มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงวัยรุ่น หล่อหน้าใส แซ่บดีต่อใจ

หนุ่มนักแสดงวัยรุ่นงานดีที่โด่งดังอย่างมากในช่วงของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลอยู่ในขณะนั้น และปัจจุบันนี้ความโด่งดังของเขายังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว หนุ่มนักแสดงหน้าหล่องานดีที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนของมีชื่อว่า มาร์ช จุฑาวุฒิ หนุ่มนักแสดงหน้าหล่อคนนี้ได้สร้างบทบาทการเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่โดนอกโดนใจใจชาวไทยอย่างมากในซีรีส์เรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ในบทบาทของ ภูเบศ ภัทรกำพร หรือ ภู และด้วยการรับบทบาทดังกล่าวจึงทำให้เขาโด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก และก่อนที่เขาจะดังในฐานะ มาร์ช ฮอร์โมน เขาเข้าวงการบันเทิงมาได้ด้วยการเป็นผู้เข้าประกวดและชนะในโครงการ Friend For Film เพื่อนฉันดันให้สุด เป็นหนึ่งในโครงการของค่ายหนังที่ดังมากๆ ในประเทศไทยอย่างค่าย GTH อีกทั้งยังติด 1 ใน 50 ของหนุ่มโสดที่สาวๆ ใฝ่ฝันในปี 2554 อีกด้วย ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่อยู่ภายใต้สังกัดของ The One Enterprise ตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน และมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง

มาร์ช นักแสดงวัยรุ่นหน้าใสงานดีมีชื่อจริงว่า จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 28 ปี เกิดและเติบโตที่กรุงเทพฯ เข้ารับการศึกษาในระดับมัธยม 2 โรงเรียนด้วยกันโดยโรงเรียนแรกมีชื่อว่ารงเรียนเซนต์คาเบรียล ต่อด้วยโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จนกระทั่งได้รับการเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการเงิน ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งในขณะที่ช่วงเวลาเรียนเขายังมีอีกหนึ่งกิจกรรมหรืองานอดิเรกที่ชื่นชอบนั่นก็คือการเล่นกีฬาโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลและการว่ายน้ำ สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะรู้ชีวประวัติของ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามดูเรื่องราวเพิ่มเติมของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ได้ที่ Instagram : marchutavuth แล้วคลิกที่ลิงค์หน้าโปรไฟล์แล้วคุณจะได้รู้จักกับนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้น

หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในการประกวดเวทีดัง เขาก็ได้มีผลงานออกมาทันทีในปี 2554 โดยมีชื่อเรื่องว่า หมวดโอภาส คดี 13 ตามล่ามนุษย์ต่างดาว และในปี 2555 ด้วยซีรีส์เรื่อง Club Friday The Series 1 ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำ…ทำไปได้ยังไง และกลับมาฉายแววความปังอีกครั้งในปี 2556 ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังที่โด่งดังอย่างมากในอดีตอย่างเรื่อง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังจากที่ปังอย่างมากในบทของ “ภู” เขาก็มีผลงานต่อเนื่องทันทีในปีเดียวกันอย่างซีรีส์เรื่อง Fuji Happiness Moment โดยรับบทเป็น อาร์ม ต่อมาในปี 2557 ปีนี้เหมือนเป็นปีทองของเขาอีกครั้ง โดยที่เขาฟาดซีรีส์ไปถึง 3 เรื่องด้วยกันได้แก่ เนื้อคู่ The Final Answer, ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สวยสยอง และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีส์ ซิทคอม ภาพยนตร์ รวมไปถึงบทบาทใหม่นั่นก็คือบทบาทของการเป็นพิธีกร

ผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ที่ได้เห็นอยู่ไปบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นซิทคอมที่มีชื่อเรื่องว่า บ้านสราญแลนด์ (สุภาพบุรุษสุดซอย) ที่ออกอากาศให้ดูทางช่อง ONE31 ทุกวันอังคารเวลา 19:00 น. และผลงานใหม่ล่าสุดที่จะออกอากาศให้ได้ดูผ่านทางช่อง 3 นั่นก็คือละครที่มีชื่อเรื่องว่า มามี้ที่รัก หรือ Mommy, I Love You สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่มมาร์ช ห้ามพลาดละครเรื่องนี้เด็ดขาดตั้งหน้าตั้งตารอชมกันได้เลย หรือใครที่อดใจไม่ไหวและอยากจะเห็นความหล่อของหนุ่มคนนี้จนใจสั่น ก็เข้าไปติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมรูปต่างๆ ของเขาได้ที่อินสตาแกรมได้เลย

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram :marchutavuth

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

อัลบัมภาพของ มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงหนุ่มหล่อ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram