด้วยเวทีนี้ส่วนใหญ่มักจะมีเกย์เข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมากจึงทำให้หนุ่มเปา ธนวัฒน์ ถูกเข้าใจผิดว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งแอดมินต้องขอใช้เกียรติของเนตรนารียืนกรานไว้ตรงนี้เลยว่าเปา […]
YouTube
Instagram