ส่องนายแบบหนุ่ม Ek Thanasit กล้ามแน่นช่วงล่างใหญ่เห็นแล้วอยากจุก

Ek-Thanasit-Profile

สำหรับหนุ่มหล่องานดีแนะนำ Ek Thanasit ผู้ชายที่ดูแล้วอบอุ่นดีไม่น้อยเลย พอได้เห็นแล้วมันช่างดีต่อใจเอาเรื่องมากๆ แถมที่สำคัญการที่เข้ามีหุ่นดีมากขนาดนี้ เพราะชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ร่วมไปถึงชื่นชอบในการเล่นโยคะ เพื่อทำให้จิตใจอยู่ในความนิ่งสงบ แล้วยังเป็นคนที่รักน้องหมาอีกซะด้วย

Ek-Thanasit-Smile

Ek-Thanasit-White

Ek Thanasit ถือว่าเป็นชายที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบไม่น้อย รวมไปถึงบรรดาสาวสองเกย์ ก็ชอบมากเลย เพราะเมื่อใดที่ได้ถ่ายรูปอัพโหลดลง IG ขอบอกเลยไว้เลยว่างานดีมากจนเห็นแล้วใจสั่นแล้วไปหมดเลย เมื่อมาจุดสำคัญในช่วงล่างด้วยแล้วงานดีมากเลย ยิ่งบวกกับกล้ามท้องของเขาด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความน่ามองไปอีก

Ek-Thanasit-JAID

Ek-Thanasit-DONJAI

Ek-Thanasit-Dog

ถ้าหากดูแล้วติดใจในหนุ่มหล่อ Ek Thanasit สามารถไปทำการกดติดตามกันได้เลย รับรองว่าเด็ดมาก หากใครไม่ได้ติดตามชายคนนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะเขาทุ่มทุนสร้างในเรืองร่างกล้ามของตัวเองเพื่อให้คนที่มาตามกดไลค์อยู่เป็นประจำ เพื่อที่ให้คุณต้องน้ำตาลุกวาวกันไปเลย เมื่อใครได้เป็นแฟนสำหรับงานนี้เชื่อได้เลยว่าต้องมีความสุขเชื่อได้เลย

เปิดวาร์ปดู IG : ekkiez

Please follow and like us:

Next Post

หนุ่มหล่องานดี Surached Kannalae ซิคแพคแน่น ของใหญ่ ขวัญใจสาวๆ

Mon Nov 16 , 2020
ต่อยหอย วันนี้ขอเสนอหนุ่มหล่องานดีสุดๆให้สาวๆได้รู้จักกัน หนุ่มคนนี้คือ Surached Kannalae หนุ่มที่มีความเซ็กซี่สุดๆ มีหุ่นที่ดึงดูดใจสาวๆสุด ทั้งซิคแพคแถมยังมีของดีแบบแน่นๆให้สาวๆได้ฟินกันอีกด้วย  หนุ่มคนนี้เป็นที่โด่งดังบนโลกโซเชียวมีสาวๆพูดถึงเป็นจำนวนมากและยังมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สามารถติดตามเขาได้ทางเฟสบุคและอินสตาแกรมวันนี้เราก็มีวาร์ปมาแจกให้ได้ไปติดตามกันด้วย Surached Kannalae  เขานั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่และศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อปี 2019 เขาได้เข้าร่วมการประกวด Mister Model of the Planet 2019 ซึ่งถือเป็นการแจ้งเกิดในเขาเลยก็ว่าได้ เพราะเขานั้นได้รางวัลที่ 2 จากการประกวดในครั้งนี้ ทำให้เขานั้นมีเขามามากมายอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบอิสระ ถ่ายแบบเซ็กซี่ งานโฆษณา งานรีวิว งานเยอะมากจริงๆ และไม่นานมานี้เขาก็ได้ลงประกวดอีกครั้งในเวที Mister Universe Thailand  2020 ตัวแทนของจังหวัดลำปางได้เข้ารอบจนได้ Top 13 เขานั้นก็ทำได้เต็มที่และสุดความสามารถแล้ว นอกจากนี้เขายังพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะความสามารถหรือหุ่นที่ดึงดูดสาวๆ วันนี้เราก็มีภาพอัลบัมของหนุ่ม Surached Kannalaeให้ได้ฟินกัน ติดตามผลงานได้ที่ Instagram : omochimaru18 Facebook : […]
YouTube
Instagram