มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงวัยรุ่น หล่อหน้าใส แซ่บดีต่อใจ

หนุ่มนักแสดงวัยรุ่นงานดีที่โด่งดังอย่างมากในช่วงของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลอยู่ในขณะนั้น และปัจจุบันนี้ความโด่งดังของเขายังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว หนุ่มนักแสดงหน้าหล่องานดีที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนของมีชื่อว่า มาร์ช จุฑาวุฒิ หนุ่มนักแสดงหน้าหล่อคนนี้ได้สร้างบทบาทการเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่โดนอกโดนใจใจชาวไทยอย่างมากในซีรีส์เรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ในบทบาทของ ภูเบศ ภัทรกำพร หรือ ภู และด้วยการรับบทบาทดังกล่าวจึงทำให้เขาโด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก และก่อนที่เขาจะดังในฐานะ มาร์ช ฮอร์โมน เขาเข้าวงการบันเทิงมาได้ด้วยการเป็นผู้เข้าประกวดและชนะในโครงการ Friend For Film เพื่อนฉันดันให้สุด เป็นหนึ่งในโครงการของค่ายหนังที่ดังมากๆ ในประเทศไทยอย่างค่าย GTH อีกทั้งยังติด 1 ใน 50 ของหนุ่มโสดที่สาวๆ ใฝ่ฝันในปี 2554 อีกด้วย ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่อยู่ภายใต้สังกัดของ The One Enterprise ตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน และมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

มาร์ช นักแสดงวัยรุ่นหน้าใสงานดีมีชื่อจริงว่า จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 28 ปี เกิดและเติบโตที่กรุงเทพฯ เข้ารับการศึกษาในระดับมัธยม 2 โรงเรียนด้วยกันโดยโรงเรียนแรกมีชื่อว่ารงเรียนเซนต์คาเบรียล ต่อด้วยโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จนกระทั่งได้รับการเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการเงิน ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งในขณะที่ช่วงเวลาเรียนเขายังมีอีกหนึ่งกิจกรรมหรืองานอดิเรกที่ชื่นชอบนั่นก็คือการเล่นกีฬาโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลและการว่ายน้ำ สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะรู้ชีวประวัติของ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามดูเรื่องราวเพิ่มเติมของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram : marchutavuth แล้วคลิกที่ลิงค์หน้าโปรไฟล์แล้วคุณจะได้รู้จักกับนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้น

หลังจากที่ มาร์ช จุฑาวุฒิ ประสบความสำเร็จในการประกวดเวทีดัง เขาก็ได้มีผลงานออกมาทันทีในปี 2554 โดยมีชื่อเรื่องว่า หมวดโอภาส คดี 13 ตามล่ามนุษย์ต่างดาว และในปี 2555 ด้วยซีรีส์เรื่อง Club Friday The Series 1 ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ…ทำไปได้ยังไง และกลับมาฉายแววความปังอีกครั้งในปี 2556 ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังที่โด่งดังอย่างมากในอดีตอย่างเรื่อง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังจากที่ปังอย่างมากในบทของ “ภู” เขาก็มีผลงานต่อเนื่องทันทีในปีเดียวกันอย่างซีรีส์เรื่อง Fuji Happiness Moment โดยรับบทเป็น อาร์ม ต่อมาในปี 2557 ปีนี้เหมือนเป็นปีทองของเขาอีกครั้ง โดยที่เขาฟาดซีรีส์ไปถึง 3 เรื่องด้วยกันได้แก่ เนื้อคู่ The Final Answer, ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สวยสยอง และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ ซิทคอม ภาพยนตร์ รวมไปถึงบทบาทใหม่นั่นก็คือบทบาทของการเป็นพิธีกร

ผลงานล่าสุดของ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ที่ได้เห็นอยู่ไปบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นซิทคอมที่มีชื่อเรื่องว่า บ้านสราญแลนด์ (สุภาพบุรุษสุดซอย) ที่ออกอากาศให้ดูทางช่อง ONE31 ทุกวันอังคารเวลา 19:00 น. และผลงานใหม่ล่าสุดที่จะออกอากาศให้ได้ดูผ่านทางช่อง 3 นั่นก็คือละครที่มีชื่อเรื่องว่า มามี้ที่รัก หรือ Mommy, I Love You สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มมาร์ช ห้ามพลาดละครเรื่องนี้เด็ดขาดตั้งหน้าตั้งตารอชมกันได้เลย หรือใครที่อดใจไม่ไหวและอยากจะเห็นความหล่อของหนุ่มคนนี้จนใจสั่น ก็เข้าไปติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมรูปต่างๆ ของเขาได้ที่อินสตาแกรมได้เลย

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram :marchutavuth

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

อัลบัมภาพของ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงหนุ่มหล่อ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจูน สาวสวยสุดน่ารัก ลูกสาวสุดแซ่บของ เก่ง ลายพราง

Fri Apr 8 , 2022
เน็ตไอดอลยุคนี้หลายคนดังมีชื่อเสียงในรูปแบบที่แตกต่างกันไป คนหนึ่งที่มาแรงมากก็คือ เก่ง ลายพราง ชายหนุ่มที่สักลายทั้งตัว ดูโหด ดูน่ากลัว แต่ว่าเอาจริงเป็นแค่การสักตามความชอบ ความเชื่อเท่านั้น ตัวจริงละมุนมาก นอกจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว เก่ง ลายพราง ยังมีลูกสาวสุดน่ารักเซ็กซี่อีกคน ใครอยากรู้จัก เรามีเรื่องราวมาแนะนำ พร้อมกับวาร์ป ข้อมูลส่วนตัว เริ่มต้นที่ข้อมูลส่วนตัวของเค้า ชื่อนามสกุลจริง สุภิญญา ยิ้มอำไพ เกิดวันที่ 27 กันยายน ตอนนี้อายุประมาณ 21 ปี เธอลงเรื่องราวของเธอไว้คร่าวๆ ว่าเป็นเด็กสาวที่น่ารัก สดใส และเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมของโรงเรียนอยู่เสมอ เธอได้รับโอกาสเป็นตัวแทนถือป้าย และทำนั่นทำนี่เยอะแยะเต็มไปหมด ก็สมกับความสวยน่ารักของเธออยู่เหมือนกัน ความสวยระดับสิบเต็ม ตอนแรกที่เห็นน้องจูน เราว่าเธอคล้ายกับดาราคนหนึ่งแต่นึกไม่ออก แต่พอเห็นเธอยิ้ม พร้อมกับใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช เกิดปิ๊งขึ้นมาเลย เธอเหมือนกับดาราสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวู้ดอย่าง เจสสิก้า อัลบา มาก ยิ่งชุดว่ายน้ำนี่น้องจูนให้ฟีลเหมือนเลย ทั้งหุ่น ผิว และรอยยิ้มให้ฟีลนั้นเลย นอกจากความเซ็กซี่ของหน้าตาแล้ว […]
YouTube
Instagram