เปิดวาร์ป น้องจูน สาวสวยสุดน่ารัก ลูกสาวสุดแซ่บของ เก่ง ลายพราง

เน็ตไอดอลยุคนี้หลายคนดังมีชื่อเสียงในรูปแบบที่แตกต่างกันไป คนหนึ่งที่มาแรงมากก็คือ เก่ง ลายพราง ชายหนุ่มที่สักลายทั้งตัว ดูโหด ดูน่ากลัว แต่ว่าเอาจริงเป็นแค่การสักตามความชอบ ความเชื่อเท่านั้น ตัวจริงละมุนมาก นอกจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว เก่ง ลายพราง ยังมีลูกสาวสุดน่ารักเซ็กซี่อีกคน ใครอยากรู้จัก เรามีเรื่องราวมาแนะนำ พร้อมกับวาร์ป

ข้อมูลส่วนตัว

เริ่มต้นที่ข้อมูลส่วนตัวของเค้า ชื่อนามสกุลจริง สุภิญญา ยิ้มอำไพ เกิดวันที่ 27 กันยายน ตอนนี้อายุประมาณ 21 ปี เธอลงเรื่องราวของเธอไว้คร่าวๆ ว่าเป็นเด็กสาวที่น่ารัก สดใส และเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมของโรงเรียนอยู่เสมอ เธอได้รับโอกาสเป็นตัวแทนถือป้าย และทำนั่นทำนี่เยอะแยะเต็มไปหมด ก็สมกับความสวยน่ารักของเธออยู่เหมือนกัน

ความสวยระดับสิบเต็ม

ตอนแรกที่เห็นน้องจูน เราว่าเธอคล้ายกับดาราคนหนึ่งแต่นึกไม่ออก แต่พอเห็นเธอยิ้ม พร้อมกับใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช เกิดปิ๊งขึ้นมาเลย เธอเหมือนกับดาราสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวู้ดอย่าง เจสสิก้า อัลบา มาก ยิ่งชุดว่ายน้ำนี่น้องจูนให้ฟีลเหมือนเลย ทั้งหุ่น ผิว และรอยยิ้มให้ฟีลนั้นเลย

นอกจากความเซ็กซี่ของหน้าตาแล้ว เรื่องหุ่นก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน หน้าอกที่เราต้องใช้คำว่ามันใหญ่มากทีเดียวกะด้วยสายตาต้องคัพซีเป็นอย่างน้อยเลย เรียกว่ามันมีทรง ของโคตรดีทีเดียว หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันมาให้เห็นสักนิดเดียว สะโพกก็ดี งานดี ก้นงอนขึ้นเล็กน้อย กลมกลึง ขนาดก็กำลังดีน่าค้นหา น่าสัมผัสกับเค้าอยู่เหมือนกัน เรียกว่าโดยรวมจัดว่าเด็ดเลย ไม่แปลกที่พ่อเก่งจะหวงลูกสาวมากขนาดนี้

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราเห็นเหมือนน้องจูน จะไม่ได้สนใจเรื่องการทำงานในวงการบันเทิงซะเท่าไร มุ่งเน้นไปที่เรื่องการเรียนให้จบก่อนเป็นเรื่องแรก แม้จะไม่ได้ทำผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ว่าความสวยเซ็กซี่ของเธอไปเตะตาหลายคนอยู่นะ เธอได้ออกรายการกับพ่อในรายการของ นิกกี้ ณฉัตร นิกกี้ เห็นยังบอกเลยว่า คนนี้เด็ดจริง เห็นแล้วอยากจะขอคุณพ่อให้น้องมาเข้าวงการเลยทีเดียว จัดว่าเด็ด

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าน้องจูน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ดังมาก จากการลงภาพงานส่วนตัวของเธอ ที่บอกเลยว่า งานถ่ายเล่น แต่ไม่ใช่เล่นเหมือนกัน ภาพ แสง สี องค์ประกอบจัดมาเป๊ะเวอร์มาก ใครได้ชมต่างก็บอกเลยว่าภาพสวยมาก เข้าไปส่องเพิ่มเติมกันได้ที่ Facebook:Supinya Yimumphai เราไปส่องมาบางส่วนจัดว่าดีจริง ไม่ว่าจะเป็นงานชุดเล่นน้ำทูพีชบิกินีสีชมพู ที่อวดอกอวบเน้นๆ ตัดความหวานด้วยสีชมพู แต่มีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่เบาๆ งานนี้ถ่ายเล่นแต่โดนใจเลย เป็นภาพที่เธอกำลังกินไอศครีมโคนสีขาวอยู่ แต่เสื้อที่เธอใส่นี่สิ สายเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มที่อวดอกอวบเน้นๆ เลย บอกตามตรงว่าเราไม่ได้ดูไอศครีมที่เธอกินอยู่เลย มองอย่างอื่นจนหลุดโฟกัสไปหมด เชื่อสิ ใครเห็นก็ต้องทำแบบเรา งานนี้ก็ไม่เบาเหมือนกัน เป็นชุดเที่ยวริมทะเลสุดซี้ด ที่มาในเสื้อคร็อปท็อปครึ่งตัวสีดำ แหวกอกไปกว้างครึ่ง มาพร้อมกับบิกินี่สีดำเข้าชุดกัน แต่น้องจะใส่กระโปรงยาวสีดำบางๆ คลุมทับไว้อีกที เป็นอะไรที่เริ่ดหรูดูแพงมาก สวยงาม ยิ่งเจอยิ้มหวานๆ เข้าไปยิ่งงานดีขึ้นไปอีก รอน้องเข้าวงการอยู่นะ

ติดตามผลงานได้ที่

Fackbook:Supinya Yimumphai

อัลบัมภาพของ น้องจูน สาวสวยสุดน่ารัก (คลิกดูรูปใหญ่)

 

Please follow and like us:

Next Post

เมเปิ้ล แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ สวยงานดีไม่เคยเปลี่ยน

Wed May 4 , 2022
หนึ่งในเวที ที่สร้างดาราสาวเซ็กซี่ขึ้นมาประดับวงการอยู่ตลอด นั่นก็คือเวทีแม็กซิม หนึ่งในหัวนิตยสารสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ กลัดมันทั่วประเทศต้องเคยเสพผลงานมาแน่นอน หนึ่งในสาวที่มีชื่อนี้ต่อท้ายแล้วจำกันได้ดี ก็คือ เมเปิ้ล แม็กซิม คนนี้หุ่นดีจริง เซ็กซี่จริงแบบที่ใครก็อยากจะรู้จักเธอ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริงของเธอก็คือ พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ชื่อเล่น เมเปิ้ล เกิดวันที่ 28 ธันวาคม 2528 ปัจจุบันอายุ 36 ปี บ้านเกิดจากอำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช  แต่ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ ระดับอนุบาล กับระดับประถม จบจากโรงเรียนรัตนศึกษา (เรียนที่บ้านเกิดอำเภอทุ่งสง) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จบจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายย้ายมาเรียนที่จบจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาแฟชั่นดีไซน์ ระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษย์ศาสตร์ เส้นทางบันเทิง เมเปิ้ล เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการตามล่ารางวัลกับเวทีประกวดต่างๆ มากมาย เธอเริ่มต้นขึ้นเวทีประกวดจากเวที Sexy Leo Girl แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลแต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี ก่อนที่เธอจะมาประสบความสำเร็จในการขึ้นเวทีประกวด […]
YouTube
Instagram