แจกวาร์ป น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย เซ็กซี่ขวัญใจมหาชน

ต่อยหอย ขอบอกเลยว่าเน็ตไอดอลสาว น้องพลอย อรดา ถือเป็นสาวสวยขวัญใจหนุ่มไทยในช่วงเวลานี้อย่างมาก เพราะถือเป็นสาวผมสั้น รอยยิ้มชวนใจละลาย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ถึงใจที่โดนใจหนุ่มไทยหนักมาก จนทำให้ตอนนี้หนุ่มๆ ต่างอยากเข้ามาทำความรู้จักและขอสมัครเป็นแฟนคลับกันทั่วประเทศเลย

น้องพลอย อรดา เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย เซ็กซี่เร้าร้อน

น้องพลอย อรดา ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวที่เกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 1994 ที่มีความน่ารักมากอย่างมาก และมีรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ ทำเอาหนุ่มๆ ต้องใจละลาย ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวไปกับความเซ็กซี่เร้าร้อน ที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักเธอคนนี้เข้าไปอย่างจังๆ ด้วยความที่เป็นสาวผิวพรรณดี ที่มาพร้อมกับเรือนร่างเล็ก แต่เซ็กซี่มาก ทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวไทยที่โดนใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ จนปัจจุบบันมีคนเข้าติดตามบนโลกโซเชียลมากมาย

สำหรับ น้องพลอย อรดา เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ถ่ายทอดออกมาให้มีทั้งความสยิวและความน่ารักตามคาเรคเตอร์ของเธอ ทำให้ชายไทยที่ได้พบเห็นต่างละลายกันยกใหญ่ ไม่เท่านั้น น้องพลอย ยังชอบถ่ายคลิปเต้น เพื่อให้แฟนคลับได้รับชมความแซ่บ ความน่ารัก กันอย่างจุใจบนแอพพลิเคชั่น Tiktok อีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ploy Orada

Instagram : p.orada

อัลบัมภาพ น้องพลอย อรดา นางแบบสาวหน้าหมวย แซ่บถึงใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ป น้องมุกสาวสวยเซ็กซี่ สุดฮอต สุดร้อนแรงในตอนนี้

Fri Nov 27 , 2020
วันนี้เว็บไซต์ ต่อยหอย นำรูปภาพสาวสวยอีกหนึ่งคนมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันกับ Pichana Yoosuk หรือ มุก เป็นสาวอีกหนึ่งคนที่มีคนติดตามกันเป็นจำนวนมากซึ่งทางเฟซบุ๊กเธอมีคนติดตามถึงเจ็ดแสนกว่าคน ส่วนทางไอจีของเธอมีผู้ติดตามถึง 1.1 ล้านคนต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางแบบที่มาแรงอนาคตไกลเลยละเนื่องจากภาพผลงานของเธอนั้นทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายมาแล้วหลายคน มุก Pichana เป็นสาวที่มีหุ่นดีมากบวกกับหน้าตาของเธอดึงดูดหนุ่ม ๆ หลายคนเธอมีผลงานการถ่ายแบบกับ ดีต่อใจ เป็นเว็บไซตที่มีนางแบบสวย ๆ อยู่หลายคนการันตีผลงานของเธอได้เลยว่าแซ่บมากวันนี้ทาง ต่อยหอย เลยนำรูปภาพของ มุก Pichana มาให้ทุกท่านนั้นได้ชมกันสามารถติดตามรูปภาพ เน็ตไอดอล นางแบบ นายแบบ ร้านปาร์ตี้ชื่อดังได้ทางเพจเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ได้ทุกวัน ขอบคุณภาพจาก IG : mookpichana ขอบคุณภาพจาก facebook : Pichana Yoosuk Please follow and like us:
YouTube
Instagram