แจกวาร์ป เปา ธนวัฒน์ หนุ่มฮอตเนิร์ดงานดี กล้ามแน่น ดีกรีนายแบบ

วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับอีกหนึ่งสุดแซ่บชนิดที่ว่าพริกยกไร่ก็ยังต้องยอมแพ้อีกหนึ่งคน สำหรับคนนี้บอกเลยว่าถ้าใครชอบแบบฮอตเนิร์ดคนนี้พลาดไปไม่ได้เลยจริงๆ เพราะเขาคนนี้คือนายแบบสุดแซ่บที่ผ่านเวทีระดับอินเตอร์แถมได้รับรางวัลพ่วงท้ายมาด้วย ถึงแม้ว่าเวลาที่เขาแต่งตัวปกติใส่แว่นจะดูเนิร์ดๆ แต่เมื่อไหร่ที่เขาสลัดแว่นทิ้งมาใส่กางเกงในตัวบางเมื่อไหร่เขาคนนี้ก็จะกลายเป็นหนุ่มฮอตสุดแซ่บเลยในทันทีในชนิดที่เรียกว่ายั่วเยจนวารีสาวๆ ดำเนินกันเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มคนนี้นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว หุ่น รูปร่างของเขาก็แซ่บจนสาวๆ ต้องร้องซี้ดออกมาแบบไม่รู้ตัวกันเลย ด้วยที่ว่าหน้าตาที่ไม่เป็นรองใคร หุ่นเอย ซิกแพ็คเอยดีไปหมดเขาคนนี้เลยมีแฟนคลับมากมายที่แม้แต่ผู้ชายด้วยกันยังต้องสิโรราบในความแซ่บของเขาคนนี้ ด้วยรูปร่างของเขา ผิวพรรณ หน้าตาอาจจะทำให้ใครหลายๆ คนคิดว่าเขาคนนี้เหมือนเกย์แต่ขอประกาศไว้ตรงนี้เลยว่าหนุ่มคนนี้แมนทั้งแท่ง จนทำให้หลายๆ คนยกให้เขาคนนี้เป็นสามีแห่งชาติไปแล้วในทันทีเมื่อได้เห็นผลงานของเขาสำหรับ เปา ธนวัฒน์

เปา ธนวัฒน์ หนุ่มฮอตเนิร์ดสุดแซ่บคนนี้บอกเลยว่าดีกรีของเขานั้นไม่ธรรมดาเพราะเขาคนนี้เป็นนายแบบที่สาวๆ ทั่วทั้งโลกต่างให้ความสนอกสนใจมากเป็นพิเศษ ใช่ค่ะ ระดับโลกฟังไม่ผิดเพราะเขานั้นได้ผ่านการเข้าร่วมเวทีระดับโลกมาแล้ว และเป็นเวทีที่เหล่านายแบบทั้งหลายต้องการที่จะขึ้นไปเป็นองค์ประกอบบนเวทีนั้น ในการประกวดครั้งนั้นเปา ธนวัฒน์ ก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมากเพราะเขาได้คว้ารางวัล Best body fitness ในเวที Mister Model Of The World 2019 มาครอบครองเป็นที่น่าภาคภูมิใจสำหรับคนไทยมากๆ ด้วยเหตุนี้เขานั้นจึงเป็นที่รัก เป็นสามีแห่งชาติทั้งสาวแท้ สาวเทียม ชาวเก้งกวางทั้งหลาย ด้วยเวทีนี้ส่วนใหญ่มักจะมีเกย์เข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมากจึงทำให้หนุ่มเปา ธนวัฒน์ ถูกเข้าใจผิดว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งแอดมินต้องขอใช้เกียรติของเนตรนารียืนกรานไว้ตรงนี้เลยว่าเปา ธนวัฒน์ เป็นผู้ชายแท้ทั้งแท่ง แต่ถึงอย่างไรด้วยที่เขานั้นเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ทำให้เขามีรูปร่างที่เซ็กซี่ดูดี ใบหน้าตอนใส่แว่นก็จะเป็นหนุ่มเนิร์ดหน้าตาดี แต่พอถอดแว่นออกมาก็เร่าร้อน สายตายั่วยวนเป็นที่สุด จนทำให้ตอนนี้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายจึงมอบตำแหน่งสามีแห่งชาติอีกหนึ่งคน เพราะเขาเป็นหนุ่มหล่อที่ทั้งสาวแท้ สาวเทียม เหล่าเก้งกวางทั้งหลายอยากได้เป็นสามีกันถ้วนหน้า

จากโอกาสที่หนุ่ม เปา ธนวัฒน์ นั้นได้ไปเข้าร่วมการประกวดเวทีหนุ่มหล่อระดับโลกทำให้หนุ่มเปากลายเป็นนายแบบอีกคนที่เป็นม้ามืดของวงการ เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งเพราะรูปร่าง หน้าตา เขาคนนี้ก็ถือว่าเป็นหนุ่มหน้าตาเริ่ดคนนึงเลย อีกทั้งยังเป็นคนที่อัธยาศัยดีมากๆ จึงทำให้คนรอบข้างต่างหลงรักเขา แถมเขายังเป็นคนที่วางตัวดีเป็นกันเองแบบสุดๆ ทุกๆ อย่างที่เป็นหนุ่มเปา ธนวัฒน์ จึงทำให้สาวๆ ทั้งหลายตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ ส่วนสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปหรือช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มเปา ธนวัฒน์ วันนี้ก็สามารถไปที่วาร์ปที่ทีมงานทิ้งไว้ด้านล่างของบทความนี้ได้เลย แต่ขอเตือนหน่อยว่าระวังไว้ให้ดี ระวังเลือดกำเดาจะกระฉูดแบบไม่รู้ตัว เพราะผลงานแต่ละผลงานของหนุ่มเปา ธนวัฒน์ คนนี้แซ่บมากจริงๆ ติดตามกันได้ต่อที่ FB : Mayaboy Pao IG : panset_thanawat

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหุ่นแซ่บ

FB : Mayaboy Pao

IG : panset_thanawat 

อัลบัมรวมภาพสุดแซ่บของ เปา ธนวัฒน์ นายแบบหนุ่มหล่อ  

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram