หนุ่มหล่องานดี Surached Kannalae ซิคแพคแน่น ของใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย วันนี้ขอเสนอหนุ่มหล่องานดีสุดๆให้สาวๆได้รู้จักกัน หนุ่มคนนี้คือ Surached Kannalae หนุ่มที่มีความเซ็กซี่สุดๆ มีหุ่นที่ดึงดูดใจสาวๆสุด ทั้งซิคแพคแถมยังมีของดีแบบแน่นๆให้สาวๆได้ฟินกันอีกด้วย  หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังบนโลกโซเชียวมีสาวๆพูดถึงเป็นจำนวนมากและยังมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สามารถติดตามเขาได้ทางเฟสบุคและอินสตาแกรมวันนี้เราก็มีวาร์ปมาแจกให้ได้ไปติดตามกันด้วย

Surached Kannalae  เขานั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่และศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี 2019 เขาได้เข้าร่วมการประกวด Mister Model of the Planet 2019 ซึ่งถือเป็นการแจ้งเกิดในเขาเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นได้รางวัลที่ 2 จากการประกวดในครั้งนี้ ทำให้เขานั้นมีเขามามากมายอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบอิสระ ถ่ายแบบเซ็กซี่ งานโฆษณา งานรีวิว งานเยอะมากจริงๆ และไม่นานมานี้เขาก็ได้ลงประกวดอีกครั้งในเวที Mister Universe Thailand  2020 ตัวแทนของจังหวัดลำปางได้เข้ารอบจนได้ Top 13 เขานั้นก็ทำได้เต็มที่และสุดความสามารถแล้ว นอกจากนี้เขายังพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะความสามารถหรือหุ่นที่ดึงดูดสาวๆ วันนี้เราก็มีภาพอัลบัมของหนุ่ม Surached Kannalaeให้ได้ฟินกัน

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : omochimaru18

Facebook : Surached Kannalae

 

รวมภาพหนุ่มหล่องานดี Surached Kannalae ซิคแพคแน่น ของใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram