หนุ่มหล่องานดี Surached Kannalae ซิคแพคแน่น ของใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย วันนี้ขอเสนอหนุ่มหล่องานดีสุดๆให้สาวๆได้รู้จักกัน หนุ่มคนนี้คือ Surached Kannalae หนุ่มที่มีความเซ็กซี่สุดๆ มีหุ่นที่ดึงดูดใจสาวๆสุด ทั้งซิคแพคแถมยังมีของดีแบบแน่นๆให้สาวๆได้ฟินกันอีกด้วย  หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังบนโลกโซเชียวมีสาวๆพูดถึงเป็นจำนวนมากและยังมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สามารถติดตามเขาได้ทางเฟสบุคและอินสตาแกรมวันนี้เราก็มีวาร์ปมาแจกให้ได้ไปติดตามกันด้วย

Surached Kannalae  เขานั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่และศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี 2019 เขาได้เข้าร่วมการประกวด Mister Model of the Planet 2019 ซึ่งถือเป็นการแจ้งเกิดในเขาเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นได้รางวัลที่ 2 จากการประกวดในครั้งนี้ ทำให้เขานั้นมีเขามามากมายอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบอิสระ ถ่ายแบบเซ็กซี่ งานโฆษณา งานรีวิว งานเยอะมากจริงๆ และไม่นานมานี้เขาก็ได้ลงประกวดอีกครั้งในเวที Mister Universe Thailand  2020 ตัวแทนของจังหวัดลำปางได้เข้ารอบจนได้ Top 13 เขานั้นก็ทำได้เต็มที่และสุดความสามารถแล้ว นอกจากนี้เขายังพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะความสามารถหรือหุ่นที่ดึงดูดสาวๆ วันนี้เราก็มีภาพอัลบัมของหนุ่ม Surached Kannalaeให้ได้ฟินกัน

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : omochimaru18

Facebook : Surached Kannalae

 

รวมภาพหนุ่มหล่องานดี Surached Kannalae ซิคแพคแน่น ของใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

Please follow and like us:

Next Post

เทรนเนอร์ เพียว พีระวัฒน์ หนุ่มหล่อจัดว่างานดี ออร่าพุงสุดๆ

Mon Nov 23 , 2020
วันนี้ ต่อยหอย ขอเสนอหนุ่มหล่องานดีออร่าพุ่งอย่าง เพียว พีระวัฒน์  หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับหุ่นชายในฝันของสาวๆหลายคน กล้ามโต ซิคแพคแน่น ผิวขาวแบบออร่าจับ พกของแน่น สาวๆที่ได้เห็นถึงกับต้องใจละลายกันเป็นแถว เขานั้นเป็นคนที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวเป็นจำนวนมากในชื่อ mr.pure_classic และเขานั้นมีผู้ติดตามมากกว่าแปดหมื่นคนบนอินสตาแกรม เป็นการการันตีความแซ่บของเขาได้ดีเลยทีเดียว เพียว พีระวัฒน์ ชื่อจริงของหนุ่มคนนี้คือ พีระวัฒน์  วิเชียรรักษ์ นอกจากการที่เขาโดดเด่นเรื่องหน้าตาและหุ่นแล้วเขานั้นยังมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ รับสอนออกกำลังกาย สาวๆคนไหนอยากมีสุขภาพดี หุ่นเซ็กซี่ ก็สามารถติดต่อหนุ่มเพียว พีระวัฒน์ไปได้จากทางอินสตาแกรมของหนุ่มเพียว  นอกจากนี้หนุ่มเพียว พีระวัฒน์ ยังรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ FreeLance อีกด้วย ถือว่าหนุ่มเพียวนั้นเป็นหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ จนทำกลายเป็นไอดอลของหลายๆคน วันนี้ต่อยหอยก็มีช่องทางการติดตามของหนุ่มเพียวและภาพสุดแซ่บบางส่วนมาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกัน ส่วนสาวๆที่ชื่นชอบก็ไปติดตามเขาได้ ติดตามหนุ่มเพียวได้ที่ INSTAGRAM : mr.pure_classic อัลบัมรวมภาพ mr.pure_classic สุดแซ่บ Please follow and like us:
YouTube
Instagram