เทรนเนอร์ เพียว พีระวัฒน์ หนุ่มหล่อจัดว่างานดี ออร่าพุงสุดๆ

วันนี้ ต่อยหอย ขอเสนอหนุ่มหล่องานดีออร่าพุ่งอย่าง เพียว พีระวัฒน์  หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับหุ่นชายในฝันของสาวๆหลายคน กล้ามโต ซิคแพคแน่น ผิวขาวแบบออร่าจับ พกของแน่น สาวๆที่ได้เห็นถึงกับต้องใจละลายกันเป็นแถว เขานั้นเป็นคนที่มีสาวๆพูดถึงบนโลกโซเชียวเป็นจำนวนมากในชื่อ mr.pure_classic และเขานั้นมีผู้ติดตามมากกว่าแปดหมื่นคนบนอินสตาแกรม เป็นการการันตีความแซ่บของเขาได้ดีเลยทีเดียว

เพียว พีระวัฒน์ ชื่อจริงของหนุ่มคนนี้คือ พีระวัฒน์  วิเชียรรักษ์ นอกจากการที่เขาโดดเด่นเรื่องหน้าตาและหุ่นแล้วเขานั้นยังมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ รับสอนออกกำลังกาย สาวๆคนไหนอยากมีสุขภาพดี หุ่นเซ็กซี่ ก็สามารถติดต่อหนุ่มเพียว พีระวัฒน์ไปได้จากทางอินสตาแกรมของหนุ่มเพียว  นอกจากนี้หนุ่มเพียว พีระวัฒน์ ยังรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ FreeLance อีกด้วย ถือว่าหนุ่มเพียวนั้นเป็นหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ จนทำกลายเป็นไอดอลของหลายๆคน วันนี้ต่อยหอยก็มีช่องทางการติดตามของหนุ่มเพียวและภาพสุดแซ่บบางส่วนมาฝากให้เพื่อนๆได้ชมกัน ส่วนสาวๆที่ชื่นชอบก็ไปติดตามเขาได้

ติดตามหนุ่มเพียวได้ที่

INSTAGRAM : mr.pure_classic

อัลบัมรวมภาพ mr.pure_classic สุดแซ่บ

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ป น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย เซ็กซี่ขวัญใจมหาชน

Tue Nov 24 , 2020
ต่อยหอย ขอบอกเลยว่าเน็ตไอดอลสาว น้องพลอย อรดา ถือเป็นสาวสวยขวัญใจหนุ่มไทยในช่วงเวลานี้อย่างมาก เพราะถือเป็นสาวผมสั้น รอยยิ้มชวนใจละลาย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ถึงใจที่โดนใจหนุ่มไทยหนักมาก จนทำให้ตอนนี้หนุ่มๆ ต่างอยากเข้ามาทำความรู้จักและขอสมัครเป็นแฟนคลับกันทั่วประเทศเลย น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย เซ็กซี่เร้าร้อน น้องพลอย อรดา ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่เกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 1994 ที่มีความน่ารักมากอย่างมาก และมีรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ ทำเอาหนุ่มๆ ต้องใจละลาย ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวไปกับความเซ็กซี่เร้าร้อน ที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้เข้าไปอย่างจังๆ ด้วยความที่เป็นสาวผิวพรรณดี ที่มาพร้อมกับเรือนร่างเล็ก แต่เซ็กซี่มาก ทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวไทยที่โดนใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ จนปัจจุบบันมีคนเข้าติดตามบนโลกโซเชียลมากมาย สำหรับ น้องพลอย อรดา เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ถ่ายทอดออกมาให้มีทั้งความสยิวและความน่ารักตามคาเรคเตอร์ของเธอ ทำให้ชายไทยที่ได้พบเห็นต่างละลายกันยกใหญ่ ไม่เท่านั้น น้องพลอย ยังชอบถ่ายคลิปเต้น เพื่อให้แฟนคลับได้รับชมความแซ่บ ความน่ารัก กันอย่างจุใจบนแอพพลิเคชั่น Tiktok อีกด้วย ช่องทางการติดตาม Facebook : Ploy […]
YouTube
Instagram